Cách làm mũi tên trong minecraft

Minecraft có rất nhiều chế độ, nhiều thế giới để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Phổ biến nhất, được nhiều người chơi trải nghiệm đó là chế độ sinh tồn (survival).

Bạn đang xem: Cách làm mũi tên trong minecraft

Trong chế độ này, nhiệm vụ của bạn là phải sinh tồn, sống sót càng lâu càng tốt. Để có thể sinh tồn trong Minecraft, bạn phải biết khai thác tài nguyên, săn bắt, hái lượm, trồng trọt, …

Các hoạt động này sẽ giúp bạn sinh tồn hiệu quả và lâu dài trong game Minecraft. Nhưng để săn bắt hái lượm thì bạn không chỉ cần có độ dũng cảm, mạnh mẽ… mà bạn phải tự trang bị cho mình những vũ khí phù hợp để có thể săn bắt, phòng vệ tốt hơn.

Có rất nhiều các loại vũ khí, dụng cụ sẽ giúp bạn thực hiện tốt các công việc đó như: kiếm, cung, đinh ba,… Nhưng mình cảm thấy thú vị nhất là ở cây cung tên, bởi lẽ nó giúp bạn có thể tấn công, tự vệ ở khoảng cách xa khá hiệu quả.

Ngoài ra cây cung cũng giúp bạn rất nhiều trong việc tiêu diệt Boss cuối là rồng Ender. Nhưng chắc hẳn các bạn cũng chưa biết hết về những công dụng tuyệt vời khác của nó. Chính vì thế hôm nay mình sẽ trình bày cho các bạn 5 điều thú vị về cung tên trong Minecraft, để bạn có thể sử dụng tốt nó hơn nhé.

Xem thêm: Cách Dạy Chó Con Hay Cắn : Tất Tần Tật Nguyên Nhân Và Cách Huấn Luyện

I. Cung tên là gì?

Như các bạn cũng đã biết ở ngoài thực tế, cung tên đã được loài người phát minh ra từ rất lâu để phục vụ cho công việc săn bắn và tự vệ của mình.

Cung tên bao gồm cây cung và mũi tên, là một hệ thống vũ khí tầm xa có thiết bị đàn hồi và các quả đạn dài. Tương tự như ngoài thực tế, cây cung trong Minecraft cũng như vậy. Nó cũng là một thiết bị vũ khí tầm xa, có cũng và mũi tên. Tầm xa của Cung có thể lên tới 9-10 block.

II. Công thức chế tạo cung tên trong Minecraft

Cung: Để chế tạo được Cung thì bạn phải chuẩn bị 3 que gỗ và 3 dây tơ. Que gỗ thì bạn có thể tạo ra từ những khối gỗ hoặc có thể khai thác từ những câu khô, còn dây tơ sẽ rơi ra khi bạn hạ gục được con nhện trong hang động hoặc phá khối tơ của nó. Sau khi đã có đủ nguyên liệu trên bạn hãy bắt tay vào công việc chế tạo. Bạn hãy dùng nguyên liệu đó lên phần Crafting như hình để có thể chế tạo ra cây cung.

Xem thêm: Mua Bán Chó Con Alaska Giá Rẻ, Đừng Dại Tin Vào Chó Alaska Giá Rẻ!

*
*
*
*
*

Rất thú vị phải không nào :V

III. Kết thúc

Trên đây là bài viết của mình về 5 điều thú vị về cung tên trong Minecraft mà bạn nên biết để chơi game được thú vụ hơn. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công các thí nghiệm trên và áp dụng tốt vào công việc sinh tồn của mình.

Chuyên mục: Kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *