Puly là gì

*

*

*

Gia công puly tại Bến Thành Equipment không chỉ nhanh chóng, chính xác, giá cả hợp lý cạnh tranh mà kèm theo đó là những chính sách hỗ trợ vận chuyển, khách hàng cũ, tri ân khách hàng đều được chúng tôi quan tâm. Tất cả đều vì 5 chữ “khách hàng là thượng đế”.

Bạn đang xem: Puly là gì

Chúng tôi đang cần bạn….

*

Bến thành Equipment cam kết giá rẻ nhất

Nếu bạn đang tìm một cơ sở gia công cơ khí chuyên nghiệp nói chung và gia công puly nói riêng, với mức giá hợp lý nhất tại thị trường Tphcm thì cái tên Bến Thành Equipment sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Xét riêng lĩnh vực online chúng tôi đã gia công cơ khí phục vụ hàng trăm cơ sở doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn khắp cả nước, tuy nhiên con số đó còn quá khiêm tốn so với nhu cầu hiện nay. Chính vì thế mà Bến Thành Equipment luôn luôn không ngừng nâng cao chất lượng và hạ thấp giá thành nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng đến với Bến Thành Equipment.

TRỞ LẠI VẤN ĐỀ CHÍNH GIA CÔNG PULY, VẬY PULY LÀ GÌ???

Puly tiếng Anh là Pulley có nghĩa đơn giản là ròng rọc, bộ phận quan trọng để gắn các đai lên để truyền moment giúp vận hành hệ thống.

*

Các sản phẩm puly

Trên thị trường hiện nay chúng ta sẽ thường nghe đến vài loại puly sau đây và chúng là đại diện cho một pulley với cấu tạo riêng và được chia ra để khi chế tạo hay thiết kế sẽ đơn giản hơn.

– Pulley đai thang

*

– Pulley đai dẹp

Xem thêm:  Posm trong marketing là gì

*

– Pulley măng song

*

– Pulley côn

*

*

Ứng dụng của puly côn

– Pulley ghép

*

*

*

– Pulley đai răng …

*

*

Vật liệu chế tạo pulley thì cũng khá là đa dạng tùy vào máy hoặc thiết bị mà chúng ta sẽ có vài loại vật liệu cơ bản sau:

+ Gang

*

+ Thép

*

+ Nhựa

*

+ Nhôm…

*

VẬY ĐỂ GIA CÔNG PULY BẠN CẦN CUNG CẤP CHO CHÚNG TÔI NHỮNG THÔNG TIN GÌ?

Bến thành Equipment có thể gia công cho bạn 1 bộ puly hoàn chỉnh chỉ với mẫu vật tuy nhiên thế thì thời gian sẽ lâu và phải tốn thêm nhiều khoản chi phí thử nghiệm. Chính vì thế mà khi gia công puly nếu có sẵn bản vẽ hoặc những thông số cụ thể thì việc gia hoàn thành đơn hàng nhanh là điều vô cùng đơn giản.

Xem thêm: Cách Làm Mình Trở Nên Dễ Thương, Cách Để Trông Thật Đáng Yêu: 6 Bước (Kèm Ảnh)

*

*

Bản vẽ gia công puly

Vậy chúng ta sẽ cần những thông số cơ bản sau để khi gia công pulley đạt được độ chính xác và tránh sự hao mòn cao nhất.

Đầu tiên là loại dây đai mà pulley đó đang sử dụng: mặc dù đây có vẻ là điều đơn giản nhất nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến pulley khá nhiều nhất là rãnh của pulley. Chính vì thế mà việc xác định thiết bị đang sử dụng dây đai nào sẽ giúp việc thiết kế và tính toán gia công pulley trở nên chính xác hơn.

*

*

*

Dây đai

Tiếp theo là kích thước của pulley: gia công pulley sẽ cần đến những thông số chi tiết như là đường kính ngoài, đường kính trục, quy cách then chốt…

Xem thêm:  Castor oil là gì

Cuối cùng chính là số rãnh trên pullry: đây có vẻ là điều quan trọng nhất khi gia công pulley bởi nó quyết định khả năng truyền động của cả hệ thống, chính vì thế mà mọi yếu tố từ: bán kính rãnh, độ sâu rãnh, góc rãnh hay tỷ lệ tương ứng… tất cả đều phải chính xác và đạt độ tỉ mỹ 100%.

*

Thời gian gia công pulley thường được tính dựa theo độ khó của sản phẩm nếu sản phẩm đơn giản thì từ khi nhận đơn hàng cho đến giao hàng chỉ cần 48h, còn nếu những sản phẩm phức tạp cần độ chính xác 100% thì việc kéo dài thời gian là bất khả kháng. Tuy nhiên chúng tôi luôn yêu cầu thợ của mình làm việc chăm chỉ để có thể hoàn thành đơn hàng nhanh nhất trong thời gian có thể để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Thiếu Lâm Đao Võ Lâm 1, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Thiếu Lâm

*

Bến Thành Equipment chuyên gia công và cung cấp các sản phẩm Puly cho các loại máy ngành công nghiệp. Mọi kích thước puly theo yêu cầu chúng tôi đều có thể cung cấp một cách tốt nhất, kèm theo đó là các sản phẩm phụ trợ đi kèm cũng được chúng tôi cung cấp theo nhu cầu của nhà máy hoặc xí nghiệp. Tất cả đều là vì lợi ích của khách hàng giúp cho khách hàng tiện lợi nhất trong việc mua hàng và thanh toán.

*

gmail.com hoặc điện đội ngũ tư vấn kỹ thuật của công ty: (08)62.796.888
Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *