Coworking là gì

Coworking space và những điều bạn cần biết 2021

Coworking space giống như một ốc đảo giữa những định kiến gò bó và khô khan mà người đời thường nghĩ về văn phòng làm việc. Thực ra, đây là kiểu văn phòng hợp tác, đáng đồng tiền nhất hiện nay. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu Coworking space và những điều bạn cần biết 2021 này nhé!

Coworking space là gì?

Coworking Space là mô hình văn phòng hợp tác, đồng hành cùng doanh nghiệp từ lúc sơ khai đến lúc trưởng thành. Đây không chỉ là không gian làm việc chia sẻ mà còn là không gian giao lưu, phát triển cộng đồng doanh nghiệp nói chung.

Bạn đang xem: Coworking là gì

*
*
*
*

Bạn không cần chi thêm tiền thuê nhân sự và phải trả tiền hằng tháng mà ngược lại, bất cứ khi nào bạn cần, chuyên viên của các dịch vụ trên sẽ có mặt giải quyết cho bạn. Khoản phí trả tiền cho dịch vụ thấp hơn rất nhiều so với mức lương hằng tháng của một nhân viên.

Xem thêm: Ý Nghĩa Số 3 Có Ý Nghĩa Gì ? Ý Nghĩa Số 3 Theo Phong Thủy Hợp Với Tuổi Nào

Chưa kể httl.com.vn/wiki có thêm các dịch vụ tuyển dụng nhân lực, dịch vụ hỗ trợ IT, dịch vụ thiết kế thương hiệu mà bất cứ công ty khởi nghiệp nào cũng cần có.

Xem thêm:  Dns là gì? tầm quan trọng của dns trong thế giới mạng

Xem thêm: Sinh Năm 2000 Mệnh Gì ? Hợp Với Tuổi Nào, Màu Nào & Hướng Nào?

Một công ty trách nhiệm hữu hạn có rất ít nhân viên chính thức nhưng khi họ sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ hay Coworking Space, doanh nghiệp của bạn sẽ có tất cả những phòng ban tối cần thiết.

Các lưu ý khi thuê coworking space?

Cân nhắc hiệu qua chi phí.Xem xét không gian và các tiện nghi của tòa nhà.Kiểm tra chức năng phục vụ cho công việc của bạn.Internet tốt.Xem hợp đồng thuê 1 cách cẩn thận. không gian làm việc chia sẻ.Lựa chọn vị trí cho phù hợp.Thời gian làm việc tại văn phòng.Hệ thống an ninh

Bảng báo giá Coworking space Quận 1 và quận Bình Thạnh

Tại TPHCM, Coworking space tập trung nhiều tại Quận 1 và quận Bình Thạnh và luôn được lựa chọn. Đây là bảng giá chi tiết của httl.com.vn/wiki dành cho bạn, không phát sinh bất kỳ chi phí nào:

TT Tiện ích Vãng lai 190.000đ Linh hoạt Cố định
1.000 – 2.950 2.000 – 5.000
1 Trang bị bàn ghế văn phòng
2 Khu vực tiếp khách sang trọng
3 Lễ tân đón khách
4 Internet Wifi cáp quang
5 Máy lạnh, điện, nước
6 Nước uống và Trà
7 Sử dụng địa chỉ đăng kí công ty
8 Địa chỉ tiếp nhận thư/bưu phẩm
9 Trang bị tủ hồ sơ (có khóa)
10 Sử dụng máy photocopy, scan
11 Số bản in miễn phí hàng tháng
12 Miễn phí đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng
13 Miễn phí sử dụng phòng họp có máy chiếu
14 Tên công ty trên bảng điện tử
15 Đặt bảng tên công ty tại tòa nhà
Xem thêm:  Mfd là gì

Qua bài viết trên thì mọi người cũng phần nào nắm được coworking space là gì. Mọi thắc mắc hay muốn thuê Coworking space thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số Hotline 19002113 để được tư vấn nhé!

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!