Backdrop là gì

Danh mục in ấnDanh Mục In ẤnIn tem, nhãn decalIn Banroll – StandeeIn Bao Lì XìIn bao thưIn biểu mẫuIn biểu mẫu, phiếu thu chiIn CataloguesIn Folder – B. đựng hồ sơIn giá rẻIn giấy tiêu đềIn hộp giấyIn Lịch 2021In Name card – Card VisitIn nhãn đĩa CD-DVDIn NhanhIn posterIn sổ tayIn tem bảo hànhIn thẻ tagIn Thiệp CướiIn Tờ gấpIn tờ rơi, tờ gấpIn túi giấyIn túi nilonphiếu thu chiStickerTổng hợp

*

Backdrop có thể hiểu một cách đơn giản đó chính là phông nền sân khấu – Backdrop là gì. Bạn sẽ thường gặp phông nền này đặt chính giữa sân khấu của những sự kiện. Trên backdrop thường có logo công ty và cả nhà tài trợ, tên chương trình, nội dung chương trình, thời gian và địa điểm. Hiện nay, Backdrop được mệnh danh là “Bộ mặt của sự kiện”.

In Backgroup nhanh đẹp tại SOC Printing.

Bạn đang xem: Backdrop là gì

1. Backdrop là gì?

Backdrop là một thuật ngữ tiếng Anh và tại Việt Nam vẫn giữ nguyên bản gốc. Hiện nay, thuật ngữ backdrop phổ biến đến nỗi nó được dùng như một từ ngữ bản địa và không bị thay thế. Backdrop đóng vai trò quan trọng trong hoạt động marketing, quảng bá thương hiệu, nhãn hàng hay doanh nghiệp. Backdrop có thể hiểu một cách đơn giản đó chính là phông nền sân khấu – Backdrop là gì. Bạn sẽ thường gặp phông nền này đặt chính giữa sân khấu của những sự kiện. Trên backdrop thường có logo công ty và cả nhà tài trợ, tên chương trình, nội dung chương trình, thời gian và địa điểm. Đối với những chương trình có quy mô càng lớn thì backdrop được thiết kế càng hoành tráng. Nó được sử dụng phổ biến tại các họp báo phim, gala công ty, tổng kết cuối năm, ngày lễ lớn nhỏ…

*

Backdrop là gì? Ấn phẩm phổ biến và quan trọng trong các sự kiện.

Xem thêm:  Chăn nuôi gì lợi nhuận cao

Backrop thường được làm bằng khá nhiều chất liệu khác nhau như: hoa; giấy; lụa, vải. Tuy nhiên Backdrop bằng vật liệu Hiflex là phổ biến và được sử dụng nhiều nhất, phù hợp với nhiều sự kiện. 2. Vai trò của Backdrop là gì trong các sự kiện? Vai trò của Backdrop là gì? Nó đóng vai trò là  phông sân khấu trong các sự kiện như họp báo, đám cưới, chương trình thể thao,ra mắt sản phẩm… Với mục đích thể hiện được concept, thông điệp mà đơn vị/doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng/khách mời.

*

Phông siêu ấn tượng cho những tấm hình, truyền tải thông điệp đơn vị.

Xem thêm: Làm Thế Nào Khi Bị Ho Có Đờm Là Gì ? Trong Cổ Lúc Nào Cũng Có Đờm Phải Làm Sao?

Hiện nay, Backdrop được mệnh danh là “Bộ mặt của sự kiện”. Chính vì vậy nó ngày càng được thiết kế, set up chỉnh chu, chuyên nghiệp và hoành tráng.

Backdrop như một “bộ trang điểm cap cấp” giúp bộ mặt của sự kiện trở nên thu hút, mang tính thẩm mỹ cao, che đi được những khuyết điểm của nơi tổ chức sự kiện và tạo thiện cảm, hứng thú cho quan khách.

Backdrop cũng là nơi mọi người ghi lại những tấm hình kỷ niệm cho riêng họ, nhờ đó thương hiệu của đơn vị/công ty bạn được lan tỏa và đạt được thành công hơn. 

3. Phân loại backdrop là gì?

Do có nhiều nguyên liệu in backdrop khác nhau nên backdrop cũng tùy theo công dụng mà phân loại backdrop:

Xem thêm:  #1 Trẻ tăng cân chậm nên uống sữa gì

Backdrop lễ tân: Đây là loại Backdrop được làm phía sau bàn lễ tân của công ty, khách sạn…Nó thưởng làm bằng chính chất liệu của tường, đá…thiết kế, gắn hoặc đính thông điệp: tên Công ty, slogan, logo nổi bật.

Xem thêm: ” Tiền Nhiều Để Làm Gì ? Tiền Nhiều Để Làm Gì Nghe Mà Thấm Thía Quá

Backdrop sự kiện: Đây được xem là là loại phổ biến nhất hiện nay tại các sự kiện ra mắt sản phẩm, họp báo, tổng kết…. Chất liệu in thường sử dụng là Hiflex. Đặc biệt, chất liệu này giúp việc thiết kế backdrop tinh tế, chuẩn xác, chuyên nghiệp và thu hút nhất. 

Backdrop chụp hình (backdrop đám cưới): Nó thưởng được làm bằng chất liệu hoa: hoa giả hoặc thật kết lại trên phông. Backdrop này được đặt ngay tại sảnh nhằm mục đích cho quan khách dự cưới ghi lại những tấm hình kỉ niệm.

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *