Lúc Trước Facebook App Manager Là Gì ? Facebook App Manager Là Gì

Khi bạn có điện thoại hoặc máy tính bảng Android, bạn không cần phải đợi để cài đặt các ứng dụng yêu thích của mình trên đó. Các ứng dụng có thể là về trò chơi, trình phát đa phương tiện, cửa sổ, mạng xã hội, kinh doanh, những thứ làm cho cuộc sống Android của bạn trở nên đầy màu sắc và tuyệt vời. Tuy nhiên, khi các ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn bị đầy và hết pin, dẫn đến hiệu suất chậm, bạn có thể muốn làm gì đó để thay đổi nó. Trong trường hợp này, một trình quản lý ứng dụng Android sẽ trở thành điều bắt buộc, nhờ đó bạn có thể giữ tất cả các ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng Android của mình một cách trơn tru.

phần 1. Quản lý ứng dụng Android là gì?

trình quản lý ứng dụng android là một tệp apk android giúp quản lý tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại và máy tính bảng Android của bạn. nó có thể hiển thị cho bạn thông tin chi tiết về một ứng dụng, nhanh chóng tìm thấy các ứng dụng đã cài đặt và cung cấp một báo cáo để cho bạn biết ứng dụng nào được sử dụng thường xuyên và ứng dụng nào không được sử dụng, v.v.

phần 2. cách sử dụng trình quản lý ứng dụng android

Bước 1. Tải xuống Trình quản lý ứng dụng Android từ Cửa hàng ứng dụng Google Play và cài đặt nó trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn.

phần 3. 5 lựa chọn thay thế hàng đầu để quản lý ứng dụng Android

Ngoài web5s.com.v quản lý các ứng dụng android, còn có nhiều ứng dụng khác cũng làm như vậy. Dưới đây tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 lựa chọn thay thế miễn phí hàng đầu để quản lý các ứng dụng Android.

1. khôi phục sao lưu miễn phí appmonster

khôi phục sao lưu miễn phí appmonster là trình quản lý ứng dụng dành cho điện thoại và máy tính bảng Android. Bạn có thể thực hiện nhiều việc như tìm ứng dụng nhanh chóng, sắp xếp ứng dụng theo tên, kích thước và cài đặt ngày tháng cũng như chuyển ứng dụng sang thẻ SD. bạn cũng có thể sao lưu ứng dụng thẻ sd và liên kết thị trường dự phòng. sau đó một ngày bạn muốn khôi phục, bạn có thể vào thẻ sd hoặc chợ để khôi phục ứng dụng.

tải xuống ứng dụng khôi phục sao lưu miễn phí từ cửa hàng google play & gt; & gt;

2. appmgr iii (ứng dụng 2 sd)

appmgr, được gọi là 2 ứng dụng sd, là một trình quản lý ứng dụng tuyệt vời dành cho android cho phép bạn quản lý các ứng dụng một cách dễ dàng và thuận tiện. Cung cấp cho bạn sức mạnh để di chuyển ứng dụng vào bộ nhớ trong hoặc bên ngoài, ẩn ứng dụng hệ thống khỏi danh sách ứng dụng, đóng băng ứng dụng để tăng tốc điện thoại của bạn. Ngoài ra, nó cho phép bạn chia sẻ ứng dụng với bạn bè, gỡ cài đặt ứng dụng bạn không muốn cùng với bộ nhớ cache của ứng dụng, rõ ràng là để nhường chỗ cho nhiều tệp hơn. nó thực sự rất tốt, điều này làm cho web5s.com.vn hoạt động tuyệt vời.

tải xuống appmgr iii (ứng dụng 2 sd) từ cửa hàng google play & gt; & gt;

4. app2sd & amp; ứng dụng để quản lý-tiết kiệm không gian

app2sd & amp; Ứng dụng quản lý tiết kiệm không gian hoạt động tuyệt vời với điện thoại và máy tính bảng Android chạy Android 2.2 trở lên. Nó hiển thị cho bạn danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt và hệ thống, hiển thị thông tin chi tiết về bất kỳ ứng dụng nào và cho phép bạn chuyển các ứng dụng sang thẻ sd. Khi bạn tìm thấy một số ứng dụng mà bạn hiếm khi sử dụng, bạn có thể gỡ cài đặt chúng hoặc buộc dừng chúng và xóa dữ liệu và bộ nhớ của ứng dụng. Nếu có một số ứng dụng mà bạn rất thích, bạn cũng có thể chia sẻ chúng với bạn bè của mình. Để biết thêm các tính năng, bạn có thể tải xuống ứng dụng này và dùng thử.

tải xuống app2sd & amp; ứng dụng trình tiết kiệm không gian cửa hàng google play & gt; & gt;

5. ứng dụng quản lý cho android

trình quản lý ứng dụng dành cho android là một ứng dụng dễ sử dụng cho phép bạn quản lý tất cả cài đặt và bộ nhớ của ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng Android của bạn. tập hợp các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại và bộ nhớ ngoài vào một danh sách, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm ứng dụng mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển ứng dụng sang bộ nhớ ngoài để giải phóng bộ nhớ điện thoại. Các tính năng khác như gỡ cài đặt ứng dụng và xóa lưu trữ hoặc chia sẻ ứng dụng với người khác giúp bạn dễ dàng quản lý ứng dụng.

tải xuống trình quản lý ứng dụng cho android từ cửa hàng google play & gt; & gt;

phần 4. ứng dụng quản lý máy tính để bàn dành cho Android để quản lý ứng dụng từ máy tính

Trong phần 3, tôi chia sẻ với bạn 5 ứng dụng android hàng đầu để quản lý các lựa chọn thay thế. Tuy nhiên, có rất nhiều ứng dụng quản lý máy tính để bàn nổi bật dành cho android, cho phép bạn quản lý trực tiếp tất cả các ứng dụng từ máy tính của mình. Nổi bật trong số đó, web5s.com.vn mobilego cho android. Nó là một phần mềm quản lý ứng dụng Android tất cả trong một. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể dễ dàng tải xuống, cài đặt, gỡ cài đặt, chia sẻ và xuất ứng dụng Android, chuyển ứng dụng sang thẻ SD để giải phóng dung lượng và tiết kiệm dữ liệu ứng dụng sao. bây giờ chúng ta hãy xem phần mềm đó là tuyệt vời!

một trình quản lý ứng dụng tất cả trong một dành cho Android để quản lý các ứng dụng từ máy tính một cách dễ dàng.

Lưu ý: Các phiên bản Mac không hỗ trợ tải xuống hoặc chia sẻ ứng dụng hoặc chuyển ứng dụng sang thẻ SD.

tải xuống

tải xuống

Các tính năng của

1. tải xuống ứng dụng từ google play, appbrain, v.v.

web5s.com.vn mobilego cho android được tích hợp sẵn cửa hàng google play để bạn tải xuống các ứng dụng yêu thích của mình. Nếu bạn có bất kỳ ứng dụng nào khác tải cửa hàng, chẳng hạn như appbraiin, bạn có thể thêm ứng dụng đó vào cột bên trái. chỉ cần nhấp vào biểu tượng chữ thập và nhập tên và url của trang web ứng dụng.

Sau khi tìm thấy ứng dụng mong muốn, bạn có thể tải xuống. web5s.com.vn mobilego cho android sẽ cài đặt ứng dụng ngay trên điện thoại, máy tính bảng android của bạn.

tính năng 2. cài đặt, gỡ cài đặt, xuất, chia sẻ và di chuyển các ứng dụng android

chuyển đến cột bên trái và nhấp vào ứng dụng. điều này sẽ mở ra cửa sổ bên phải của trình quản lý ứng dụng. tất cả các ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn đều được hiển thị ở đó. bạn có thể dễ dàng kiểm tra bất kỳ tên ứng dụng nào, kích thước, phiên bản, thời gian cài đặt, vị trí lưu trữ.

Cài đặt Ứng dụng: Nhấp vào Cài đặt để cài đặt hàng loạt ứng dụng mong muốn từ PC.

gỡ cài đặt ứng dụng: chọn các ứng dụng không mong muốn của bạn và nhấp vào gỡ cài đặt để nhanh chóng xóa chúng.

xuất ứng dụng: chọn ứng dụng bạn muốn xuất và nhấp vào xuất để xuất chúng sang máy tính của bạn.

chuyển ứng dụng sang thẻ sd: đánh dấu ứng dụng và nhấp vào di chuyển sang thẻ sd để chuyển ứng dụng đó từ bộ nhớ điện thoại sang thẻ sd.

chia sẻ ứng dụng: đánh dấu các ứng dụng yêu thích của bạn, di chuyển chuột đến chúng và nhấp vào biểu tượng chia sẻ để chia sẻ các ứng dụng khác qua tin nhắn facebook, twitter hoặc sms.

tải xuống

tải xuống

Trên thực tế, không cần bất kỳ công cụ nào của bên thứ ba, bạn vẫn có thể quản lý các ứng dụng điện thoại và máy tính bảng Android. chỉ cần nhấp vào cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn. trên màn hình, hãy tìm ứng dụng quản lý. thì bạn có thể xem danh sách tất cả các ứng dụng, ứng dụng bạn đã tải xuống và các ứng dụng đang chạy.

chọn một danh sách và nhấp vào một ứng dụng. Sau đó, bạn có thể quản lý ứng dụng web5s.com.v bằng cách khai thác khóa cưỡng bức để ngăn ứng dụng chạy trên android, gỡ cài đặt khai thác để xóa ứng dụng hoặc trích xuất dữ liệu rõ ràng để phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *