InDriver là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng inDriver ngay trên điện thoại dễ dàng

Trong thời đại 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các phương thức gọi xe truyền thống dường như thua kém các ứng dụng xe ôm công nghệ. Có thể kể đến Grab, Gojek, Be và các bigwigs khác, vậy là inDriver, một ứng dụng đặt xe công nghệ của Nga đã dần thâm nhập vào thị trường Việt Nam đầy màu mỡ này. Đặc biệt inDriver còn có những tính năng độc – lạ hơn so với các đối thủ khác.

  • Wattpad là gì? Cách đăng ký và đăng nhập Wattpad sau 1 phút
  • Xem các tuyến đường đại dịch bằng ứng dụng Google Maps

Hãy xem ứng dụng inDriver có đáng mong đợi không với SForum!

indriver

inDriver là gì?

inDriver là một ứng dụng cung cấp dịch vụ gọi xe công nghệ của Nga, cho phép người dùng và tài xế thương lượng trực tiếp giá của mỗi chuyến đi. Hiện ứng dụng đã có mặt tại các thành phố lớn của Việt Nam: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ …

Ngoài ra, inDriver là ứng dụng có hơn 100 triệu người dùng tại 34 quốc gia trên thế giới. Và inDriver cũng có thể được sử dụng trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Tiện ích tuyệt vời của InDriver

Không giống như các đối thủ khác như Grab, Gojek, Be, … chọn giá cho chuyến xe, tài xế và khách hàng. Tự do – là mục tiêu cao nhất mà inDriver muốn mang đến cho khách hàng của mình.

indriver

inDriver sử dụng tính năng RTD (Thương lượng thời gian thực) để cung cấp mức giá phải chăng cho mỗi chuyến đi. Khách hàng có thể tự định giá cho từng chuyến đi và ngược lại, tài xế có quyền chấp nhận hoặc thương lượng lại mức giá đó với khách hàng. Kể từ đó, inDriver đã ngăn chặn việc tăng giá trong giờ cao điểm.

Ngoài ra, inDriver luôn hiển thị cho khách hàng đánh giá của tài xế và số chuyến đi mà tài xế đã hoàn thành để lựa chọn tài xế đáng tin cậy. Không chỉ vậy, inDriver còn cho phép khách hàng chia sẻ GPS và chi tiết chuyến đi bên ngoài ứng dụng.

Giờ đây, inDriver đã phát triển thêm các dịch vụ mới như: Giao hàng tận nơi trong nội thành. Xe nội thành, vận chuyển hàng hóa, liên tỉnh, v.v.

Cách dễ dàng cài đặt inDriver trên điện thoại

SForum sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt nhanh các đơn hàng trong ứng dụng Trình điều khiển. Các bước sau được thực hiện trên nền tảng iOS và bạn cũng có thể thực hiện trên nền tảng Android!

Bước 1: Đi tới AppStore và nhập inDriver vào thanh tìm kiếm.

tải xuống

Bước 2: Tiếp theo, nhấn nút Nhận và đợi một vài phút để ứng dụng tải xuống.

Appstore

Bước 3: Bạn có thể truy cập inDriver trên màn hình chính hoặc khởi chạy nó bằng cách nhấn nút Mở .

Quay lại

Cách sử dụng inDriver để gọi xe nhanh chóng

Sau khi tải inDriver về điện thoại, hãy làm theo các bước dưới đây để bắt đầu sử dụng:

Bước 1: Trên màn hình chính, bạn sẽ cần nhập số điện thoại để đăng nhập . Sau đó, bạn sẽ nhận được Mã đăng nhập được gửi đến điện thoại của bạn.

din4 1

Bước 2: Sau đó, bạn cần cho phép Quyền truy cập ứng dụng để truy cập vị trí hiện tại .

Bước 3: Tiếp theo, vui lòng điền thông tin Tên đầy đủ để bắt đầu.

indriver

Bước 4: Trên giao diện trang chủ, bạn cần điền các thông tin: địa chỉ đích, người nhận, giá đề xuất của bạn, v.v. Nhấp vào nút Yêu cầu cửa hàng của người giao hàng để tìm tài xế.

Bước 5: Hoặc, nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang và bạn có thể chuyển sang Chế độ trình điều khiển có trên ứng dụng. ‘

indriver

Tạm dừng inDriver

Có thêm thông tin về inDriver – bây giờ là một ứng dụng có tên Extreme New Cars. SForum Hy vọng rằng đây sẽ là một ứng dụng với tiềm năng to lớn và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng trong tương lai.

  • Xem thêm bài viết: Thủ thuật iOS, Thủ thuật Android, Ứng dụng hay cho android

Mua điện thoại tốt nhất!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *