App Vault là gì? Cách sử dụng và quản lý App Vault cho Xiaomi

Cùng chủ đề với Xiaomi: MIUI được biết đến với giao diện người dùng có thể tùy chỉnh táo bạo và mạnh mẽ trên điện thoại thông minh mang thương hiệu Xiaomi. Với mỗi bản cập nhật, MIUI lại mang đến những cải tiến và cải tiến về giao diện mới giúp diện mạo của điện thoại hỗ trợ cảm ứng trở nên quan trọng hơn và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới sử dụng điện thoại thông minh Xiaomi hoặc đã quen sử dụng điện thoại thông minh khác, bạn chắc chắn sẽ gặp phải sự cố trên màn hình chính của App Vault .

App Vault là gì?

App Vault là một giao diện riêng biệt trên màn hình chính của điện thoại thông minh Xiaomi Open, khi được cuộn sang bên phải. Nó cung cấp các chức năng tiện lợi như phím tắt đến các ứng dụng yêu thích, tạo ghi chú, theo dõi thông tin CP, sự kiện lịch, tính năng bảo mật thông tin và xóa bộ nhớ thiết bị …

App Vault cũng là một chức năng hệ thống trong MIUI người dùng giao diện Một do Xiaomi phát triển. Ngoài ra, bắt đầu từ phiên bản MIUI 11, điện thoại di động Xiaomi còn có App Drawer, nếu chưa biết bạn có thể khám phá.

Giao diện của App Vault trên điện thoại di động Xiaomi

Cách sử dụng để tắt App Vault trên điện thoại thông minh Xiaomi

Thông thường, App Vault được bật theo mặc định Chức năng của điện thoại thông minh Xiaomi, nhưng nếu bạn không thể nhìn thấy màn hình mà bạn muốn sử dụng, hoặc tôi muốn màn hình chính gọn gàng hơn, tôi không muốn nhìn thấy nó khi tôi kéo tay từ trái sang phải …. Sau đó, làm theo các bước sau để chuyển đổi App Vault:

  • Mở Cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *