Chiêu lừa đảo của sàn giao dịch Hitoption: Điều chỉnh thắng, thua theo ý muốn

Ngày 22/6, Công an thành phố Hải Phòng cho biết, lực lượng Công an đã mở chuyên án, khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 nghi can về hành vi sử dụng sàn đổi tiền lẻ. tạm dừng để nắm quyền sở hữu.

Đây là vụ án có quy mô lớn nhất trên địa bàn thành phố Hải Phòng và nhiều tỉnh, thành phố khác, liên quan đến việc tổ chức, hoạt động của hàng chục sàn giao dịch ngoại hối, tiền ảo, website trái phép trên không gian mạng.

Bạn đang xem: Hitoption là gì

Trong quá trình điều tra, cơ quan công an xác định Nguyễn Thế Dương (sinh năm 1996, ngụ tại phòng 1605, tòa nhà star tower, yên hòa, quận cau, hà nội, giám đốc công ty TNHH mtv ant group) là người quản lý, điều hành. hitoption.net.

Để chiếm đoạt tiền của người chơi, duong sử dụng các thủ đoạn tinh vi để can thiệp vào việc đặt lệnh chơi tự động nhằm khiến khách hàng tùy ý thắng thua.

Chiêu lừa đảo của sàn giao dịch Hitoption: Điều chỉnh thắng, thua theo ý muốn - 1

Văn phòng Công ty TNHH MTV ANT Group (Cầu Giấy, Hà Nội).

Xem thêm: Công hàm là gì? Mẫu công hàm ngoại giao và thể thức trình bày?

vào tháng 6 năm 2020, duong cảm ơn anh Nguyễn Văn Quyen (sinh năm 1983, sống tại khu đô thị công viên đại dương vinhome, xã đà tấn, gia lâm, hà nội) đã tạo ra sàn giao dịch ngoại hối hitoption .net, sử dụng chế độ bot của hệ thống (tự động) . chơi) để đặt lệnh thay vì giao dịch của chính khách hàng và có thể can thiệp vào việc đặt lệnh ở chế độ bot để khiến khách hàng thắng hoặc thua theo ý muốn.

Xem thêm:  Glycogen là gì? Vì sao Glycogen lại quan trọng đối với một gymer?

Sau khi thành lập sàn hitoption.net, Dương tuyên bố là sàn giao dịch xuất xứ từ Anh, cam kết lãi suất ổn định từ 6-15% / tháng và người chơi có thể rút vốn lẫn lãi bất cứ lúc nào. để mở rộng quy mô hoạt động, nguyễn thế dương đã thành lập công ty TNHH mtv antgroup.

duong đã thuê gần 100 nhân viên gọi điện hoặc thông qua mạng xã hội để quảng cáo, đàm phán và tư vấn cho các nhà đầu tư tham gia sàn hitoption.net. khi khách hàng đặt cọc để đầu tư, nhóm môi giới sẽ được hưởng hoa hồng từ 1-6%. tích cực xây dựng, hình thành 6 nhóm kinh doanh với hàng chục thành viên mỗi nhóm.

Chiêu lừa đảo của sàn giao dịch Hitoption: Điều chỉnh thắng, thua theo ý muốn - 2

Nguyễn Thế Dương – người quản lý, điều hành hoạt động của sàn Hitoption.net.

Xem thêm: Natto là gì? Tác dụng của natto đối với người bệnh tim mạch

nhà đầu tư tham gia đặt cược vào tỷ giá hối đoái tăng (xanh), giảm (đỏ) của các cặp tiền điện tử trong khoảng thời gian 30 giây, nếu dự đoán đúng, họ sẽ được hưởng 95% tiền đặt cược, nếu dự đoán đúng , họ sẽ nhận được 95% tiền cược. nếu bạn bỏ lỡ, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền (tương tự như trò chơi xúc xắc).

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể chơi một mình hoặc tin tưởng để robot trong phòng chơi tự động với lãi suất cam kết từ 6-15% / tháng. Trong vòng 100 ngày, người chơi có thể rút gốc và lãi.

Xem thêm:  HR executive là gì?Những điều cần biết về HR Executive | Link Power

Khi người chơi mời người chơi mới tham gia, họ sẽ nhận được 1,5% hoa hồng. trên thực tế, những kẻ này hoàn toàn làm chủ hệ thống điều chỉnh người chơi thắng thua theo ý muốn nhằm chiếm quyền sở hữu.

Tại Hải Phòng, cơ quan chức năng đã làm rõ hơn 30 người đã đầu tư tổng cộng 16,1 tỷ đồng vào hitoption.net thông qua hình thức mua bot. Sau một thời gian nhà đầu tư yêu cầu rút tiền thì không được rút tiền và điều chỉnh chế độ bot khiến nhà đầu tư mất tiền liên tục dẫn đến hết tiền trong tài khoản.

Công an thành phố Hải Phòng cho biết tội phạm sử dụng công nghệ cao với phương thức, thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt, chúng có kinh nghiệm đối phó với cơ quan pháp luật trong khi việc thực thi các quy định của pháp luật về hình phạt còn nhiều bất cập.

Xem thêm: Mùa thu tháng mấy? Mùa thu bắt đầu từ tháng mấy dương lịch?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *