Gg là gì

GG là gì? Đôi khi bạn bắt gặp cụm từ GG trong một trận đấu LoL (LMHT), hoặc trận Liên Quân nhưng chẳng thể hiểu được ý nghĩa của nó là gì?. Vậy GG là gì tại sao nó lại phổ biến đến vậy. Cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn thuật ngữ này nha.

Bạn đang xem: Gg là gì

GG có nghĩa là gì?

Thuật ngữ GG đơn giản là cách viết tắt của cụm từ Good Game, ở nước ngoài GG thể hiện sự khen ngợi và tôn trọng đối thủ khi trận đấu kết thúc. Tuy nhiên khi du nhập về Việt Nam GG đồng nghĩa với đầu hàng.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Amazon Là Gì ? Những Điều Bạn Cần Viết Về Bán Hàng Amazon

*
*
*

Khi bạn có một chỉ số KDA đẹp và giúp đồng đội chiến thắng, bạn có thể tự hào khoe rằng mình là người “gánh team”. Thuật ngữ này được biến thể thành “ gank” team hoặc “ gánh tem”, chủ yếu do việc viết sai chính tả mà tạo nên.

Xem thêm: Thanh Toán Hộ Alipay Là Gì ? Cách Sử Dụng Và Đăng Ký Alipay Nhanh Nhất

Nerf là gì?

Nerf được dùng để chỉ việc giảm sức mạnh một vị tướng nào đó trong LMHT

Ks là gì?

KS là viết tắt của cụm từ Kill Stealing là một thuật ngữ rất phổ biến trong Liên Minh Huyền Thoại, ám chỉ việc người chơi chỉ sử dụng rất ít kĩ năng, thậm chí là một đòn đánh thường để kết thúc mục tiêu trong khi đồng đội ra sức tấn công từ trước. KS cũng mang lại một tâm lí hết sức ức chế với người chơi bởi họ không khác gì bị ăn cướp một cách trắng trợn

Xem thêm:  Tablet là gì

Hy vọng bài viết này phần nào giúp bạn hiểu hơn được thuật ngữ GG là gì? và nắm được một số thuật ngữ phố biến khác trong Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân Mobile.

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!