Phông bạt là gì

Phông bạt là gì ? Bạn đã biết bao nhiêu % công dụng thực tế của nó. Để hiểu hơn, hãy cùng in ấn Sắc Kim tìm hiểu thêm về loại hình quảng cáo này nhé.

Bạn đang xem: Phông bạt là gì

Phông bạt là gì ?

Trong nghành quảng cáo, phông bạt được sử dụng làm phông nền trang trí cho chương trình, sự kiện, đám tiệc. Chúng thường làm bằng chất liệu bạt hiflex khổ lớn, thường chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng ở ngoài trời, phông bạt sẽ cho độ bền khoảng 6 tháng – 1 năm.

*
*
*
*

Có thể sử dụng phương pháp nối bạt để làm tấm hiflex với kích thước lớn

Phông bạt đám cưới cần yêu cầu gì ?

Do nhu cầu in phông đám cưới mang vấn đề chung nên tôi cũng chia sẽ luôn.

Phông nền quảng cáo là loại hình không thể thiếu trong sự kiện, chương trình, hội nghị của doanh nghiệp. In phông giá rẻ bằng hiflex đã xuất hiện trên nhiều chương trình có sự tham gia của báo chí. Trong lĩnh vực cưới hỏi thì đây là sản phẩm trang trí không thể thiếu

Background đám cưới thường có nền sáng, được thiết kế với hiệu ứng đẹp đem lại không gian trang trọng cho bữa tiệc. Những màu như: xanh da trời, vàng nhẹ, hồng thích sẽ thích hợp làm màu nên phông bạt đám cưới.

Xem thêm:  Spf là gì

Xem thêm: Nguồn Năng Lượng Tái Tạo Là Gì, Các Loại Năng Lượng Tái Tạo

Phông bạt dùng để chụp hình

Phông bạt đám cưới vừa có tính chất trang trí vừa vừa giúp những vị khách mời có thể chụp hình sau bữa tiệc.

Nếu bạn là chủ sự kiện hoặc buổi tiệc thì hãy đầu tư kỹ vào backdrop của mình. Khách mời có sở thích chụp hình trước phông nền lễ cưới trước khi ra về.

Nếu in background đẹp thì khách mời không có lý do gì không ghé lại chụp hình. Để làm sân khấu rực rỡ hơn, bạn nên trang trí xung quanh phông nền thêm bong bóng, hoa để tăng sự bắt mắt.

Xem thêm: Quản Trị Hàng Tồn Kho Là Gì ? 2 Phương Pháp Hạch Toán Hàng Tồn Kho Phổ Biến Nhất

In phông bạt giá rẻ lấy ngay tại in ấn Sắc Kim

Công ty Sắc Kim hiện đang có dịch vụ in bạt quảng cáo giá rẻ TPHCM. Với hệ thống máy in và phương pháp hoàn thiện sản phẩm tốt, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm phông bạt tốt nhất.

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *