Cao học quản trị kinh doanh – Master of Business Administration

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Httl.com.vn/wiki MBA do Viện WIKIHTTL trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh trực tiếp xây dựng và đào tạo.

Bạn đang xem: Cao học quản trị kinh doanh

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình được thành lập với mục tiêu rèn luyện sự nhạy bén trong môi trường kinh doanh, phát huy kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, và sau cùng là mở rộng con đường phát triển sự nghiệp của người học hướng tới trở thành các nhà quản lý, lãnh đạo hàng đầu.

*

Thật sự, mình rất thích những chương trình và lớp học do httl.com.vn/wiki MBA tổ chức vì nó không đơn thuần chỉ cung cấp cho mình những kiến thức suông mà nó còn là những kinh nghiệm thực tế của những thầy cô và những người đã hỗ trợ mình làm những khóa luận, bài tập nhóm. Những kiến thức đó và tình huống thực tế mình có thể áp dụng được trong việc quản lý và trong công việc khi vận hành công ty của riêng mình.

Lê Thoại Vy – Học viên khóa 6 httl.com.vn/wiki MBA

VÌ SAO HỌC THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH Httl.com.vn/wiki MBA?

Phương pháp học phân tích tình huống hiện hữuTập trung vào kỹ năng giải quyết vấn đềPhát triển kỹ năng làm việc nhóm và củng cố kĩ năng lãnh đạoKhung chương trình đào tạo cập nhật
Môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường Đại học uy tín trên thế giới.Viện Httl.com.vn/wiki cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc Đại học và sau Đại học.

*

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Lộ trình học tập

PreMBA (nếu có):

Xem thêm:  Minh nhựa kinh doanh gì

Các học viên MBA tương lai sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về kinh tế trong khóa học ngắn nếu tốt nghiệp Cử nhân các chuyên ngành khác không phải về kinh tế.

Giai đoạn 1 (6 tháng đầu):

Học viên MBA được đi sâu hơn về các môn học nền tảng. Nắm bắt các nguyên lý, quy trình và khái niệm quan trọng trong quản trị kinh Doanh, sẵn sàng cho giai đoạn 2.

Giai đoạn 2 (6 tháng giữa):

Các môn chuyên ngành đi sâu vào từng khía cạnh của việc kinh Doanh, tập trung vào giải quyết vấn đề thực tiễn của Doanh nghiệp. Học viên MBA sẽ được tiếp xúc với hàng trăm case study thực tế với sự chia sẻ của các Giám đốc Nhân sự – Tài chính – Marketing – Operations từ các công ty tập đoàn tại Việt Nam.

Giai đoạn 3 (6 tháng cuối):

Học viên sẽ có cơ hội vận dung những kiến thức, kỹ năng đã học vào giải quyết bài toán của một Doanh nghiệp thực thụ.

Chuyên mục: Kinh Doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *