App Blued là gì? Cách sử dụng App Blued chính xác nhất! – wowhay

ứng dụng blued là gì? hướng dẫn cách tải blued, tạo tài khoản blued, không thể tạo tài khoản blued, blued trên laptop, cách sử dụng ứng dụng blued đúng cách!

Ra mắt vào năm 2012, blued đã nhanh chóng trở thành một ứng dụng xã hội nổi tiếng, được nhiều người quan tâm nhưng ít ai biết app blued> là gì. traininghiemhay.com giúp trả lời câu hỏi ứng dụng blued là gì?

ứng dụng blued là gì?

app blued là ứng dụng đồng tính nam phổ biến nhất thế giới, thu hút hơn 15 triệu người dùng trên toàn thế giới.

ứng dụng blued Có sẵn trên các nền tảng và hệ điều hành trên iOS, android và windows 8, blued nhằm mục đích cung cấp dịch vụ mạng xã hội nhanh nhất, dễ dàng nhất và thú vị nhất cho cộng đồng người đồng tính trên toàn thế giới.

Với danh tiếng ngày càng tăng và số lượng người dùng ngày càng tăng ở Trung Quốc, Blued đang muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra nước ngoài, đặc biệt là ở Bắc Mỹ và Đông Nam Á.

blued là một phần của blue city holdings ltd , một doanh nghiệp xã hội cố gắng cung cấp dịch vụ internet cho người dân lgbtq.

blue city cũng ra mắt danlan.org vào năm 2000, trở thành trang web dành cho người đồng tính nam lớn nhất ở Trung Quốc, cùng với các nền tảng tài nguyên lgbtq khác như bf99.com, v1069.com và danlan public good.

Với phương châm “Thay đổi cuộc sống của người dân bằng khoa học và công nghệ”, blue city tích cực tham gia vào việc nâng cao nhận thức và phòng chống AIDS cùng với chống phân biệt đối xử và đã tham gia thành công hàng chục chương trình phúc lợi công cộng với nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm UNAIDS, UNDP và nhiều cơ quan chính phủ.

blued tập trung vào công nghệ di động để cung cấp các dịch vụ và phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng và thuận tiện cho cộng đồng người đồng tính nam.

cách tải blued, tạo tài khoản blued, không thể tạo tài khoản blued, blued trên máy tính xách tay, cách sử dụng ứng dụng blued đúng cách!

blued là một nền tảng xã hội dành cho cộng đồng người đồng tính toàn cầu và một ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép người dùng đăng hồ sơ / cập nhật, tìm kiếm những người ở gần thông qua vị trí địa lý và gửi văn bản, tin nhắn thoại và hình ảnh cho mỗi khác.

Công ty lưu trữ ứng dụng tại trung tâm dữ liệu của mình ở Bắc Kinh và phục vụ 15 triệu người dùng trên toàn thế giới.

thử thách

Trong khi phát triển ra toàn cầu, ứng dụng di động blued đã gặp phải các vấn đề về hiệu suất và khả năng sử dụng do những lý do sau:

  • kiến ​​trúc ứng dụng tập trung: ứng dụng blued được lưu trữ trong một trung tâm dữ liệu ở Bắc Kinh. kiến trúc tập trung này dẫn đến suy giảm hiệu suất và tính khả dụng đối với những người dùng không sống ở Bắc Kinh.
  • ứng dụng xã hội dựa trên vị trí: ứng dụng blued cung cấp dịch vụ cá nhân hóa và vị trí cho người dùng dựa trên dữ liệu vị trí của bạn, dẫn đến rất nhiều cuộc gọi api trò chuyện và nội dung động được gửi giữa ứng dụng di động và trung tâm dữ liệu của bạn ở Bắc Kinh. điều này dẫn đến các vấn đề về hiệu suất của ứng dụng và góp phần vào trải nghiệm người dùng kém.
  • Mất kết nối Internet và trục trặc ở quãng đường cuối cùng: Các vấn đề cố hữu về tính khả dụng của Internet, đặc biệt là tính khả dụng của Internet ở quãng đường cuối cùng của mạng di động, ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *