Cách xem bói sự việc sắp tới, dự đoán tương lai sắp xảy ra

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu kết quả của dự tính sắp tới của bạn sẽ thành công hay thất bại? Cách xem bói sự việc sắp tới với WIKIHTTL và khám phá những điều mới mẻ và thú vị nhé!

Cách xem bói sự việc sắp tới, dự đoán tương lai sắp xảy ra
Cách xem bói sự việc sắp tới, dự đoán tương lai sắp xảy ra

Mở một lá bài tarot để biết điều gì sắp xảy đến với bạn trong tương lai gần

Tương lai luôn đầy rẫy những điều bất ngờ mà không ai có thể đoán trước được. Tôi tin rằng với những lời khuyên của những người bói bài, bạn sẽ yên tâm hơn và chăm chỉ sống hơn mỗi ngày.

Ai mà không tò mò về tương lai của mình? Bạn sẽ may mắn hay đen đủi trong thời gian sắp tới? Làm thế nào tốt nhất để đón nhận chúng mà không bị bỡ ngỡ và choáng ngợp? Những lá bài Tarot sẽ giúp bạn hiểu điều này.

Tập trung vào tâm trí của bạn và suy nghĩ về cuộc sống của bạn ngay bây giờ. Hít thở sâu và chọn một lá bài mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với mình.

Lưu ý: Bài Tarot chỉ có giá trị trong lần rút bài đầu tiên nên bạn hãy hết sức tập trung để có kết quả chính xác nhất.

Bói Tarot Là Gì? Liệu Nó Có Linh Nghiệm Hay Không?

Bài bói tarot này sẽ giải đáp thắc mắc liệu trong tương lai gần, biến động nào sẽ đến với bạn trong sự nghiệp.

Ace of Pentacles

Lá Ace of Pentacles - Deviant Moon Tarot 2022

Lá bài tarot này cho thấy, nhìn chung, cuộc sống của bạn sẽ có một sự chuyển biến tích cực, cả về sự nghiệp và tiền bạc.

Ace of Pentagrams là dấu hiệu của một khởi đầu tích cực, hãy tận hưởng nó. Có thể bạn sẽ được chuyển đến một vị trí mới, chấp nhận một công việc mới hoặc mở ra một hướng đi đầy hứa hẹn.

Queen of Wands

Queen of Wands Tarot Sticker by phantastique in 2021 | Wands tarot, The  moon tarot card, Tarot

Lá bài tarot này chỉ ra rằng bạn sẽ đạt được những thành tựu và tiến bộ vượt bậc trong công việc của mình trong thời gian sắp tới.

Sự xuất hiện của lá bài Queen of Wands là một tín hiệu cho thấy bạn sắp đạt được một thỏa thuận tích cực trong thời gian ngắn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, lá bài tarot này nói rằng một người phụ nữ sẽ giúp bạn.

The Emperor

Ý nghĩa lá bài The Emperor trong bộ bài Tarot 2021

Lá bài tarot này cho thấy rằng đã đến lúc bạn phải đưa ra một quyết định quan trọng.

Công việc của bạn thường diễn ra theo chiều hướng tốt. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định, đừng quên tìm đến ai để được tư vấn và cho lời khuyên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, hãy mạnh dạn hơn, chủ động hơn và đặt mình vào vị trí của nhà tuyển dụng để trả lời câu hỏi tại sao họ lại tuyển dụng bạn. Đây là chìa khóa thành công của bạn.

King of Pentacles

Lá Knight of Pentacles - Deviant Moon Tarot

Lá bài tarot này nói rằng bây giờ không phải là thời điểm tốt để bạn tạo ra một sự thay đổi đột phá.

Cụ thể, thời gian tới là lúc bạn nên hành động cẩn thận và suy nghĩ thấu đáo hơn. Một người có tầm quan trọng lớn sẽ xuất hiện trong con đường sự nghiệp của bạn. Người này có tài và chắc chắn có thể là chỗ dựa đáng tin cậy của bạn. Sử dụng tốt các nguồn lực của bạn.

Bói bài Tarot – Kế hoạch sắp tới của bạn “thành công” hay “thất bại”

Có một câu nói phổ biến: “Người tính không bằng trời tính”, và mọi thứ xảy ra có thể là do Thượng đế sắp đặt. Đôi khi, sự cố gắng, nỗ lực bạn bỏ ra lại không mang lại hiệu quả như mong muốn. Nếu bạn định thực hiện một kế hoạch nào đó trong tương lai, hãy thử đọc các lá bài và xem tỷ lệ thành công là bao nhiêu!

Quy tắc Bói toán

1. Lấy lại bình tĩnh, hít thở sâu và nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

2. Trả lời câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?”

3. Chọn 1 trong 4 thẻ dưới đây và xem kết quả.

sBmM RoKBQ8N4xpIyZlxZFNQlkQhk UC6FnN8DC4ZgC01GkKhNxmKEU7Z9cMCUC2Hu18J18M2jfs4 SFgcZ3DCc2qxPbt4A2 3mp

Lá bài số 1

Lá bài số 1 nói rằng bạn có 80% tỷ lệ thành công trong dự định sắp tới của mình. Đặc biệt, nếu kế hoạch liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân thì khả năng thành công càng cao. Vì vậy, nếu bạn phải lòng một ai đó, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình nhé! Biết đâu, hai người sẽ trở thành một cặp đôi tự nhiên mà ai cũng ghen tị.

Lá bài số 1 này tượng trưng cho sự lạc quan, vui vẻ và ngọt ngào. Vẻ đẹp của tương lai đang chờ bạn khám phá. Bản mệnh này nhất định không được bỏ qua, nếu không sau này sẽ rất đáng tiếc.

Lá bài số 2

Lá bài số 2 tượng trưng cho sự may mắn, phát triển và thành công. Tuy nhiên, bạn không nên nóng vội mà vặn vẹo mọi việc, hãy bình tĩnh và từ tốn nhưng hãy đảm bảo rằng bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn. Hãy trân trọng những dự án mà bạn đã ấp ủ từ lâu nhưng chưa dám thực hiện, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn kiên trì và phát triển bản thân.

Đọc các lá bài tarot cho thấy rằng bạn có 90% tỷ lệ thành công trong kế hoạch này. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Chỉ cần kiên nhẫn và chăm chỉ, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi.

Lá bài số 3

Bạn có chắc chắn về quyết định của mình? Đừng quá tin tưởng vào người khác, nếu không bạn sẽ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Trong kế hoạch này, may mắn dường như không ở bên cạnh bạn, vì vậy điều đầu tiên cần làm là vạch ra một con đường cụ thể và rõ ràng. Hơn nữa, bạn phải kiên trì, vững vàng, đừng vì người khác mà thay đổi quan điểm của mình. Tỷ lệ thành công của kế hoạch tiếp theo của bạn là 30%, không được như mong đợi. Tuy nhiên, nếu bạn xác định rõ những thiếu sót của mình, thì con số này sẽ tăng lên. Xác định rõ bạn đang làm gì và muốn gì để không lãng phí thời gian vào những việc vô bổ.

Lá bài số 4

Nếu bạn thực hiện kế hoạch và dự định lần này, tỷ lệ thành công sẽ là 50%. Con số này không khả thi lắm nhưng cũng không quá khó. Thời gian đầu, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí phải nếm trải cảm giác thất bại. Nhưng nếu bạn kiên trì và chăm chỉ, bạn chắc chắn sẽ vượt qua được những trở ngại đó. Ngay cả khi bạn thất vọng, đừng quên hy vọng, bạn không được từ bỏ cho đến khi đạt được mục tiêu đã đề ra. . Một lời khuyên hữu ích là đừng coi thường kẻ thù, đừng chủ quan, đừng lơ là và quan trọng hơn là rút ra những bài học quý giá để hoàn thiện bản thân.

Hướng dẫn cách Xem Bói Bài Dự Đoán Sự Việc Sắp Tới Thành Hay Bại

Muốn xem được vài trang của quẻ này, bạn nên cầm bộ bài 32 con trên tay và trộn đều, cầu khẩn trong lòng, bình tĩnh trong lòng, đừng để ngoại cảnh ảnh hưởng.

Muốn đọc được vài trang của quẻ này, bạn nên cầm bộ bài 32 con trên tay và trộn đều, cầu khẩn trong lòng, bình tĩnh trong lòng, đừng để ngoại cảnh ảnh hưởng.

Lá bài bói này có tính cách “cố sự” của Mai Hoa Can Tương tuổi Nhâm Dần. Người xem muốn xem kết quả của một việc gì đó nên cầu quẻ đích danh vào sự việc đó, nhưng không thể xem nhiều thứ cùng một lúc.

Ví dụ: Khi cần hỏi về công danh hay thi cử, khi rải quẻ thì chỉ hỏi công danh, thi cử thành công hay thất bại, chứ không thể gộp công danh, tình duyên trong một quẻ. Quẻ thành công hoặc thất bại này thường được sử dụng để đặt câu hỏi cho 4 mục đích:

  • Thi cử, công danh

  • Tình duyên bổn mạng

  • Sự nghiệp buôn bán

  • Vận hạn, tai nạn

Trước khi bói bài bạn đọc phải nhớ, đàn ông dùng tay trái để lật bài, đàn bà dùng tay phải, ngoại trừ lúc xóc bài và trộn bài thì có thể dùng tay thuận của mình

cach-xem-boi-bai-du-doan-su-viec-sap-toi-thanh-hay-bai

Đây là hình ảnh về cách rải quẻ “Mai hoa Càn Tượng”.

Muốn đọc được vài trang của quẻ này, bạn nên cầm bộ bài 32 con trên tay và trộn đều, cầu khẩn trong lòng, bình tĩnh trong lòng, đừng để ngoại cảnh ảnh hưởng.

Sau đó dùng tay trái (nếu là nam) hoặc tay phải (nếu là nữ) để rút 13 thẻ may mắn từ tất cả 32 thẻ.

Sau khi có đủ 13 thẻ, bạn đặt các thẻ còn lại ra bên ngoài và phần đó không cần thiết.

Bây giờ trộn 13 lá bài đã được rút ra. Hãy nhớ rằng các lá bài phải úp xuống khi chúng được xáo trộn và khi chúng được rút ra và trải rộng thành một ngôi sao sáu cánh.

Trộn đều 13 lá bài đó xong bạn hãy dùng tay trái (đàn ông) lấy một lá đặt xuống chính giữa làm lá bài “Chủ sử bổn mệnh” còn lại 12 lá bài bạn hãy tuần tự từ số 1 cho đến số 12 đặt xuống xung quanh lá bài “bổn mệnh”.

Sau khi đặt xong, nghĩa là bạn đã lấy được quẻ “Mai hoa Càn Tượng”.

Tuy nhiên khi quẻ bài này còn lật úp chẳng khác gì hoa mai chưa nở

Vậy để hoa mai nở rộ, bây giờ khi mở lá bài hộ mệnh ở giữa ra sẽ biết được tay nào trong 4 nét Cơ, Rô, Chuồn, Bích, tay nào cũng có thể dùng được, vì lá bài này đã trở thành ngôi sao sáu cánh.

Lá bài bổn mạng đó đoán như sau

XEM VỀ CÔNG DANH THI CỬ

LÁ BÀI CƠ

Bói bài Tarot: Có ai đang thương thầm trộm nhớ bạn không?

Bổn mạng có lá bài cơ

Bao nhiêu hy vọng ước mơ hình thành

Tin thư đưa đến bên rèm

Mở ra xem thử công danh thế nào?

LÁ BÀI RÔ

Lá bài nào đặc biệt nhất trong bộ bài Tây? - QuanTriMang.com

Lá rô bổn mạng nằm vào

Mãi chờ mãi đợi nôn nao tấc lòng

Lắng lo trong dạ phập phồng

Trường giang sóng dội trập trùng quân reo

LÁ BÀI CHUỒN

Những bí ẩn không phải ai cũng biết về bộ bài Tây - KhoaHoc.tv

Thêm hai bớt một kỳ kèo

Toàn tin thất thiệt lắm điều hoang mang

Khá nên tĩnh trí bình an

Lo chi ra thở vào than nhọc lòng.

LÁ BÀI BÍCH

Lá bài nào đặc biệt nhất trong bộ bài Tây?

Cho hay chưa hẳn là buồn

Khoan nên vội vã lên đường ra đi!

Nghe chi tiếng bấc tiếng chì

Chẳng qua cái miệng thị phi ở đời.

Trên đây là ý nghĩa của lá bài bổn mạng, bây giờ bạn hãy dở lá bài số 5, số 7, số 9 và số 11 lên, đó là bài “Tứ Trụ” để xem có kết quả thành bại. Nếu nước bích chiếm đa số thì bạn khỏi cần xem tiếp. Thí dụ trong 4 lá Tứ trụ mà 3 lá bích 1 lá Chuồn, hoặc Rô, hoặc Cơ thì công danh thi cử thất bại, hoặc là 2 lá bích, 1 lá cơ, 1 lá rô hoặc chuồn cũng thất bại nếu có thành công cũng là sự thành rất tầm thường và nhỏ bé!

Ngược lại nếu chỉ có một lá bích, hoặc không có lá nào trong Tứ trụ (4 lá) thì đó là quẻ ’’Đại cát” tốt sự thành công đã thấy rõ

BÀI ĐOÁN TỨ TRỤ

Tứ trụ “Cơ, Rô, Bích, Chuồn”

Đồng đều bốn nước thành công khó gì

“Cơ rô hai nước đẹp sao”

Hồng hồng tứ trụ trọn bề đẹp xinh

Cơ đều bốn lá hiển vinh

Quẻ này “đại cát” điềm lành, hiếm thay

Tứ trụ bốn lá rô bày

Cũng là quẻ tốt tràn đầy thoả vui

Tứ trụ bốn lá chuồn ngồi

Báo điểm đại lợi sáng ngời nghiệp danh

Tứ trụ bốn lá bích đen

Quẻ này hung hiểm chẳng nên chẳng lành

Ôi thôi nát nghiệp hư danh

Trường giang sống dậy thuyền mành ngửa nghiêng

Sau khi đã xem qua phần tứ trụ thấy quẻ bất thành là bỏ đi, nếu thấy phần tốt hiện ra thì xem tới phần “bát tiên” để tìm hiểu thêm về diễn biến của quẻ bài đó. Bát tiên tức là 8 bát bài chưa lật ngửa, bây giờ bạn hãy lần lượt lật cả 8 lá bài Bát Tiên ra đó là những lá bài mang số 1,2, 4, 6, 8, 10 và 12.

Điểu quan trọng cần phải ghi nhớ đó là :

Lá bài số 1 xem chung với số 6

Lá bài số 2 xem chung với số 8

Lá bài số 3 xem chung với số 10

Lá bài số 4 xem chung với số 12

BÀI ĐOÁN BÁT TIÊN

Số 1 và số 6

Một, sáu hai lá toàn Cơ

Có phần xuất ngoại đẹp thơ vô cùng

Rô đều hai lá đỏ hồng

Tốt thay bổn mạng cõi lòng nở hoa

Chuồn bay một cặp la đà

Tiệc vui yến ẩm thêm quà tặng cho

Bích đen hai lá tối mò

Quẻ này tuy tốt phải ngừa quân gian

Ý nói rằng:

Nếu hai lá bài số 1 và số 6 đểu là nước Cơ thì có sự xuất ngoại, đi xa hoặc du lịch rất tốt.

Nếu là hai nước rô thì sức khoẻ dồi dào nhiều tin vui cùng đến một lúc, lòng mừng khấp khởi.

Nếu hai lá nước chuồn thì có tiệc tùng yến ẩm vui say, có quà tặng vật biếu.

Nếu là lá bài nước Bích thì toàn quẻ tuy tốt (dĩ nhiên là tốt vì quẻ đã thành đạt ngay trong phần “tứ trụ”nhưng bổn mạng phải đề phòng trộm cắp.

Ngoài ra lá Cơ nằm với lá Rô hoặc chuồn thì mọi sự làm ăn vui vẻ đề huề.

Nếu 1 trong 3 lá Cơ, Rô, Chuồn thì mọi sự làm ăn vui vẻ đề huề.

Nếu 1 trong 3 lá Cơ, Rô, Chuồn mà đi cạnh lá Bích thì bổn mạng có sự yếu kém về sức khỏe, Ốm đau chẳng hạn.

Số 2 và số 8

Cả hai cùng một ước mơ

Mừng vui như nước tuôn vô trong nhà

Nước Rô hai lá ra đi

Chẳng buồn chẳng khổ xông pha ngại gì

Nước Chuồn hai lá lưu ly

Bước đi một bước quyền uy hơn người

Biết đâu hai lá biếng lười

Khá nên tránh đủ nói cười điêu ngoa

Ý nói rằng:

Nếu là hai lá bài số 2 và số 8 cùng một nước Cơ thì tràn đầy hạnh phúc. Nếu là hai lá bài nước Rô thì có sự đi ra rất bình an.

Nếu là hai lá bài nước Chuồn thì có sự trọng vọng kính nể.

Nếu là hai lá bài nước Bích thì chớ nên tin ai nhiều. Coi chừng sự điêu ngoa lừa lọc.

Ngoài ra lá Cơ nằm với lá Rô hoặc Chuồn thì tuy có sự thành công nhưng phải chờ đợi.

Nếu một trong ba nước Cơ, Rô, Chuồn đi với lá Bích thì Iiên đới với sự thành đạt gặp sự bực mình.

Số 3 và số 10

Song song hai lá bài Cơ

Bao nhiêu phước lộc không chờ mà lên

Tốt thay hai lá Rô hiền

Chỉ điều yên ấm chẳng phiền lụy ai

Chuồn chuồn gặp cánh liệng bay

Ai đem tiền bạc trao tay chớ mừng

Nước Bích hai lá đi chung

Bỗng dưng có kẻ bất trung giật đồ.

Ý nói rằng:

Nếu là hai lá bài số 3 và số 10 cùng một nước Cơ thì có điều phước lộc đến.

Nếu là hai lá bài Chuồn thì chớ nên nhận tiền bạc của ai cho hoặc gửi.

Nếu là hai lá bài Bích thì chỗ quen biết có người bất chính tính toán chuyện cướp giật.

Ngoài ra những lá khác đều bình thường chẳng có gì đáng nói.

Số 4 và số 12

Cơ nằm hai lá hai cung

Đem thêm hỷ sự vui mừng hát ca

Song song hai lá bài Rô

Ra đi lòng những lo âu ngại ngùng

Bài Chuồn hai lá đi chung

Thêm tiền thêm lộc cõi lòng nở hoa

Bích đen hai lố gian tà

Một phen lặn lội xông pha hiểm nghèo.

Ý nói rằng:

Nếu hai lá bài số 4 và số 12 mà cùng một nước Cơ thì trong nhà có thêm hỷ sự, chuyện vui vẻ, đám cưới tiệc chẳng hạn.

Nếu là hai lá bài Rô thì có sự ra đi, nhưng bổn mạng phải lo nghĩ nhiều.

Nếu là hai lá bài Chuồn trong sự thành công còn gặp nhiều sự vui may liên đới, lòng cảm thấy nhẹ nhõm vui mừng.

Nếu là hai lá bài cùng nước Bích thì có sự đi xa làm việc hiểm nghèo, nhưng bổn mạng rất vững khỏi lo.

Sau khi các bạn đã xem rõ phần Bát Tiên rồi, hãy đem đối chiếu với phần Tứ Trụ. Nếu hai phần đều tốt thi tốt thêm, nếu hai phần tốt một phần xấu thì trung bình, nếu cả hai phần đều xấu thì sự thành công của mình luôn luôn phải đề phòng bổn mạng.

Tạm kết về bói sự việc sắp tới

Dù chỉ là dự đoán, có rất nhiều trường hợp may mắn hy hữu sẽ đến với mình, nhưng đối với những điều quan trọng mang tính bước ngoặt của cuộc đời mình, bạn đừng quá đặt niềm tin vào những điều này. Chúc các bạn gặp nhiều hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *