#1 Bói tình yêu theo tên

Tổng hợp tất cả các kiểu xem bói tình cảm, tình duyên chính xác nhất, Bói tình duyên theo tên, tuổi, chòm sao online như xem bói ngoài đời thật ! Nếu hai bạn hợp tuổi, thì cuộc sống hôn nhân, tình duyên của hai bạn thuận lợi. Sự kết hợp của hai bạn cực kỳ tốt. Công việc, tình yêu, sức khỏe, con cái, cuộc sống của hai anh chị may mắn, hạnh phúc và thuận lợi. Còn nếu tuổi của hai bạn tương khắc nhau thì mọi việc sẽ gặp trắc trở, nhiều khó khăn hơn. Bởi vậy, xem bói tử vi tình yêu trọn đời là công việc cực kỳ quan trọng trước khi tiến tới hôn nhân.

Nhập xem bói theo tên
Nhập xem bói theo tên

Các kiểu bói tình yêu của chúng tôi

Giới thiệu về các kiểu bói tình yêu

unnamed

Không phải ngẫu nhiên mà chuyện xem bói tình duyên theo tuổi lại được nhiều người tìm kiếm và thực hiện đến thế. Bởi điều đó dựa trên việc tương hợp giữa tuổi, bản mệnh của cả người nam và người nữ như bấy lâu nay mọi người vẫn truyền tai nhau.
Bạn đang xem: Bói tình yêu theo tên

boi love theo ten 1

12 Cung Hoàng Đạo hay còn được gọi HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào những chu kỳ quay của mặt trời. Trong khoảng thời gian 1 tháng ( khoảng 30-31 ngày) Mặt trời sẽ đi qua 1 trong 12 cung hoàng đạo đặc biệt, những người sinh vào khoảng thời gian đó sẽ mang những đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo ấy. Horoscope hay nói cách khác đây chính là Chiêm tinh học. Một môn khoa học nghiên cứu về vận mệnh của con người dựa vào chu kỳ quay của mặt trời và 12 chòm sao. Chính vì vậy khi xem tài vận 12 cung hoang dao chỉ sử dụng ngày sinh Dương Lịch.Cũng như bói tình duyên theo tuổi thì xem bói theo cung hoàng đạo dựa trên những cơ sở khoa học nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả này.

boi tinh yeu 640

Truyện Kiều là kiệt tác văn học của Việt Nam đứng cùng với những tác phẩm bất hủ trên thế giới. Với người Việt xưa, Truyện Kiều luôn là món ăn tinh thần cực kỳ gần gũi với đời sống hàng ngày. Bói Kiều được xem là một nét văn hóa mà người Việt sử dụng để an ủi tinh thần và đồng thời qua đó giải đáp những khúc mắc trong lòng, hoặc dự đoán việc trong quá khứ và tương lai. Do đó các cặp đôi yêu nhau thường lựa chọn bói kiều để tìm hiểu về tình duyên của họ.
Xem thêm:

boi tinh yeu online hd1

Mỗi màu sắc đều mang những ý nghĩa riêng. Các nhà tâm lý học cho rằng, thông qua những màu sắc ưa thích của từng người, chúng ta có thể “đọc được” tâm lý, tính cách và số phận của người đó. Một trắc nghiệm tình cảm rất dễ thương cho những cặp đôi yêu nhau, bạn hãy hỏi người ấy là “Tình yêu có màu gì?”, chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra những bí mật thú vị đấy.Bởi mọi hành động ngẫu nhiên của con người đều chịu ảnh hưởng từ những đặc trưng tâm lý của họ. Chính vì vậy, để hiểu về tình yêu của hai người thì hai bạn nên thử bói tình duyên theo màu sắc nhé. Những cách bói tình duyên theo màu sắc sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị dành cho hai bạn đấy.

images

Bói tình yêu với 52 lá bài Tây là phương pháp dự trắc về hôn nhân và tình cảm mà rất nhiều người sử dụng. Bói bài tây là hình thức dự trắc về tương lai, vận mệnh, những sự kiện lớn của con người được sử dụng nhiều ở các nước phương Tây. Có rất nhiều bộ bài khác nhau phục vụ cho các hình thức dự trắc khác nhau. Ở Việt Nam, xem bói bài tây theo 52 lá bài Tây (còn gọi là Tarot) rất phổ biến trong cuộc sống hằng ngày.. Cách bói bài đơn giản này bạn chỉ nên sử dụng khi có những khúc mắc trong tình yêu, tình duyên hay xuất hiện những băn khoăn, chưa thể đưa ra những quyết định của mình trong mối quan hệ với người kia.

Game boi tinh yeu theo ten anh 2

Tính cách là đặc điểm về nội tâm của mỗi con người, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ, lời nói và hành động của người đó. Chính vì thế người ta thường quan sát những hành động, tính cách của người đối diện để đánh giá về con người đó. Do vậy những cặp đôi yêu nhau để hiểu hơn về đối phương và biết được tình duyên của mình như thế nào thường sử dụng cách bói tính cách để nhận được kết quả mà mình quan tâm. Hãy cùng người ấy trải nghiệm và đi tìm cái kết cho tình yêu của mình nhé.

coi boi tinh yeu e1566272670658

Xem thêm: Bói bài tarot cũng là dạng bói tình duyên

Tại sao lại nên xem bói tình duyên?

Hiện nay rất nhiều cặp bạn trẻ tò mò về số phận, tương lai của mình. Bởi vậy, trước khi có ý định tiến xa trong một mối quan hệ nào đó chúng ta thường xem bói tình yêu, duyên vợ chồng giữa hai anh chị. Xem bói đường tình yêu, duyên phận là xem bói dựa vào tên, ngày, tháng, năm sinh của hai anh chị. Từ đó biết mức độ tương hợp, tương khắc giữa hai tuổi.

Bói tình yêu theo tên và ngày sinh, tử vi trọn đời tình duyên

Bói tình yêu theo tên và ngày sinh, tử vi trọn đời tình duyên

Xem bói tình duyên dựa vào đâu?

Có nhiều cách để xem bói tình yêu, tình duyên. Tuy nhiên công cụ xem bói tình yêu dựa vào tên, ngày tháng năm sinh để biết sự tương hợp tương khắc giữa các yếu tố: Thiên, mệnh, can, chi. Từ đó luận giải sự hợp khắc giữa tuổi của hai anh chị.

Bói tình yêu dựa theo tên

Cái tên không chỉ để gọi nó còn thể hiện một ý nghĩa riêng. Thông qua tên của anh chị và của người ấy. Công cụ sẽ phân tích kết quả bói tình yêu, mức độ hòa hợp về tình cảm theo tên chính xác nhất. Đồng thời, dự đoán trước một phần những việc xảy ra nếu hai bạn lấy nhau.

Bói tình yêu dựa theo ngày, tháng, năm sinh

Thông qua ngày, tháng, năm sinh của hai bạn sẽ cho biết sự tương hợp, tương khắc giữa cung mệnh ngũ hành, can, chi.. Của hai bạn. Bởi cung mệnh, can, chi là các yếu tố quan trọng tạo nên sự hợp khắc. Nếu tuổi của hai người hợp nhau thì cuộc sống vợ chồng hòa thuận, gặp nhiều may mắn. Còn nếu tuổi của bạn tương khắc nhau cần phải tìm cách hóa giải. Hỗ trợ cuộc sống hôn nhân sau này hạnh phúc hơn, tương lai tốt đẹp hơn.

Bói tình yêu theo các cách khác

Ngoài ra còn có nhiều cách để xem bói tính yêu như: Bói bài tình yêu, bói tình yêu theo cung hoàng đạo, bói tên vợ, chồng tương lai, trò chơi bói tình yêu, bói tình yêu theo game bói tình yêu mức độ chính xác cũng khá cao… anh chị có thể tham khảo thêm các cách khác. Tuy nhiên, trong tình yêu không dành cho 3 người hay sự việc thứ 3 làm cho đôi lứa tan nát. Chỉ cần hai bạn son sắt, yêu thương nhau chân thành thì sẽ có cách hóa giải tất cả.

Như vậy, xem bói tình yêu theo ngày sinh của 2 người là công việc cực kỳ quan trọng. Để anh chị biết, hai anh chị hợp hay khắc. Từ đó, biết cách hóa giải nếu tuổi hai bạn chưa hợp nhau. Ngoài ra bạn có thể tham khảo công cụ xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh của chúng tôi để biết chính xác hơn.

boi love theo ten

Biểu đồ tình yêu được xem như một trong những cơ sở để đánh giá tình yêu của những cặp uyên ương, họ dựa vào đó để biết tình yêu của mình như thế nào. Qua đó họ sẽ phấn đấu để khiến tình yêu của họ thăng hoa và bền vững hơn.Trên đây là một số cách giúp các bạn hiểu về đối phương cũng như tình yêu của mình hơn, hãy lựa chọn những cách bói tình duyên, tình yêu thú vị nhất để cùng người ấy tham gia nhé. Chắc chắn các bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị với những cách bói tình yêu này. Chúc hai bạn hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *