Bitrix24 là gì

Phần mềm Bitrix24 được đánh giá là một trong những hệ thống quản lý doanh nghiệp tốt nhất thế giới. Hệ thống của bitrix24 được xếp số 1 trong lĩnh vực quản lý mạng xã hội doanh nghiệp 4.0 dựa trên tiêu chí Chất Lượng & Giá Thành mà không có một hệ thống nào hiện nay có thể so bì kịp.

Bạn đang xem: Bitrix24 là gì

Với 35 công cụ hữu ích chỉ trong một phần mềm, Bitrix24 giúp doanh nghiệp của bạn quy trình hóa mọi dịch vụ & tiết kiệm chi phí vận hành. Đặc biệt, Bitrix24 đã được công ty công nghệ TAKA nghiên cứu & phát triển thành công hệ thống Automation Marketing 10.1, giúp tối đa hóa lợi nhuận & tăng trưởng doanh thu cho hàng trăm đối tác trong & ngoài nước.

 

BITRIX24 – #1 CRM, QUẢN LÝ DỰ ÁN, GIAO TIẾP NỘI BỘ, TASK, AUTOMATION MARKETING 10.1 & HƠN THẾ NỮA

*

Tính đến hết 2020, đã có trên 9 triệu tổ chức & doanh nghiệp đang sử dụng Bitrix24 

*

Bitrix24 là gì?

Bitrix24 là một công cụ quản lý được xây dựng và phát triển trên nền tảng Bitrix24 sitemanager. Bitrix24 với các công cụ quản lý truyền thông nội bộ, quản lý công việc và quản lý khách hàng có khả năng tùy biến cao, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

Xem thêm:  Bệnh viện bình dân chuyên trị bệnh gì

Hiện nay, Bitrix24 cung cấp 2 phiên bản: phiên bản tự lưu trữ (khách hàng có khả năng tùy chỉnh cao, không bị giới hạn quyền) và phiên bản lưu trữ điện toán đám mây (khách hàng có thể sử dụng miễn phí hoặc trả phí để được sử dụng nhiều tính năng hơn.

Xem thêm: Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh Là Gì ? Được Công Chứng Tiếng Anh Là Gì

*

Một số ứng dụng nổi bật của Bitrix24:

Cung cấp một mạng xã hội doanh nghiệp nội bộ với các tính năng giao tiếp đa chiều như chat, gọi video, tạo topic trò chuyện theo nhóm.Cung cấp công cụ quản lý quy trình làm việc linh động có thể áp dụng cho mọi doanh nghiệp.CRM hệ thống quản lý khách hàng với nhiều tính năng nổi trội( Automation, đa kênh tích hợp” sms, call, live chat, form…)Cung cấp công cụ lưu trữ, khai thác, chia sẻ thông tin, tài liệu trực tuyến trong nội bộ doanh nghiệp một cách dễ dàng, đồng bộ và bảo mật.Cung cấp 35 công cụ để tự động hóa quản lý và vận hành doanh nghiệp trực tuyến.Đặc biệt, Bitrix24 có khả năng kết nối với phần mềm office tạo các báo cáo chi tiết theo từng yêu cầu, nghiệp vụ.Có thể truy cập dễ dàng từ nhiều thiết bị: Máy tính, laptop, smartphone,…Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu riêng, phù hợp với văn hóa của mỗi doanh nghiệp.

Xem thêm:  Trẻ 7 tháng ăn được gì

Bitrix 24 có phù hợp với ngân sách của bạn không?

Bitrix24 có gói miễn phí phù hợp với doanh nghiệp nhỏ (1-5 người), bạn sẽ được sử dụng miễn phí một số công cụ.

Xem thêm: Công Dụng Đa Năng Của Nước Vo Gạo Có Tác Dụng Gì, Nước Gạo Cho Da: Công Dụng, Lợi Ích Và Hiệu Quả

Gói tính phí chỉ từ 2tr/tháng (bằng 1/4 mức lương trung bình của một nhân viên), bạn sẽ sở hữu cho mình một một hệ thống quản trị với SỨC MẠNH ĐÁNG KINH NGẠC.

Đặc biệt, Bitrix24 còn cung cấp gói SelfHost đầy đủ các tính năng với mã nguồn và tài liệu cho người dùng có thể tùy biến chức năng cho phù hợp với doanh nghiệp mình. Bản SelfHost rất phù hợp với những công ty & tập đoàn lớn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Bitrix24 tiếng Việt – có thể thấy sức hút của Bitrix24 với các doanh nghiệp Việt Nam nên Bitrix đã ra mắt bản Tiếng Việt cách đây không lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *