Cái vồ là gì

Với Horse, các đội phải chọn một cái vồ polo từ Plaza Principal, đi bộ đến Boliche de Bessonart và làm bánh polo.

Bạn đang xem: Cái vồ là gì

In Horse, teams had to pick a polo mallet from the plaza and walk to Boliche de Bessonart to change into polo gear.
Nó giống như autocadtfesvb.comệc chẻ đôi những đốt cây với một mẩu bánh bột ngô làm một cái nêm, và một trái bí để làm một cái vồ bằng gỗ.
It has been like splitting hemlock knots with a corn-dodger for a wedge, and a pumpkin for a beetle mallet>.
Trong khi vẫn được thể hiện là một ông già, ông cầm một cái vồ khổng lồ và luôn ganh đua với Tachibana Ginchiyo (người thừa kế của nhà Tachibana ở Kyushu), trong khi trận đột kích bất ngờ là ý của Toyohisa (nhưng bị Mitsunari từ chối vì lý do danh dự) khi mở đầu màn Sekigahara.
While still portrayed as an old man, he wields a giant mallet and has a rivalry with Tachibana Ginchiyo (heiress to the Tachibana of Kyushu), while the surprise attack before Sekigahara is proposed by Toyohisa (and rejected by Mitsunari for honor”s sake) at the opening of the Sekigahara stage.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Tiêu Chí Đánh Giá Nhân Viên Hàng Tháng Cơ Bản Nhất

Như thể anh đang ngồi quán bar, và đang ngắm con bò béo nhất, chậm nhất khoe cổ với anh, còn anh là con sư tử cái sẵn sàng vồ mồi.
It”s like I”m at the watering hole, and I”m watching the fattest, slowest water buffalo expose his neck to me, and I”m the lioness ready to strike.
“Theo lệnh vua, những kẻ đã kiện Đa-ni-ên ấy cùng con-cái và vợ họ đều bị điệu đến quăng vào hang sư-tử. Khi họ chưa đến dưới đáy hang, thì những sư-tử đã vồ lấy và xé xương hết thảy”.
“The king commanded, and they brought these able-bodied men who had accused Daniel, and into the lions’ pit they threw them, their sons and their wives; and they had not reached the bottom of the pit before the lions had got the mastery over them, and all their bones they crushed.”
10 Ôi, vĩ đại thay tấm lòng nhân từ của Thượng Đế chúng ta, Ngài đã sửa soạn con đường cho chúng ta tránh được sự vồ chụp của con yêu quỷ ghê gớm ấy; phải, con yêu quỷ ấy là asự chết và bngục giới mà tôi gọi là cái chết thể xác, và cũng là cái chết linh hồn nữa.

Xem thêm:  Cách đổi tên trên gmail

Xem thêm: 2 Cách Làm Cút Chiên Bơ Và Cút Chiên Nước Mắm Vàng Giòn, Thơm Ngon

10 O how great the agoodness of our God, who prepareth a way for our bescape from the grasp of this awful monster; yea, that monster, cdeath and dhell, which I call the death of the body, and also the death of the spirit.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *