NHÓM HỌ LÀ GÌ

Thuật ngữ “đám cưới” nhằm bao gồm các điều khoản, tài liệu, thủ tục, nghi lễ, các mục liên quan đến hôn nhân, đám cưới, đính hôn, ly hôn của người hâm mộ Việt Nam. Xem: Nhóm nhà là gì

Bạn thấy: Nhóm họ là gì

Các thủ tục và chi tiết này đôi khi rất phức tạp và phức tạp, tùy thuộc vào vị trí, khu vực, thiết lập cửa hàng. Vì vậy, định nghĩa về mọi mối quan hệ dẫn đến hôn nhân đôi khi có thể khiến các gia đình bối rối khi bắt đầu lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

Bạn đang xem: Nhóm gia đình là gì

Đăng ký kết hôn: hầu hết các giấy tờ và thủ tục tại các cơ quan công quyền đều thừa nhận rằng cả nam và nữ đều tuân thủ luật pháp trước khi chuyển dạ Vợ và chồng.

Tờ khai Đăng ký Kết hôn: là mẫu thứ hai, trong đó mỗi người, nam và nữ, đưa ra một thông báo cá nhân để xác minh các triệu chứng hôn nhân tại một cơ quan chính phủ phân chia nơi ở hoặc khu vực làm việc. Công tác (mặc dù nơi công tác hiện tại chỉ được xác nhận đối với bạn trong lực lượng vũ trang), đăng ký với Ủy ban nhân dân hoặc Cơ quan đại diện cơ quan đại diện ở nước ngoài. Mẫu đơn này cần phải được thực hiện bởi cả nam và nữ để cơ quan chức năng xác nhận nơi cư trú của tín đồ hai bên.

Giấy đăng ký kết hôn: giấy, do chính quyền địa phương hương khói 1 cả 2 tín đồ (nam hoặc nữ) đều được cho thường trú nhân, được nhận nhưng nam nữ khác đều chứng minh vk ck trước pháp luật. Giấy tờ được thiết kế để là phiên bản chính, với vợ và tất cả các cá nhân giữ một phiên bản bao gồm có giá trị pháp lý như nhau.

Sổ đăng ký kết hôn: Là một cuốn sổ được lưu giữ trong văn phòng chính. Chính quyền địa phương (UBND phường, xã), ghi ngày đăng ký, danh dự, cam kết của vợ chồng để lập cơ sở dữ liệu về căn cước công dân.

Nghi thức và thủ tục

Chạm ngõ: là nghi thức gặp mặt của hai gia đình với mục đích tìm hiểu nhau một cách công khai và được công nhận trước. Kể từ đó, hai bên đã đạt được thỏa thuận hợp tác để tiến hành hợp tác và xây dựng Xiang Xiaoer. Đồ xa xỉ của cô dâu thường là cau, trầu, rượu, chè. Một số vị trí gọi là lễ ném trầu, lễ nạp yêu cầu: đơn vị nam trao đồ gia dụng cao quý, đơn vị nữ mời vợ. Lễ được gói trong hộp vải đỏ, thường có cau, trầu, rượu, chè, chũm chọe, hạt dẻ, hạt sen, gạo nếp, đầu lợn và con quay.

Lễ cưới: Theo ngữ nghĩa của lễ đính hôn, lễ cầu hôn tương tự như lễ cưới (hỏi vợ) của người Việt, mặc dù mùi hương phương Tây hay phong tục trao nhẫn đính hôn phổ biến là ổn định. Kim cương hoặc vàng và lời cầu hôn.

lễ đặt tên: tìm tên (đặt tên), so sánh các cặp đôi để quan tâm đến mối quan hệ và sự phù hợp của họ, mặt khác, kêu gọi bao gồm dữ liệu để chọn ngày giờ tốt cho lễ cưới và thủ tục . Lễ đặt tên cũng bao gồm hầu hết các nghi thức trang bị như lễ cưới, tuy có thể thấp hơn và đơn giản hơn. Cô gái đi phỏng vấn có nickname vẫn còn ck (tuy chưa chồng). Lúc này, trong đám cưới của một người bạn Việt, lễ đặt tên được kết hợp với lễ đính hôn.

Lễ hút tài lộc: Nhà trai tổ chức đám cưới trang nhã trong đơn vị nữ giới. Cô dâu chuẩn bị đầy đủ trầu cau, xôi, thịt lợn, quần áo và trang sức đẹp cho cô dâu. Đám cưới ngày nay đã hòa vào phong tục cưới hỏi của các bạn Việt Nam khi gộp lễ đính hôn (lễ thành hôn) và lễ thành hôn (trao của hồi môn) thành một.

Lễ cầu hôn: Trước khi rước dâu, mẹ chú rể hoặc một số cô, dì ruột bên nhà gái xin được tình tứ, sang trọng của cô dâu (nhà gái). Lễ vật thứ hai trong đám cưới của người Việt là tráp ăn hỏi có hình trầu cau.

Đón dâu: Nhà trai cùng đoàn di chuyển đến công ty nhà gái để đón dâu, hoặc lái xe đến đó. Lễ Vu Quy: Được tổ chức đến hết ngày. Cô gái đâu, cô dâu được đưa đi lấy chồng ở đâu. Đám cưới: Hay còn gọi là đám cưới thông thường, tuy vẫn là đám cưới được ưu tiên nhưng chỉ tại nhà trai. Lễ tơ hồng: Ông Tơ bà Nguyệt.Được giới thiệu với nhà trai bằng lễ thề nguyền đường cao (cha, mẹ). Thường thì chỉ có tất cả những người thân bị ám ảnh, đến lúc khách ra về thì không còn ai. Lễ tân của cô ấy: một buổi lễ kéo dài hai ngày hoặc ra mắt. Đã gọi cho nhóm của chúng tôi vào ngày hôm trước. Ngày hôm sau là với cô dâu. Đội của họ tổ chức tiệc chiêu đãi vào buổi tối hôm đó, và cô dâu đang cúi đầu trước tổ tiên, cảm ơn hai cha mẹ và anh trai ruột của cô ấy, cô và chú ruột của cô ấy đã tặng những món quà bằng vàng. vị hôn thê.

Đĩa trầu cau kiểu Nhật: Vào đêm trước đám cưới trọng đại, chú rể mang một đĩa trầu cau và một chai rượu sang trọng lên bàn thờ tổ tiên. Mọi người tôn thờ. Hotline khay quà này chính là khay trầu cau ngày tết. Câu hỏi được gửi đến mâm trầu cau hôm nay chủ yếu là xem cô dâu có được vào nhà gái để đón dâu hay không. Trước sự việc trên, vì hôn nhân là quyết định của cả bố và mẹ, không phải của con cái nên đã có nhiều trường hợp phản đối quyết định của bố mẹ là phù hợp mà nàng dâu lại điều hành công ty …Ngày nay, tục cho mâm trầu cau hầu như không còn tồn tại. Nếu vẫn còn đó, sẽ không có sự chân thành và ý nghĩa trên.

Chứng minh sự phù hợp: Đây là phần cuối của lễ đính hôn tại nhà trai. Trước nệm là một bàn rượu trầu và một khay bánh cho cô dâu chú rể (sau đây ta gọi là bánh xèo). Ông lão đứng dậy rót rượu vào bát rồi mời hai vợ chồng cùng uống, bắt buộc phải dùng chén tính tiền cả cái bánh, không được chia cho ai hay truyền cho nhau. Sau đó, hầu hết những người theo dõi đều bỏ đi, để lại người vợ thứ hai của người chồng trong vai trò tiên phong. Ở một số đơn vị trả lương cao, ưu tiên vận động năng lượng, các đồng chí văn nghệ sĩ, con rể cũng mang hoa đến thắp trong phòng phù hợp. Họ cũng hát, di chuyển trong nhiều giờ, hoặc vỗ tay và đập các bản ghi với nhau. Do đó, thuật ngữ “chống hiến dâng” bao gồm những điều sau đây.

Lễ kỷ niệm: Tiệc ngọt hoặc mặn thường được tổ chức tại nhà hoặc địa điểm của cô dâu hoặc chú rể sau một buổi lễ ưng thuận. Bố mẹ vợ ở nhà, bố mẹ ck ở trường phải đưa con cái xuống đám cưới. 2 đến 4 ngày sau đám cưới, đưa đơn vị của người phụ nữ đến và cảm ơn cô dâu.

Lễ dạm ngõ: Hay có một câu nói khác gọi là lễ mở trầu ở nhà gái trong ngày cưới. 3 sản phẩm công nghệ cho ngày cưới của bạn. Trong các lễ cưới bao giờ cũng có đĩa trầu cau (hoặc mâm quả phủ hồng vải). Văn bản chính thức không thể bỏ qua trong lễ cúng phản là mở đĩa trầu bằng đĩa trầu, nếu lá trầu còn xanh là điềm lành, ăn trầu, chúng tôi khuyên các cô dâu do dự để duy trì nó. Nếu không có sự phản bội, phản bội, nhà trai xin giã ta và đưa về, cô dâu chú rể mở đĩa trầu, đĩa trầu trong tiệc cưới. Kinh phí đầu tư được trả cho xã, và thôn, kể cả con gái lấy chồng, lập kế hoạch giúp thôn có thêm thành viên mới và trở thành điểm xuất phát của thôn. Lễ ăn hỏi rất có thể diễn ra vào một ngày trước hoặc một ngày sau lễ cưới. Khi đó, phong tục này không còn được lưu giữ tại địa phương.

Tuần trăng mật: Chỉ trong vài ngày đầu tiên sau đám cưới. Hầu hết các cặp vợ chồng ít chồng bao gồm việc đăng ký hoặc tổ chức các chuyến đi trăng mật đến nhiều địa điểm danh lam thắng cảnh. Tuần trăng mật cũng là lúc đôi vợ chồng trẻ tổ chức đám cưới sau chuỗi ngày căng thẳng, mệt mỏi.

Bộ đồ ăn, đồ gia dụng

Nhẫn

Cặp nhẫn cưới bằng thạch Nhẫn đính hôn: Theo phong tục phương Tây, nam giới thường quỳ xuống để đổi lấy bạn nữ. Nhẫn đính hôn, bao gồm cả dây cương, trong khi cầu hôn. Hiện nay trên cả nước có thể có một số trường học làm theo, do ảnh hưởng của phương Tây nên trung tâm bán nhẫn đính hôn trước ngày cưới nhiều hơn, thường được trao trong đám cưới.

Nhẫn cưới: Trước đây, nhẫn cưới chỉ là nhẫn riêng của phụ nữ. Kể từ đó, chũm chọe đã có 2 chiếc nhẫn cưới được làm thành cặp, hoặc giống hệt nhau, hoặc hơi khác một chút nhưng vẫn gợi nhớ đến nhau (ví dụ: giống hệt nhau về hình dáng, nhưng không có đá quý ở nhẫn nam). Nhẫn được thiết kế bằng kim loại quý như sắt và kẽm (ví dụ như ruby, bạch kim) hoặc chứa một số lượng lớn kim cương, hầu hết là kim cương cứng được khảm. Chiếc nhẫn được trao trong ngày cưới.

Thiệp

Xin chúc mừng: Nếu không có thiệp cưới, cô dâu chú rể có thể gửi thiệp cưới để cùng nhau báo tin vui. Còn quý cô, chị, bạn tốt thông báo rằng họ đã kết hôn.

Xem thêm: 1️⃣Cách làm tỏi ớt ngâm nước mắm tỏi thơm ngon để được lâu

Tính cách

Trang điểm ngày cưới: là cách làm thường gặp nhất đối với các cô dâu- lập thường lệ (có khi kể cả ba, phụ nữ có thai, phù rể cũng trang điểm, nhưng không tính đến trang điểm. Cưới mới dậy được). Mục đích của việc trang điểm là tôn lên vẻ đẹp độc đáo của cô dâu được lấp lánh trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Trang điểm cho đám cưới thường được thực hiện trong studio và luôn hoàn thành công việc: trang điểm, thuê đồ cưới và chụp ảnh cưới, mặc dù đôi khi cô dâu cũng thuê quạt để trang điểm tại nhà. Trang điểm đám cưới, giống như tất cả các trang điểm dự tiệc cầu kỳ, có xu hướng liên quan đến trang điểm làm tóc, làm tóc, son môi và phấn phủ.

Váy cưới: Theo phong cách Châu Âu, màu kem và hoa trang trí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Váy cưới thường được thuê từ các studio, dịch vụ thuê hoặc may đo.

Nhiều váy cưới: váy cưới nhiều năm hoặc màu đỏ có chữ nhưng đá quý của hạnh phúc, hoặc phù dâu. Mang khăn trùm đầu trong ngày cưới của bạn. Trong lễ cưới, những người phụ nữ rước quan tài cũng mặc áo dài màu đỏ (có khả năng chứa màu vàng mừng), nhưng không được coi là áo cưới không đội khăn.

Của hồi môn: Hoặc của thành viên trong gia đình của cha mẹ như một viên đá quý, tiền bạc hoặc các vật có giá trị và các vật phẩm để thăng chức cho một người phụ nữ. Khi con gái đi đón chồng.Tuy nhiên, của hồi môn hiện nay đôi khi cũng bao gồm việc hỏi ý kiến ​​qua điện thoại, đề cập đến tất cả những vật có giá trị mà bố mẹ vợ tặng cho các cặp vợ chồng, hoặc mẹ vợ tặng ngay. lễ cưới.

Logo

tuy nhiên chữ hyung: chữ này đã đổi tông, dán lên tất cả các vật dụng liên quan (quà nhỏ) trong ngày cưới, phao câu, xe cưới và các đồ dùng khác trong đám cưới : có thể làm cho đôi lứa yêu nhau thắm thiết, hình ảnh tĩnh lặng, v.v.

Phòng tân hôn và tân hôn

Phòng tân hôn: Phòng ngủ của vợ chồng sau đám cưới. Trước ngày cưới, các thành viên trong gia đình hay chuẩn bị đồ đạc, vật dụng trong phòng tân hôn, bao gồm giường cưới, đệm, chăn, ga, gối, bảng đen, tủ quần áo. Trong ngày cưới, hãy trang trọng trang trí đầu giường, tủ, góc cửa,… bằng hoa. Những người vào trước giờ cô dâu chú rể thường không được vào phòng. Sau khi nhà trai đón dâu về nhà, thường xuyên thắp hương cho tổ tiên, sau đó yêu cầu cô dâu ngồi lên giường cưới và lấy một số mẫu may.

Giường tân hôn: đồ cũ của các cặp vợ chồng. Đặc biệt quan tâm đến việc chọn có trước đám cưới. Giường cưới vẫn là đồ gỗ tốt và rộng rãi. Sau khi lắp đặt cẩn thận hoặc sau khi trở về nhà, không được rời khỏi vị trí giường, đặc biệt là khi tất cả phụ nữ đang quan hệ tình dục trong nhà.

Đám cưới: thường có cả hai (dù chỉ trải một chiếc chiếu). Có tín đồ “cụt tay”, may mắn, sinh ra bé nhỏ, đủ cả trai lẫn gái, cha mẹ hay đắp chăn có kiểu ga trải giường. Sau khi trải chiếu, chúng thường được tặng để ngăn những kẻ ngoại đạo trèo lên chúng. Hiện nay, song song với chiếu cưới là chăn, ga, gối, đệm. Thủ tục đặt chiếu được đặc biệt quan tâm trong các lễ cưới.

Gối cưới: Nó từng là một chiếc gối đôi dài, được thêu tinh xảo (lỗi của hai vợ chồng). Chà, người ta thích câu, chữ mà sướng). Bây giờ, nó thường được làm với hai chiếc gối phụ.

Các hạng mục khác

Cô dâu được đạo diễn tổ chức lễ cưới trong studio. Bẫy, Mâm hay Quả Cưới: Hộp hoặc khay gỗ dùng để tô son trong đám cưới, đám hỏi, trang trí các vật dụng trong nhà Ảnh cưới: Trước đây, do cuộc sống còn nhiều khó khăn nên ảnh cưới chỉ bao gồm ảnh cưới. Hiện nay, quan niệm chụp ảnh cưới chỉ thiên về chụp ảnh cưới trong các studio chuyên trang điểm, selfie và cho thuê đồ cưới.

Bánh cưới: thường là bánh nhiều lớp. Các chú rể cắt bớt bánh cưới trong đám cưới của mình để bảo vệ mong muốn và sự may mắn sau này trong cuộc sống hàng ngày của họ, đặc biệt là quan hệ tình dục với một sinc sinh con.

Tháp. Rượu: Một tháp thủy tinh có thể làm đá khô tạo thành khói khi rót rượu. Cô dâu chú rể cùng nhau nâng ly rượu sâm panh để nhấn mạnh ý nghĩa sâu sắc hơn của việc bình thường hóa vấn đề của hai người, sự hiểu biết chung về việc cùng nhau làm việc trong cuộc sống hàng ngày của gia đình.

Phao: Là chiếc xe mà nhà trai mang đến cho nhà gái đi đón dâu. Phao nổi rất dồi dào, và theo truyền thống nguồn của chúng có thể là xe ngựa. Bây giờ chủ yếu là xe bốn chỗ, chở đầy hoa.

Hoa cưới: điện thoại tư vấn bó hoa cô dâu (hoa cầm tay) phổ biến, điện thoại tư vấn hoa cài áo chú rể. Hai loại hoa này thường cùng loại. Trước đây hoa cưới thường có màu trắng thay cho sự trong trắng của cô dâu thì nay hoa cưới có màu sắc rực rỡ hơn. Tuy nhiên, khi đặt hoa trong ngày cưới thì chỉ được tặng một số loại hoa: hoa cầm tay, hoa cưới, chống trang trí đám cưới, hoa trên xe pháo hoa, hoa buộc cửa kính. – hết, ngay cả hoa trên bàn tiệc cưới.

Phông Cưới: Phông trang trí nhưng tin vui, danh tiếng của cô dâu chú rể, thời gian đám cưới. Về phía con gái, phông chữ vẫn ghi “Celebrate”. Về phía nhà trai: “Lễ cưới”. Trong đám cưới, phông chữ có nội dung “Kỷ niệm”

Tiệc cưới: là bữa tiệc do nam và nữ tổ chức, thường là tiệc mặn, tiệc nhỏ hoặc tiệc tự chọn. Mặc dù tiệc buffet ít phổ biến hơn. Người nhà, người hâm mộ giúp đỡ

Chú rể, cô dâu: tên cho con trai và con gái trong hoặc gần ngày cưới. Sau khi kết hôn, Kaur là một cặp vợ chồng tốt.

Thông tin: Chỉ có cha mẹ sinh con ở đó, và mọi người đều kết hôn với con cái của mình. Sui Jia liên quan gì đến tiền đều là khái niệm bố chồng, chị dâu, bố chồng, bà bầu, bố ruột, mẹ ruột.

Ông Mai, bà Mai: người có thể. Làm một số món ăn nhỏ cho cặp vợ chồng mới cưới. Cuộc sống hôn nhân bây giờ không phải dựa vào ý cha mẹ ngồi ít mà những câu châm ngôn của ông bà ta cũng ít nhiều quan trọng.

Phù dâu: Họ đều là những cô gái nhỏ, thưa ngài. Ông xã đi theo phụ giúp cô dâu trong ngày cưới. Chú rể: Hầu hết các chàng trai không giúp đỡ chú rể trong ngày cưới của họ. Gia đình chú rể: Là thuật ngữ dùng trong ngày cưới hoặc ngày vu quy, chỉ những vật dụng trong nhà của chú rể. Home of the Bride: Chỉ những người thân trong công ty của cô dâu.

Thủ tục ly hôn

– Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ hôn nhân do tòa án công nhận hoặc ra quyết định theo sự phát hiện của vk hoặc chồng hoặc cả hai. Chồng xã; – Vậy vấn đề đòi ly hôn vì phán quyết của tòa án bắt đầu có hiệu lực pháp luật. Quyết định của Tòa án nhân dân tối cao có thể là quyết định chấp nhận ly hôn, hoặc cũng có thể là quyết định chấp thuận cho ly hôn. – Đơn xin ly hôn có thể được ký bởi một trong hai người vợ (đơn phương) của người chồng, hoặc do người vợ và người chồng đồng ý (đồng ý), cả hai trường hợp này là cực kỳ hiếm. – Việc chấp thuận đơn ly hôn của Tòa án nhân dân tối cao không nhất thiết phải có chữ ký của cả hai vợ chồng trong đơn ly hôn một bên. – Khi một hoặc cả hai vợ chồng ly hôn thì phải nộp đơn xin ly hôn tại Tòa án nhân dân nơi cư trú.

Các khái niệm khác

Mùa cưới: Chỉ vào mùa khi tất cả các đám cưới được tổ chức với số lượng lớn. Tùy thuộc vào khu vực, mùa cưới thường diễn ra vào thời điểm khí hậu ôn hòa duy nhất trong năm. Ở miền Bắc, mùa cưới hỏi thường là mùa thu hoặc mùa xuân. Trong khi đám cưới vào những ngày này thường được tổ chức quanh năm, chỉ ít hơn một chút vào một vài ngày hè. Vì: Theo quan niệm hôn nhân và gia đình thời phong kiến, môn đăng hộ đối, công ty nam nữ hợp lý hơn về địa vị, phú quý, đa phần là phú quý, danh gia vọng tộc.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *