Sup là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của SUP? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của SUP. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của SUP, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Sup là gì

Ý nghĩa chính của SUP

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của SUP. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa SUP trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Cách Làm Bài Trình Chiếu – Hướng Dẫn Làm Powerpoint Thuyết Trình Đẹp

Tất cả các định nghĩa của SUP

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của SUP trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm:  Ngày quốc khánh tiếng anh là gì

Xem thêm: Hvac Là Gì ? Sơ Đồ Nguyên Lý, Tài Liệu Về Hvac Trong Gmp Nguyên Lý, Cấu Tạo, Tài Liệu Về Hệ Thống Hvac

từ viết tắtĐịnh nghĩa
SUP Bắn dưới Protest
SUP Bổ sung
SUP Bổ sung từ điển
SUP Bổ sung/bổ sung
SUP Chạy hỗ trợ
SUP Cung cấp
SUP Các đơn vị tiêu chuẩn xử lý
SUP Căng thẳng loét dự phòng
SUP Cận trên đúng
SUP Duy trì chương trình đại học
SUP Dịch vụ sử dụng hồ sơ
SUP Giám sát viên
SUP Giám đốc
SUP Giấy phép sử dụng cụ thể
SUP Giấy phép sử dụng đặc biệt
SUP Gói tiện ích thể thao
SUP Hình cầu đơn vị cung cấp
SUP Hỗ trợ
SUP Khởi động chương trình
SUP Nghi ngờ một phần không được chấp thuận
SUP Nhà in Đại học Stanford
SUP Nhà in Đại học Sydney
SUP Sao rồi?
SUP Soude Usine quá trình
SUP Supine
SUP Supuration
SUP Sản xuất bền vững
SUP Viết bên trên
SUP Xã hội cho siêu bệnh học
SUP Đơn vị duy nhất gói
SUP Đứng lên Paddleboarding

SUP đứng trong văn bản

Tóm lại, SUP là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách SUP được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của SUP: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của SUP, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của SUP cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của SUP trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm:  Cloudflare là gì

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *