Tình nguyện viên tiếng anh là gì

Chắc hẳn suốt 4 năm Đại học bạn đã từng thử một lần tham gia vào các hoạt động tình nguyện để có thể có cho mình những trải nghiệm đáng nhớ.

Bạn đang xem: Tình nguyện viên tiếng anh là gì

Vậy bạn có biết hoạt động tình nguyện tiếng Anh là gì chưa?. Nếu chưa, hãy cùng nhau tìm câu trả lời cho câu hỏi thắc mắc cùng với những điều thú vị đến từ hoạt động tình nguyện nhé!

Hoạt động tình nguyện tiếng Anh là gì?

Hoạt động tình nguyện tiếng Anh là: volunteer activities

*

Hoạt động tình nguyện là gì?

Tình nguyện là một hoạt động có tổ chức, miễn phí và vô cớ được thực hiện vì lý do đoàn kết và công bằng xã hội. Nó nảy sinh từ ý chí tự phát của công dân khi đối mặt với những vấn đề không được thể chế giải quyết.

Hoạt động tình nguyện là một hành vi vì xã hội, được hiểu là một tập hợp các hành động nhằm mục đích bảo vệ người khác, thúc đẩy và duy trì sức khỏe thể chất và tâm lý của họ. Tình nguyện là một quyết định cá nhân và thân thiết, xuất phát từ cảm xúc sâu sắc của sự giúp đỡ đối với những người cảm thấy mình đang trong tình trạng khó chịu và những người một mình không thể giải quyết vấn đề của họ.

Xem thêm: Môi Trường Thiên Nhiên Là Gì ? Môi Trường Là Gì

Tình nguyện viên như thế nào?

Lựa chọn trở thành tình nguyện viên là kết quả của một quyết định cá nhân. Trong bất kỳ lĩnh vực nào nó xảy ra, đó là phản ứng thích hợp và nguyên bản đối với các tình huống bị gạt ra ngoài lề, nghèo đói và bất công. Những người cam kết đoàn kết thống nhất tố cáo các điều kiện tạo ra bất công với ý chí thay đổi và khắc phục bất bình đẳng, hướng hành động của họ theo các cam kết cụ thể và chặt chẽ.

Vì vậy, một số đặc điểm nhân cách của những người tình nguyện là cơ bản: vị tha (quan tâm đến hạnh phúc của người khác), cảm thông với cảm xúc của những người trước mặt chúng ta, có tầm nhìn tích cực về thế giới và có xu hướng tìm kiếm các giải pháp thay thế để giải quyết vấn đề, thấu hiểu và kiên nhẫn. Tình nguyện xây dựng mối quan hệ xã hội giữa những người xa lạ, chỉ tập trung vào động lực mạnh mẽ và động lực tình cảm trong việc giúp đỡ người khác, chống lại chủ nghĩa cá nhân, ích kỷ, cô lập, chống đối, phá hoại, hành vi phá hoại và hung hãn.

Xem thêm: (Hướng Dẫn) Cách Làm Cổng The End Trong Minecraft Chế Độ Creative Hoặc Survival

Tình nguyện viên có thể làm công việc gì?

Các tình nguyện viên được giao phó nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm cả những công việc đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn. Mặc dù một tình nguyện viên không nhận được bất kỳ khoản thù lao nào cho công việc của mình, anh ta phải trung thực và đáng tin cậy trong nhiệm vụ của mình. Theo luật, anh ta không được phép đảm nhận công việc vượt quá kỹ năng hoặc trình độ của mình.

Các hoạt động thường xuyên được thực hiện bởi các tình nguyện viên bao gồm:

– Thu thập thực phẩm cho người nghèo và cộng đồng

– Giúp đỡ trẻ em gia đình có hoàn cảnh khó khăn được học hành

– Hỗ trợ các cán bộ nhân viên trong mái ấm

– Cung cấp bữa ăn cho bệnh nhân trong các nhà chăm sóc và bệnh viện

– Hỗ trợ người cao tuổi mua hàng, giải quyết các vấn đề tại bưu điện hoặc văn phòng

Chuyên mục: Hỏi đáp

Xem thêm:  Iso 14000 là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *