Chemtrails: bạn đang thao túng thời tiết? | Khí tượng mạng

Nhân Viên

. Bản thân tôi phải thú nhận rằng đôi khi tôi nghi ngờ khoa học, nhưng luôn luôn, khi tôi hoàn thành việc tìm kiếm thông tin trung thực, tức là sau khi đọc các nghiên cứu của các chuyên gia, tôi lại tin vào điều đó.

và đó chính xác là những gì chúng tôi đôi khi không làm: tìm kiếm thông tin và đối chiếu thông tin. Ngày nay Internet đã làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn nhiều, nhưng nó cũng làm phức tạp nó theo một cách nào đó. Nó đã cho phép chúng ta tin vào những lý thuyết gây tò mò và một trong số đó là lý thuyết chemtrails . Họ đang điều chỉnh khí hậu để giảm dân số thế giới? không tí nào. và tôi sẽ giải thích tại sao.

nguồn gốc của lý thuyết chemtrail

tấm bia

thuyết đường mòn hoặc thuyết âm mưu về các đường hóa học được cho là do máy bay để lại do richard finke tạo ra vào năm 1997 , người đầu tiên tố cáo sự tồn tại của đường mòn có thể kết thúc với con người Cuộc Đua. Tuy nhiên, thuật ngữ này không được biết đến rộng rãi vào hai năm sau đó và nó đã trở nên nổi tiếng nhờ bàn tay (hay đúng hơn là dây thanh quản) của nhà báo William Thomas.

Bất chấp mọi thứ, những người ủng hộ lý thuyết này nói rằng các con đường hóa học đã bắt đầu từ nhiều năm trước, điều này không có nhiều ý nghĩa, như chúng ta sẽ thấy dưới đây, một trong những mục tiêu của đường hóa học là giảm dân số và đó là một con số ngày càng tăng. Trên thực tế, chúng ta hiện có gần 7.500 triệu người, như bạn có thể thấy trên trang web này, và vào năm 1997, có 5.850 triệu dân, theo tờ báo của đất nước trong ngày.

mục tiêu giả định của các đường hóa học là gì?

giảm dân số

như chúng tôi đã nói, một trong những mục tiêu chính là giảm dân số thế giới. tại sao? Tôi không biết, mặc dù tôi nghi ngờ có thể nó khiến chúng ta kiểm soát nhiều hơn điều này thật khó tin theo nghĩa chặt chẽ của từ này, vì lý do đơn giản là về mặt kỹ thuật, một số người không thể kiểm soát hàng triệu của mọi người, ngay cả khi họ giàu có.

chiến tranh sinh học hoặc hóa học

Cái này khá liên quan đến cái trước. Chiến tranh luôn xảy ra vì một lý do nào đó, hoặc vì một quốc gia có nguồn cung dầu lớn hơn hoặc vì họ muốn có được một loại của cải nào đó. Trong mọi trường hợp, mọi người luôn chết và phần lớn thời gian họ là những người vô tội. nhưng đối với các đối thủ cạnh tranh, con người chỉ là con người, con số.

Chiến tranh sinh học hoặc chiến tranh hóa học không chỉ cướp đi sinh mạng của hàng nghìn hoặc hàng triệu người mà còn khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều đối với những người thực hiện chiến tranh.

dna thay thế

có thể là để tạo điều kiện kiểm soát dân số. so sánh là đáng ghét, nhưng một số người cho rằng nếu tất cả con người đều cư xử giống nhau, chúng ta sẽ giống như một bầy động vật: có thể quản lý được, có thể quản lý được.

lây lan dịch bệnh

Có nhiều bệnh đe dọa đến tính mạng chẳng hạn như bệnh than, nếu hít phải các tác nhân gây ra chúng – trong trường hợp này là vi khuẩn – thì tính mạng của người đó sẽ bị ảnh hưởng.

điều hòa không khí

giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu hoặc gây ra chúng.

Có bằng chứng không?

không . Thời gian chất cản quang lưu lại trong không khí được cho là ít hơn thời gian của chất cản quang, nhưng trên thực tế thời gian phụ thuộc vào nhiệt độ, áp suất và độ ẩm. tất cả sự tương phản có thể kéo dài hàng giờ nếu điều kiện phù hợp.

Còn những hoa văn có thể nhìn thấy trên bầu trời thì sao? Vâng, đúng là đôi khi người ta nhìn thấy những mô hình rất kỳ lạ trên bầu trời, giống như những đường thẳng song song hoặc giao nhau, mà đối với đồ họa là bằng chứng không thể chối cãi rằng các đường hóa học tồn tại. nhưng nó không có ý nghĩa gì cả. Hiện có hàng nghìn máy bay đang bay, vì vậy bầu trời không bao giờ trong trẻo hoàn toàn . bằng chứng cho điều này là hình ảnh này:

nếu chúng ta tính đến điều này và độ tương phản có thể tồn tại trên bầu trời trong một thời gian khá dài, thì lý thuyết chemtrail không đáng tin cậy. Ngoài ra, nhiều lần độ tương phản mà chúng ta thấy trên bầu trời thực sự là mây ti , phát triển ở độ cao lớn (hơn 5 km).

Các hiện tượng khác có thể làm dấy lên nghi ngờ

Có một số hiện tượng do chúng ta tạo ra trên bầu trời hoặc có ảnh hưởng trực tiếp đến nó có thể khiến chúng ta nghi ngờ về các dấu vết hóa học, chẳng hạn như sau:

  • iốt bạc được phân tán để tạo thành những đám mây được giải phóng.
  • nó được phun từ bầu trời để tiêu diệt các dịch bệnh, chẳng hạn như muỗi Địa Trung Hải. ví dụ:
  • thông điệp được viết trong không khí như một món quà hoặc vì bất kỳ lý do nào khác.
  • tên lửa vũ trụ và tên lửa có thể tạo ra sự tương phản.
  • các chất phân tán trong bầu khí quyển phía trên để nghiên cứu nó.

đã bao giờ điều khiển thời tiết chưa?

và cuối cùng, chúng tôi đạt được những gì quan trọng đối với chúng tôi. thao túng thời tiết. khi bạn sống ở nơi trời đã mưa nhẹ và mưa càng lúc càng ít, bạn rất dễ tin vào thuyết chemtrails và tức giận khi thấy bầu trời hiện có nhiều mây và trong 10 phút nữa. tất cả các đám mây sẽ là. đám mây. mất đi. nhưng bạn có thể kiểm soát thời tiết không? Nó đã bao giờ được thực hiện chưa?

Câu trả lời là , nhưng không phải theo cách chúng ta tưởng tượng. trên thực tế, những gì được dự định không phải là để làm hại con người, mà là để ngăn chặn thảm họa. Gieo hạt bằng đám mây là một kỹ thuật đã được sử dụng ở các quốc gia nơi hạn hán là một vấn đề rất nghiêm trọng do phát tán bạc iốt trên bầu trời. , chẳng hạn như Trung Quốc, Ấn Độ hoặc Hoa Kỳ, nhưng cho đến nay vẫn chưa thu được kết quả mỹ mãn.

trong trường hợp cụ thể của Trung Quốc, người ta biết rằng họ đã phóng tên lửa với bạc iodua để chấm dứt hạn hán đang ảnh hưởng đến Bắc Kinh vào năm 2009 để tạo ra tuyết rơi. Và họ đã thành công: Người Bắc Kinh có thể tận hưởng ba ngày tuyết rơi kể từ năm 1987.

nhưng có, có những người muốn tiến xa hơn.

dự án haarp

haarp

dự án haarp, hoặc dự án nghiên cứu cực quang tăng cường tần số cao, được dịch sang tiếng Tây Ban Nha sẽ là chương trình nghiên cứu cực quang hoạt động tần số cao, là một dự án do hải quân và không quân của chúng tôi thực hiện. uu. để nghiên cứu tầng điện ly. tầng điện ly là một lớp của trái đất nằm cách hành tinh hơn 48 km và có độ cao lên tới 350 km.

những gì các nhà khoa học của dự án haarp làm là gửi các chùm tần số vô tuyến trong lớp nói trên, truyền đi những khoảng cách rất xa qua bầu khí quyển thấp hơn và hướng tới trái đất . bằng cách đó, họ có thể tìm thấy các đường hầm dưới lòng đất hoặc liên lạc với các tàu ngầm đang chìm trong nước, trong số các mục đích sử dụng khác.

nhưng có một vấn đề nhỏ: xung quanh hành tinh trái đất có một loại điện “lơ lửng” được gọi là điện thính giác. khi năng lượng được tích tụ trong nó, dòng điện thay đổi và tạo ra các sóng tần số thấp và rất thấp , vì vậy haarp là một dự án được thực hiện để làm nóng điện quyển, điều này có thể đúng vì chúng có phương tiện để làm vì vậy, và do đó điều khiển khí hậu toàn cầu với những hậu quả khó lường.

dự án sura

sura, hoặc cơ sở sưởi ấm tầng điện ly trong tiếng Tây Ban Nha, là một trung tâm nghiên cứu tầng điện ly nằm ở thị trấn vasilsursk, Liên bang Nga. nó có khả năng phát ra công suất bức xạ hiệu dụng (trước) khoảng 190 mw ở dạng sóng ngắn. Nó hiện là một dịch vụ do Viện Nghiên cứu Radio Nirfi ở Nizhny Novgorod quản lý.

Các nhà nghiên cứu Nga dự định nghiên cứu tầng điện ly và ảnh hưởng của việc tạo ra bức xạ tần số thấp đối với nó . vì vậy nó tương đương với dự án haarp của Nga.

có lý do gì để lo lắng không?

có. khá ít, nhưng không phải do chất hóa học mà là do tác động của chúng ta đến môi trường. ô nhiễm, phá rừng, đổ chất độc xuống biển và sông, … tất cả những điều này sẽ có hậu quả của nó. Một số người nghĩ rằng chúng ta đã bước vào một thời đại địa chất mới, kỷ nguyên Anthropocene, trong đó loài người đã làm đảo lộn sự cân bằng tự nhiên của hành tinh.

hợp lý, nếu bạn sống trong khu vực có mưa nhẹ, bạn nên lo lắng rằng trời sẽ không mưa nữa, nhưng trước khi tin vào thuyết âm mưu, tốt hơn hãy truy cập trang web aemet để biết thêm thông tin. lượng mưa được ghi nhận trong cùng tháng vài năm trước. có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng đó là cách duy nhất để có được dữ liệu và câu trả lời đáng tin cậy.

tin tưởng tôi. Trong cuộc sống có rất nhiều thứ phải thay đổi, nhưng những gì không tồn tại thì không thể thay đổi được. về điều này, aemet riêng cho biết trong blog của chúng tôi. Tôi không biết liệu Tây Ban Nha có đang cố thao túng khí hậu hay không, nhưng những người nói về lý thuyết này có xu hướng đến từ các vùng của đất nước nơi lượng mưa vốn đã khan hiếm , chẳng hạn như phía tây, nam và đông nam. của bán đảo và quần đảo Balearic.

Bản thân tôi sống ở khu vực khô hạn nhất của Mallorca, nơi có khoảng 350mm mỗi năm và thời tiết là một vấn đề khiến tôi lo lắng rất nhiều, vì đây cũng là một khu vực du lịch và vào mùa hè nước rất khan hiếm. nhưng ở đây vì có những ghi nhận về mưa nhẹ mọi lúc, và dự kiến ​​rằng khi hành tinh ấm lên, nó sẽ ít xảy ra hơn ở khu vực Địa Trung Hải, như chúng tôi đã nói với bạn trong bài viết này. vì vậy không có lựa chọn nào khác ngoài chấp nhận nó.

Tôi hy vọng bài viết này được bạn quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *