Du học quản trị nhân lực tại mỹ

*

Giới thiệu
Du học Singapore Du Học Malaysia Du Học Philippines Du học Thái Lan Du Học Nhật Bản Du Học Mỹ Du học Canada Du Học Úc Du Học Hà Lan Du Học Anh Quốc Du học Châu Âu Du học các nước khác Học bổng du học

Du học Singapore Du Học Malaysia Du Học Philippines Du học Thái Lan Du Học Nhật Bản Du Học Mỹ Du học Canada Du Học Úc Du Học Hà Lan Du Học Anh Quốc Du học Châu Âu Du học các nước khác Học bổng du học

*

Trang chủ » » Du học các nước » Du Học Mỹ » Ngành Học Tại Mỹ » Quản trị nhân sự – Human Resources

DU HỌC MỸ NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ – BẠN ĐÃ CHỌN ĐÚNG NGÀNH NGHỀ CHO TƯƠNG LAI MÌNH CHƯA ?

*

Nhân sự là một bộ phận không thể thiếu trong bất cứ công ty hay tổ chức nào, vì nó chỉ có thể lớn mạnh khi nguồn nhân sự bền vững và lớn mạnh. Và đó chính là nhiệm vụ của một nhà Quản lý nhân sự. Cùng Hằng Lương tìm hiểu nhóm ngành này xem bạn có thực sự phù hợp không nhé!
Quản trị nhân sự hay Quản lý nguồn nhân lực là công tác quản lý các lực lượng lao động của một tổ chức, công ty, xã hội, nguồn nhân lực. Chịu trách nhiệm thu hút, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, và tưởng thưởng người lao động, đồng thời giám sát lãnh đạo và văn hóa của tổ chức, và bảo đảm phù hợp với luật lao động và việc làm.

Bạn đang xem: Du học quản trị nhân lực tại mỹ

Ở bậc Đại học, bạn sẽ học về cách sắp xếp, tổ chức và quản lý nhân sự. Ngoài ra, cũng sẽ có một vài môn học liên quan đến kỹ năng cần thiết cho một người làm việc trong ngành quản trị.
Ở bậc Cao học, bạn sẽ được trao dồi những kiến thức nâng cao hơn của ngành, đồng thời những kiến thức về cách lập chiến lược và hoạch định kế hoạch tổ chức nhân sự cho một doanh nghiệp cũng sẽ giúp bạn có thể phát triển vị trí công việc hiện tại của mình.
Bạn sẽ hiểu thêm kiến thức về sự liên quan và tương tác giữa con người, các quá trình hoạt động và cấu trúc trong các tổ chức doanh nghiệp. Khóa học tập trung nghiên cứu sự đóng góp của các các cá nhân và nhóm trong hoạt đông của một tổ chức, doanh nghiệp như là đưa ra quyết định, lập kế hoạch và quản lý các nhóm làm việc, các chiến lược quản lý, quản trị của tất cả các tổ chức và doanh nghiệp.
Ngoài những kiến thức chuyên môn và năng lực quản lý, một nhà quản trị nhân sự cũng phải có cái nhìn đa chiều và tâm lý để có thể hiểu được nhân sự của mình, đưa ra những giải pháp phù hợp, cũng như phát triển tối đa tiềm lực của họ.
Sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào việc khai thác và sử dụng hiệu quả các nguồn lực: vốn, cơ sở vật chất, tiến bộ khoa học kỹ thuật, người lao động, các yếu tố này có mối quan hệ mật thiết với nhau và tác động lại với nhau. Những yếu tố như: máy móc thiết bị, của cải vật chất, công nghệ kỹ thuật đều có thể mua được, học hỏi được, sao chép được, nhưng con người thì không thể. Vì vậy có thể khẳng định rằng quản trị nhân sự có vai trò thiết yếu đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. (theo Wikipedia)
Quản trị nhân sự giúp giải quyết các vấn đề lao động và kinh tế xã hội, đảm bảo quyền lợi cho công ty và nhân viên; cũng như phát huy tối đa năng lực của họ để phục vụ cho sự phát triển và bền vững của các công ty, tổ chức.

Xem thêm:  Mô hình kinh doanh truyền thống

Xem thêm: Công Nghệ Beamforming Là Gì ? Tìm Hiểu Tổng Quan Về Beamforming!

Quản trị nhân sự là một thành tố quan trọng giúp tạo ra bầu không khí văn hoá cho một doanh nghiệp, và đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của một doanh nghiệp .
Đối với ngành Quản trị Nhân sự bạn có thể làm khá nhiều vị trí sau khi tốt nghiệp với mức lương trung bình khoảng $66,000
Là trường Đại học công lập nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ, Colorado State University (CSU) được công nhận trên toàn quốc có khuôn viên xanh, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường sống lý tưởng cũng như giá cả sinh hoạt phí dễ chịu cho sinh viên du học đại học Mỹ.
Cơ hội học tập gắn liền với trải nghiệm thực tế từ một trong hơn 100 ngành học bất kỳ nào của trường cùng một khuôn viên học xá an toàn, chỉ cách vài phút đến khu mua sắm, ăn uống và giải trí sôi động của Hungtington.

Xem thêm: Phần Mềm Thống Kê Thép Tip 3, Phần Mềm Thống Kê Cốt Thép Tip 3

Top 100 các trường Đại học quốc gia hàng đầu tại Mỹ với khu học xá tại Mỹ và Tây Ban Nha, bạn sẽ được trải nghiệm một hệ thống giáo dục và đào tạo đẳng cấp được thiết kế đặc biệt để giúp bạn thành công trong lĩnh vực đã chọn
Tọa lạc tại Birmingham, khu đô thị lớn với 1,2 triệu dân cùng nhiều trung tâm phát triển mạng về y tế, tài chính và kinh tế, The University of Alabama at Birmingham tự hào mang đến cơ hội và trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên quốc tế.
Cách trung tâm New York 40km về hướng đông, trường tư thục Hofstra là điểm lý tưởng cho sinh viên trên toàn thế giới với các ngành học đa dạng, hỗ trợ sinh viên xuất sắc cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
Để đáp ứng nguyện vọng của quý khách về 1 công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, có thể hoàn tất hồ sơ du học siêu nhanh – siêu chất lượng, Hằng Lương Education cho ra mắt chương trình” Ưu đãi dịch vụ du học siêu tốc hậu Covid 19″với các nội dung như sau:
• Các học sinh có kết quả học tập năm gần nhất từ 7.0 trở lên sẽ được ít nhất trường cấp học bổng giá trị từ 10% – 100% học phí

Xem thêm:  Vốn 30 triệu nên kinh doanh gì

Chuyên mục: Tài chính – Kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *