Cách sử dụng phần mềm SEO iClick

Phần mềm seo Youtube iclick hay còn gọi là phần mềm Seo Youtube là công cụ giúp bạn gia tăng view, thích, comment một cách rất tự nhiên. IClick nền tảng tool seo sở hữu một công cụ seo video youtube cực hay đó là nhấn GooglePlus & Youtube. Tool này giúp bạn tăng các chỉ số quan trọng của video đăng tải trên Youtube giống như là:

*

1. Đánh giá về phần mềm SEO IClick

Trước khi sử dụng phần mềm SEO iclick, bạn cần hiều về phần mềm này là gì? IClick là hệ thống phần mềm, công cụ hỗ trợ SEO và marketing.

Sau đó, bạn cần hiểu về nguyên tắc hoạt động của phần mềm này. Bạn có thể hiểu rằng đây là phần mềm SEO để những thành viên sử dụng iclick và view cho nhau nên traffic là thật 100%. Trước đây, ở phiên bản cũ phần mềm xem trang dựa trên nền tảng trình duyệt webInternat Explorer thì nay đã hỗ trợ thêm các trình duyệt như Firefox hay Chrome.

Tải phần mềm SEO iclick: iclick.skyit.vn

Sau khi cài đặt, việc đầu tiền bạn cần làm là đăng ký một tài khoản và thêm website của bạn. Website của bạn được những thành viên khác trong cộng đồng view cho bạn, mọi thao tác click là hoàn toàn tự động, càng nhiều người tham gia thì hoạt động càng hiệu quả.

*
Bạn đang xem: Cách sử dụng iclick
*

Hướng dẫn sử dụng phần mềm seo iclick

nguyên tắc hoạt động của phần mềm là hoàn toàn tự động nên với chỉ vài thao tác thêm website và chọn các công cụ thích hợp như Viewlink, Click Backlink, Click Keyword hoặc View Mạng xã hội… sau đó bạn chỉ việc thu nhỏ màn hình iclick xuống và làm những công việc khác.

Xem thêm:  Imax là gì

Sau khi đăng nhập

2

Cách add site để view, click backlink, search va click keyword. Vào TÀI NGUYÊN SEO

3

+ Đầu tiên add site chính cần chạy các tính năng như viewlink, backlink, keyword

4

Cách add link cần view:

5

Cách add backlink

6

+ Cách add Keyword:

7

Xem Thống Kê viewlink,backlink,Keyword

8

*
*
*
*
*

Kết

Vậy là bạn đã nắm rõ hơn về cách sử dụng phần mềm seo youtube iclick rồi đúng không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Hiện Dòng Tiêu Đề Trong Excel Mới Nhất 2020

Xem thêm: Bộ Sản Phẩm Làm Tan Mỡ Bụng : 5 Tác Hại Cần Phải Biết Trước Khi Sử Dụng

Mong rằng với bài viết này mang đến những thông tin bạn đang cần. Bạn có thể áp dụng phần mềm SEO youtube iclick vào trobg các công việc của mình. Cám ơn đã đọc bài viết!

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *