Wipe Data Là Gì – Complete Data Wipe

Wipe Data Reset là gì

1. Đặt lại iPhone Reset

2. Hard iPhone

3 Khôi phục cài đặt gốc cho iPhone

4 Thiết lập lại Android

5 Thiết lập lại Samsung

Xóa dữ liệu hoặc thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Thiết bị Android là giải pháp cuối cùng cho tất cả các loại vấn đề trên điện thoại Android của bạn. Ngay cả khi bạn đang cân nhắc bán điện thoại của mình và cần xóa tất cả dữ liệu thiết bị, bạn nên thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, điều quan trọng là phải biết về xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc, vì rõ ràng nếu không, bạn có khả năng mất tất cả dữ liệu quan trọng của mình trước khi sao lưu, không phản hồi Mục đích. Vì vậy, đây là những gì bạn nên biết trước khi xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc cho Android.

Bạn đang xem: Xóa dữ liệu là gì

Phần 1: Dữ liệu nào sẽ được xóa dữ liệu Xóa dữ liệu / Khôi phục cài đặt gốc?

Khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị Android sẽ xóa tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị và dữ liệu được kết nối với chúng. Thao tác này sẽ khôi phục tất cả cài đặt mặc định của thiết bị về trạng thái như khi điện thoại mới, cho phép bạn bắt đầu lại.

Vì xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa tất cả ứng dụng, dữ liệu ứng dụng và thông tin (văn bản, video, ảnh, nhạc, v.v.) được lưu trữ trong không gian bên trong, sau khi bạn đặt lại thiết bị Android của mình về cài đặt gốc, bạn phải thực hiện sao lưu dữ liệu đang chạy. Nếu không, việc xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc sẽ không ảnh hưởng đến thẻ SD theo bất kỳ cách nào.

Vì vậy, ngay cả khi bạn lắp thẻ SD có video, hình ảnh, tài liệu và thông tin cá nhân, các hạt nhân khác trong thiết bị Android sẽ thực hiện khôi phục cài đặt gốc đồng thời và mọi thứ sẽ vẫn an toàn và hoàn chỉnh.

Có thể bạn quan tâm: FakeApp là gì?

Phần 2: Làm thế nào để thực hiện xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc?

Thực hiện xóa / khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị Android của bạn rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi mọi thứ được xóa khỏi bộ nhớ của thiết bị Android. Dưới đây là cách bạn có thể thực hiện xóa / khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị của mình:

Bước 1:

Trước tiên, hãy tắt thiết bị. Sau đó, sử dụng đồng thời các nút tăng âm lượng, giảm âm lượng và nút nguồn trên thiết bị Android và giữ chúng cho đến khi điện thoại bật.

Bước 2:

p>

Nhả nút khi điện thoại được bật. Bây giờ sử dụng nút tăng giảm âm lượng để lọc các tùy chọn trên màn hình. Sử dụng nút nguồn để chọn Chế độ khôi phục trên màn hình. Điện thoại của bạn sẽ khởi động lại vào Chế độ khôi phục và bạn sẽ thấy màn hình sau:

Bước 3:

Nhấn và giữ nút nguồn, sử dụng nút tăng âm lượng và hệ thống Android khôi phục menu sẽ bật lên.

Bây giờ, hãy cuộn xuống tùy chọn “Xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc” từ danh sách các lệnh và chọn nó bằng nút nguồn.

Bây giờ, cuộn xuống “Có – Xóa Tất cả Dữ liệu Người dùng” bằng cách sử dụng các nút âm lượng và nhấn nút nguồn để chọn.

Sau một thời gian, thiết bị của tôi sẽ đặt lại về cài đặt gốc và xóa tất cả dữ liệu. Toàn bộ quá trình sẽ mất vài phút. Đảm bảo điện thoại của bạn được sạc ít nhất 70% để không bị hết phí giữa đường.

Phần 3: Xóa dữ liệu / Khôi phục cài đặt gốc có xóa tất cả dữ liệu không?

Phần 3: Xóa dữ liệu / Khôi phục cài đặt gốc có xóa tất cả dữ liệu không?

h3>

Trong các trường hợp khác nhau, bạn sẽ buộc phải thực hiện xóa / khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị. Điều này có thể là do bạn muốn khắc phục sự cố trên thiết bị Android. Trong trường hợp này, xóa sạch dữ liệu khỏi điện thoại là một giải pháp thường xuyên. Ngay cả khi bạn muốn bán điện thoại của mình, khôi phục cài đặt gốc dường như là lựa chọn tốt nhất.

Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn không để lại bất kỳ dấu vết thông tin cá nhân nào trên thiết bị của mình. Vì vậy, xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc không bao giờ là phương sách cuối cùng. Dù sao, nó không phải là lựa chọn tốt nhất.

Trái với suy nghĩ của nhiều người về việc xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc cho Android, cô ấy tin rằng đây là giải pháp tốt nhất để xóa toàn bộ dữ liệu khỏi điện thoại, tất cả các số liệu thống kê đều có chút khác biệt.

Việc khôi phục thẻ được sử dụng để xác thực tài khoản của bạn từ các nhà cung cấp dịch vụ như Facebook, Whatsapp và Google sẽ dễ dàng hơn khi bạn nhập mật khẩu lần đầu tiên. Vì vậy việc khôi phục chứng chỉ của người dùng cũng trở nên đơn giản hơn.

Có thể bạn quan tâm: Hình thang là gì?

Vì vậy, để bảo vệ quyền riêng tư và xóa sạch hoàn toàn dữ liệu của thiết bị, bạn có thể sử dụng dr.fone – Android Data Eraser. Đó là một công cụ tuyệt vời để xóa mọi thứ trên thiết bị của bạn mà không để lại một chút dữ liệu nào. Đây là cách bạn có thể sử dụng bằng Ph.D.fone – Android Data Eraser xóa sạch hoàn toàn dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư:

Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày

Bước 1: Cài đặt và khởi chạy dr.fone – Android Data Eraser

Đầu tiên, cài đặt dr.fone trên máy tính của bạn và khởi chạy nó bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng. Bạn sẽ tìm thấy các cửa sổ sau:

Bạn sẽ tìm thấy các bộ công cụ khác nhau trên giao diện. Chọn, xóa dữ liệu từ các bộ công cụ khác nhau.

Bước 2: Chọn Thiết bị Android

Bây giờ, khi công cụ đang mở, hãy sử dụng cáp USB để kết nối thiết bị Android với máy tính. Đảm bảo rằng chế độ gỡ lỗi USB được bật trên thiết bị của bạn để kết nối p

Bước 3: Quá trình khởi động

Sau khi bật gỡ lỗi USB trên thiết bị của bạn, bộ công cụ dr.fone dành cho điện thoại Android của bạn sẽ được nhận dạng và kết nối tự động.

Khi thiết bị Android được phát hiện, hãy nhấp vào nút “Xóa tất cả dữ liệu” để bắt đầu xóa.

Bước 4: Xác nhận Hoàn tất Xóa

Trong màn hình sau, trong hộp phím văn bản, hãy nhập “Xóa” để xác nhận hành động và tiếp tục.

Bộ công cụ dr.fone dành cho Android sẽ bắt đầu thực thi. Nó sẽ xóa tất cả dữ liệu trên thiết bị Android của bạn. Toàn bộ quá trình sẽ mất vài phút để hoàn thành. Do đó, không ngắt kết nối hoặc vận hành thiết bị trong khi dữ liệu điện thoại đã được xóa sạch hoàn toàn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ phần mềm quản lý điện thoại nào trên máy tính và thiết bị Android của bạn đã được kết nối.

Bước 5: Thực hiện khôi phục cài đặt gốc dữ liệu trên thiết bị Android của bạn

Sau khi bộ công cụ dr.fone dành cho Android xóa hoàn toàn dữ liệu ứng dụng, hình ảnh và dữ liệu khác khỏi dữ liệu điện thoại của bạn, nó sẽ buộc bạn thực hiện khôi phục cài đặt gốc “dữ liệu” trên điện thoại của mình. Thao tác này sẽ xóa hoàn toàn tất cả dữ liệu và cài đặt hệ thống. Làm điều này trong khi điện thoại của bạn được kết nối với máy tính và dr.fone.

Chạm vào “Đặt lại dữ liệu ban đầu” trên điện thoại của bạn. Quá trình này sẽ mất một khoảng thời gian và thiết bị Android của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn.

Điều này sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn vì thiết bị Android của bạn sẽ khởi động lại về cài đặt mặc định và xóa tất cả dữ liệu.

Có thể bạn quan tâm: WiFi 5GHz là gì?

Vì dữ liệu đã xóa không thể khôi phục được, bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu cá nhân trước khi sử dụng dr.fone để phẫu thuật tại đây.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *