Những kinh nghiệm phượt đền Hùng Phú Thọ

WIKIHTTL chuyên giới thiệu các dịch vụ tour du lịch giá rẻ nhiều khuyến mãi hấp dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm phượt và du lịch đền Hùng Phú Thọ để các bạn có thêm thông tin cũng như những kinh nghiệm khi phượt đến đây.

Khu di tích lịch sử đền Hùng nổi tiếng từ lâu là nơi quy tụ những giá trị văn hóa dân tộc đặc sắc và độc đáo. Đặc biệt vào dịp giỗ tổ hàng năm thì đây chính là nơi hấp dẫn du khách từ mọi miền tổ quốc đổ về làm lễ dâng hương. Để có một chuyến hành trình khám phá vùng đất tổ trọn vẹn hãy cùng nắm vững những kinh nghiệm phượt đền Hùng từ đường đi, mua đồ tới sắm lễ chuẩn nhất.

Bạn có đi tour Hà Nội đền Hùng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm nhưng nhộn nhịp và thú vị nhất đó chính là dịp hội ngày 10 tháng 3. Đây cũng chính là thời gian tốt nhất để tới đền Hùng, tuy nhiên vào thời điểm này do lượng du khách đổ về rất đông nên có thể các chi phí du lịch tăng cao cũng như khó có thể tìm được chỗ nghỉ lại ưng ý.

du lịch đền Hùng Phú Thọ dịp giỗ tổ hùng vương
du lịch đền Hùng Phú Thọ dịp giỗ tổ hùng vương

Hướng dẫn đường đi, cách di chuyển tới đền Hùng

Đền Hùng thuộc địa phận xã Hy Chương, thành phố Việt Trì, Phú Thọ cách trung tâm Hà Nội khoảng 90km nên rất thuận lợi cho các bạn có ý định phượt hoặc du lịch bụi. Để đến được đền Hùng không tốn nhiều công sức và thời gian

Tới đền Hùng phượt bằng  xe máy, đường đi đền Hùng bằng phương tiện cá nhân

+ Xuất phát từ Hà Nội để tới được đền Hùng bạn hãy chạy xe theo lộ trình sau: Đi theo quốc lộ 32 qua cầu Trung Hà==> khi tới cầu Phong Châu thì tiếp tục đi thẳng là tới đền Hùng.

+ XUất phát theo quốc lộ 2 qua Vĩnh Phúc thì bạn chạy xe tới cầu Việt Trì ==> Qua trung tâm thành phố rẽ trái chừng 10km nữa là tới đền Hùng.

Theo kinh nghiệm phượt đền Hùng Phú Thọ bạn nên đi theo nhóm 4-6 người rồi thuê ô tô riêng để vừa chủ động lại có thể tiết kiệm được tối đa chi phí.

Bảng giá vé tham quan đền Hùng

  • Giá vé vào bảo tàng 15,000 đồng/khách.
  • Vé lên các Đền 10,000 đồng/ khách.
  • Giá vé xe điện 50,000 đồng/ khách.

Những đồ chuẩn bị khi đi du lịch đền Hùng

Một trong những thắc mắc của những du khách khi tới đền Hùng đó chính là văn khấn cúng giỗ tổ Hùng Vương cũng như chuẩn bị đồ lễ gì cho phù hợp.

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch đền Hùng Phú Thọ mà Apro chia sẻ, chúc quý khách có chuyến phượt và du lịch tuyệt vời.

=>> Xem thêm:   Những lưu ý khi du lịch đền Hùng Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *