#1 Cách làm chiếc thuyền bằng tre

Đây chính là bản vẽ mô hình thuyền buồm thực tế và chi tiết. Lắp bánh xe trước làm được ở bước 6 với khung xe bằng cách luồn đoạn tăm tre phía trên của bánh xe qua phần ruột bút bi ở đầu khung xe.

Cách làm chiếc thuyền bằng tre
hướng dẫn làm mô hình thuyền buồm bằng tăm tre

Cach Lam Cay Cầu Bằng Tăm Tre Youtube

Cách làm nhà sàn gỗ bằng tăm tre handmade.

Cách làm thuyền bằng tăm tre. ý tưởng làm khung ảnh bằng que kem gỗ tuyệt đẹp. 2 cách làm con thuyền có mái che lãng mạn. Hãy cùng chúng tôi thực hiện một sản phẩm làm thủ công bằng chính đôi tay của mình.

Sau đó phết keo ở đầu tăm phía trên cho nó không bị tuột ra nhưng lưu ý không được phết keo kín lỗ ruột bút bi nhé làm như vậy cổ xe sẽ không xoay được. Vừa rao bán nhà tăm tre được đặt hàng sạch vèo. Hãy cùng chúng tôi thực hiện một sản phẩm làm thủ công bằng chính đôi tay của mình.

Cách làm nhà bằng tăm tre 3 tầng gắn đèn led có bản vẽ cập nhật lần cuối tháng tám 12 2020 tháng mười một 30 2020 bởi admin việc tự đấu nối đèn led cho mô hình là một rào cản lớn đối với những bạn mới bắt đầu. Video hướng dẫn cách làm thuyền hải tặc bằng tăm tre.

Bạn đang xem: Cách làm chiếc thuyền bằng tre

Xem thêm video: Cách làm một chiếc thuyền buồm bằng tăm tre Make a bamboo sailing boat

Bài viết có kèm hình ảnh hướng dẫn chi tiết cách làm con thuyền tuyệt đẹp bằng que đè lưỡi cho bạn một sản phẩm độc đáo thú vị.

Ý tưởng tuyệt với cách tự làm mô hình thuyền buồm tuyệt đẹp bằng tăm tre và mica ý tưởng sáng tạo văn lợi diy hello các bạn hôm nay tôi sẽ chỉ. Bạn đang tham khảo bài viết cách làm nhà biệt thự bằng tăm tre cực kì đẹp thuộc chuyên mục tăm tre. Bạn đang tham khảo bài viết hướng dẫn cách làm thuyền buồm mái chèo từ giấy cứng thuộc chuyên mục handmade khác.

Các nguyên liệu cần chuẩn bị. Miệt mài làm 10 giờ ngày kiên cho ra hơn chục ngôi nhà tăm tre. Bài viết hướng dẫn làm mô hình thuyền buồm bằng những thanh tăm tre rất sáng tạo.

Tốt nghiệp đại học kiên đi vay 500 000 đồng mua vật liệu tăm tre làm mô hình nhà hai tầng đơn giản. Bên trên thuyền trang bị đại bác bằng giấy.

Bên trên thuyền trang bị đại bác bằng giấy
Bên trên thuyền trang bị đại bác bằng giấy
Biết cách vẽ một chiếc thuyền bằng gỗ có thể giúp bạn có được nền tảng ứng dụng cho rất nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể vẽ một ngư dân trên chiếc thuyền, có thể vẽ một chiếc thuyền buồm nhỏ trên biển dưới ánh hoàng hôn,… Để có thể bắt đầu, bạn có thể phác thảo các nét chính của một chiếc thuyền. Tốt nhất là chúng ta nên chia thành từng giai đoạn nhỏ, như trong hướng dẫn phía dưới đây. Cấu tạo của một chiếc thuyền có nhiều thanh gỗ thẳng, vì thế để cho đơn giản, bạn có thể dùng thước để vẽ, nhưng mình không khuyến khích sử dụng thước quá nhiều nhằm giúp tay bạn quen với động tác vẽ của tay.
*

Bước 1: Chúng ta sẽ vẽ các nét phác thảo chính của một chiếc thuyền. Một chiếc thuyền có một sự đối xứng rất nghiêm ngặt thế nên buộc các tỷ lệ phải được căn chỉnh vô cùng chính xác. Như bạn đã thấy ở đây, trước tiên chúng ta sẽ vẽ hai đường thẳng là thanh ngăn của thuyền, sau đó vẽ một hình bầu dục ôm trọn lấy hai đường thẳng này. Có thể nó sẽ không thẳng thớm hay phù hợp lắm ngay từ những nét vẽ đầu tiên, vì thế, cái bạn cần phải nhớ là chỉ phác nét nhẹ để còn dễ xóa đi. Việc vẽ đúng tỷ lệ vô cùng quan trọng nên bạn phải kiểm tra chắc chắn tỷ lệ của chiếc thuyền trước khi vào bước tiếp theo.

Bạn đang xem: Cách vẽ chiếc thuyền buồm

*

Bước 2: Bước tiếp theo này chúng ta sẽ đi vào vẽ mạn thuyền. Bạn cần vẽ một hình bầu dục khác phía trong chiếc thuyền của bạn, hình bầu dục này có tỷ lệ tương đương với hình bầu dục ban đầu nhưng kích cỡ nhỏ hơn chút. Nhớ chú ý đến phần trũng của chiếc thuyền. Khi vẽ mạn thuyền, hãy hình dung rằng bạn đang nhìn vào góc trái bên trong thuyền và bên ngoài thuyền ở góc phải. Nếu quá khó để hiểu thì bạn hãy nhìn ảnh dưới đây để từ từ hình dung nhé! Nhớ để ý từng chi tiết nhỏ của chiếc thuyền.

*

Bước 3: Chi tiết về thuyền. Ở giai đoạn này, việc vẽ một chiếc thuyền trở nên dễ dàng hơn một chút. Bởi mạn thuyền đã có sẵn nên chúng ta chỉ việc vẽ thêm một đường phía trên, bao gồm mũi thuyền và lưng thuyền. Sau đó, bạn xóa những nét phác thảo thừa thãi đi. Một chiếc thuyền gỗ được chế tạo từ nhiều tấm ván uốn cong theo chiều dọc, được buộc chặt vào hai bên như xương sườn. Bây giờ bản phác thảo đã gần hoàn thành.

*

Bước 4: Thuyền vẽ đã gần hoàn thành. Hiện nay bạn đã vẽ xong những phần khung chính của một chiếc thuyền, giờ thì bạn vẽ thêm vài nét cong tạo cảm giác như lớp gỗ. Vì nó là thuyền nên bạn hãy vẽ nó nổi trên mặt nước, có thể vẽ nổi trên sông hoặc trên biển cho nó thơ mộng.

*

Bước 5: Thuyền được ghép bằng những mảnh gỗ dài, ngư dân thường bịt kín những khe hở giữa các mảnh gỗ để tránh rò rỉ nước. Vì thế, bạn nên làm nổi bật nó. Vì bạn đã vẽ các chi tiết bên trong thuyền, bây giờ hãy vẽ các chi tiết ở phần bên ngoài của thuyền. Thật dễ dàng, chỉ cần vẽ một vài đường thẳng song song dọc theo mạn thuyền. Điều quan trọng là truyền đạt đúng tỷ lệ, vì vậy hãy kiểm tra kỹ bản vẽ của bạn trước khi chuyển sang bước cuối cùng. Ví dụ, ghế bên trong thuyền phải có cùng độ dày với mạn thuyền.

Bước 6: Bước cuối cùng của bài hướng dẫn vẽ một chiếc thuyền. Bây giờ bản vẽ của bạn đã hoàn thành. Bạn có thể tô bất cứ màu nào bạn thích cho một chiếc thuyền, có thể là màu nâu, có thể là màu xanh như thuyền ngư dân Việt Nam mình nè, cũng có thể tô màu hồng luôn, đứa nào cười thì quýnh nó. Về phần background thì bạn có thể vẽ sông hoặc biển như nãy mình đã nói. Bạn có thể vẽ thêm ngư dân đang ngồi trong thuyền, hoặc một con mèo chẳng hạn,…

Chuyên mục: Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *