Hướng dẫn đăng ký clickbank 2017

Clickbank là một phương pháp kiếm tiền online vô cùng nổi tiếng với cộng đồng những người làm MMO trên thế giới. Chắc chắn những ai đã tham gia và đang tìm hiểu về kiếm tiền online thì đều đã từng nghe qua và biết Clickbank là gì.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký clickbank 2017

Bạn đang xem: Cách đăng ký clickbank

Đã có rất nhiều người đạt được thành quả từ việc kiếm tiền với Clickbank, thậm chí có người trở thành triệu phú khi làm Affiliate Marketing thông qua Clickbank. Nhưng phải nói rằng cũng không ít người đã từng gặp thất bại khi tham gia kiếm tiền với hình thức này.

Vậy Clickbank là gì? Cơ chế hoạt động của nó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có được góc nhìn chân thật nhất về Clickbank và liệu nó có còn hiệu quả ở thời điểm hiện tại nữa hay không?

*

Clickbank là gì?

Clickbank là một mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) về các sản phẩm số, hiểu đơn giản như một Marketplace chuyên về sản phẩm kỹ thuật số nơi tập trung các sản phẩm phục vụ nhu cầu online như eBook, các khoá học, các phần mềm…và rất nhiều sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Những điều Newbie cần biết khi bắt đầu với ClickBank:

Đầu tiên bạn cần hiểu rõ về mô hình hoạt động của nó, Clickbank sẽ kết nối 3 đối tượng với nhau:

• Vendor: là những người tạo ra sản phẩm và sử dụng nền tảng Clickbank như một kênh phân phối.• Customers: những người sẽ mua sản phẩm.• Publisher: những người kiếm tiền với Affiliate Marketing. Publisher sẽ lựa chọn những sản phẩm trên clickbank để bán, clickbank sẽ cung cấp cho bạn một đường dẫn được gọi là hoplink, mỗi khi khách hàng mua hàng thông qua đường dẫn này bạn sẽ được trả hoa hồng. Mức hoa hồng tùy từng loại sản phẩm và do người bán quy định.

Xem thêm:  Hinh xam hoa van tho dan

*

Hướng dẫn đăng ký Affiliate Clickbank

Để đăng ký clickbank các bạn truy cập vào tại đây. Sau đó điền đầy đủ vào form để đăng ký:

*

*

*

Cách thức kiếm tiền trên Clickbank

Nhà sản xuất ( Vendor ): Nghĩa là bạn sở hữu một sản phẩm trên Clickbank. Khi trở thành một Vendor bạn phải đóng một khoản phí nhất định để có thể mở tài khoản. Sản phẩm của bạn sẽ được marketing miễn phí bởi các affiliate markerter quảng bá miễn phí ch bạn, bạn sẽ chỉ phải trả mức hoa hồng do bạn quy định từ trước cho họ khi sản phẩm được bán thành công.Affiliate ( Nhà tiếp thị ): Bạn sẽ chọn một sản phẩm trên Clickbank mà bạn muốn quảng bá, lập một tài khoản affiliate miễn phí, với mỗi sản phẩm bạn chọn, clickbank sẽ cung cấp cho bạn một đường dẫn được gọi là hoplink, mỗi khí khách hàng mua hàng thông qua đường dẫn này bạn sẽ được trả hoa hồng, mức hoa hồng tùy từng loại sản phẩm và do người bán quy định. Đây là phương pháp mình sẽ giới thiệu đến các bạn trong bài viết này.

Xem thêm: Sinh Năm 1991 Là Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1991, Tử Vi Phong Thuỷ, Cung Mệnh, Màu Sắc, Tuổi Gì

Tại sao nên kiếm tiền với Clickbank Affiliate?

Clickbank có số lượng sản phẩm cực lớn, với mỗi lĩnh vực đều có rất nhiều sản phẩm để bạn có thể thoải mái lựa chọn.Hoa hồng cực cao: Đây có lẽ là điểm hấp dẫn nhất, với mỗi sản phẩm bán ra bạn nhận được trung bình lên đến 90%. Hơn nữa có nhiều sản phẩm khi bạn tiếp thị 1 sản phẩm cho họ, khi khách hàng mua sản phẩm khác của cùng nhà sản xuất bạn vẫn nhận được hoa hồng.Thanh toán dễ dàng và linh hoạt: Bạn có thể nhận tiền hàng tuần, và mức thanh toán tối thiểu rất nhỏ là 10$.Bạn có thể thoải mái quảng bá sản phẩm của clickbank theo những cách bạn muốn hoặc những cách phù hợp với bạn. Không bị nhiều quy định ràng buộc.Bạn có thể bán sản phẩm ở mọi quốc gia mà bạn muốn.

Xem thêm:  Soạn bài cảnh ngày hè ngắn nhất

Cách lấy Hoplink đi quảng bá sản phẩm

Đối với mỗi sản phẩm, clickbank sẽ cung cấp cho bạn một đường link tương ứng với tài khoản của riêng bạn, đó được gọi là hoplink. Khi khách hàng mua sản phẩm qua link đó, bạn sẽ được nhận hoa hồng tương ứng với sản phẩm.

Khi bạn chọn được một sản phẩm ưng ý, muốn quảng bá sản phẩm bó, ví dụ như sản phẩm dưới đây:

Để lấy hoplink của sản phẩm này, các bạn bấm vào nút Promote như hình bên trên ( vùng được khoanh đỏ ). Sẽ có một cửa sổ mới mở ra như sau:

Sau đó bấm Create, hoplink sẽ được tạo ra như hình dưới đây:

Các bạn có thể thấy 2 vùng khoanh đỏ như hình bên trên chính là 2 hoplink, link thứ 2 là ở dạng html, các bạn chỉ cần đặt vào vị trí trong website html là được. Có thể thấy hoplink của clickbank ở dạng khá dài và không thân thiên với người sử dụng, nhiều người sẽ không dám click vào link này. Để thu gọn link các bạn có thể dùng website rút gọn là http://tinyurl.com. Sau khi có được hoplink chúng ta đi quảng bá sản phẩm.

Các thông số sản phẩm trên Clickbank cần chú ý:

Để đến trang sản phẩm các bạn bấm vào Marketplace ở thanh menu trên cùng:

Sau đó bạn chọn trong Categories phía dưới bên trái loại sản phẩm mà các bạn thấy thích, các bạn sẽ thấy một dãy sản phẩm hiện ra. Sản phẩm có dạng như hình dưới đây:

Vùng khoanh đỏ là những thứ các bạn cần để ý và hiểu để chọn sản phẩm.

Xem thêm: Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Yoosee Chi Tiết A, Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Yoosee 2021

Hướng dẫn cách lọc để chọn sản phẩm:

Sau khi hiểu rõ các thông số của sản phẩm, các bạn bắt đầu phân loại và tìm kiếm được sản phẩm, bước này rất quan trọng, chọn sản phẩm không hợp lý sẽ thành công cốc hết nên phải cẩn thận.

Chuyên mục: Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *