Cash App là gì? Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cash App mới nhất 18/08/2022

Khi ngày càng nhiều người chấp nhận sự tiện lợi của việc không dùng tiền mặt, các công ty công nghệ đã giúp dễ dàng gửi và nhận tiền ngay lập tức từ điện thoại thông minh. một trong những dịch vụ này là ứng dụng tiền mặt, ngày càng trở nên phổ biến và cung cấp một số tính năng độc đáo so với các tùy chọn chuyển tiền khác, chẳng hạn như đầu tư vào cổ phiếu, nhận khoản tiết kiệm đặc biệt và mua bán bitcoin.

ứng dụng tiền mặt?

ứng dụng tiền mặt là một dịch vụ thanh toán di động được phát triển bởi square, inc., cho phép người dùng chuyển tiền cho nhau bằng ứng dụng điện thoại di động. dịch vụ này có thể giúp bạn gửi các khoản thanh toán tiện ích cho bạn cùng phòng, trả tiền cà phê cho bạn bè, chia nhỏ chi phí đi lại hoặc bất kỳ nhiệm vụ gửi tiền nào khác mà bạn muốn thực hiện với những người dùng ứng dụng tiền mặt khác. Ứng dụng Tiền mặt cũng hoạt động tương tự như tài khoản ngân hàng, cung cấp cho người dùng thẻ ghi nợ, được gọi là “Thẻ tiền mặt”, cho phép họ mua hàng bằng tiền trong tài khoản Ứng dụng tiền mặt của họ. ứng dụng cũng cho phép người dùng đầu tư tiền của họ vào cổ phiếu và mua bán bitcoin.

tải xuống ứng dụng tiền mặt

Bạn có thể tải xuống ứng dụng kiếm tiền trên hai trong số các cửa hàng ứng dụng lớn (ios) và ch play (android). Quy trình đăng ký đơn giản và nhanh chóng, vì vậy bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng tiền mặt ngay lập tức.

 • android
 • ios

tính năng ứng dụng tiền mặt

 • Gửi và nhận tiền từ bạn bè và gia đình ngay lập tức chỉ với một vài thao tác.
 • Mua thẻ tiền mặt cá nhân hóa (thẻ ghi nợ Visa) trực tiếp từ ứng dụng tiền mặt.
 • thẻ tiền mặt là thẻ ghi nợ miễn phí duy nhất có chiết khấu tức thì tại các cửa hàng, trang web, ứng dụng và nhà hàng yêu thích của bạn.
 • ứng dụng tiền mặt là cách dễ dàng nhất để mua, bán, gửi và rút bitcoin.
 • Ứng dụng

 • tiền mặt có thể đầu tư miễn phí. Bạn có thể mua cổ phiếu với giá chỉ 1 đô la Mỹ trong các công ty hàng đầu của Hoa Kỳ. uu. và theo dõi giá cổ phiếu trong thời gian thực.

cách sử dụng ứng dụng tiền mặt

bạn có thể tải xuống ứng dụng rút tiền trên điện thoại của mình. ứng dụng tiền mặt hiện tương thích với nền tảng iOS và Android.

sau đó ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký, nơi bạn sẽ tạo tài khoản người dùng và liên kết ít nhất một tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ có thể sử dụng tài khoản ngân hàng đó để gửi tiền cho những người dùng Ứng dụng tiền mặt khác, cũng như chuyển tiền từ tài khoản Ứng dụng tiền mặt sang tài khoản ngân hàng của bạn. Điều này tương tự với các dịch vụ như Venmo và PayPal, cũng cho phép bạn liên kết tài khoản ngân hàng để gửi tiền. bạn cũng có thể giữ số tiền nhận được trong ứng dụng cho đến khi bạn sẵn sàng rút chúng.

Để gửi một khoản thanh toán, hãy thực hiện theo các bước bên dưới:

 1. mở ứng dụng tiền mặt.
 2. nhập số tiền bạn muốn gửi.
 3. nhấp vào “thanh toán”.
 4. nhập địa chỉ email của bạn , số điện thoại hoặc “$ cashtag” (tên người dùng của người khác trong ứng dụng).
 5. nhập lô hàng của bạn.
 6. nhấn vào “thanh toán”.

Để xem chi tiết về khoản thanh toán đã nhận, hãy chạm vào nút “hoạt động”. Bạn cũng sẽ thấy số tiền được gửi vào tài khoản ứng dụng tiền mặt của mình dưới nút “tiền mặt của tôi”, nút này xác minh số tiền trong tài khoản của bạn.

lợi ích ứng dụng tiền mặt

Không tính phí tiện ích. Ứng dụng tiền mặt không tính phí hàng tháng, phí gửi hoặc nhận, phí không hoạt động hoặc phí giao dịch nước ngoài.

Đi kèm với một thẻ ghi nợ miễn phí tùy chọn. “Thẻ Tiền mặt” cho phép người dùng thực hiện các giao dịch và rút tiền từ tài khoản Ứng dụng tiền mặt của họ. Thẻ do Ngân hàng Sutton phát hành và là thẻ duy nhất cho tài khoản Ứng dụng tiền mặt của người dùng. nó không được kết nối với tài khoản ngân hàng cá nhân hoặc thẻ ghi nợ khác.

Rút tiền ATM miễn phí nếu bạn gửi tiền trực tiếp. Nếu không, phí sử dụng ATM bằng thẻ tiền mặt là 2 đô la Mỹ.

“Tăng tiền mặt” giúp bạn tiết kiệm tiền khi sử dụng thẻ ghi nợ. Người dùng có thẻ tiền mặt có thể chọn một “mức tăng” cụ thể trên tài khoản của họ để cho phép họ tiết kiệm tiền khi mua hàng bằng một nhà cung cấp (ví dụ: giảm giá 10% cho đơn hàng có cửa). mỗi lần chỉ được phép hoạt động một mức tăng nhưng bạn có thể thay đổi mức tăng thường xuyên nếu muốn.

Bạn nhận được tiền thưởng cho những người bạn tham gia bằng mã giới thiệu của bạn . Nếu bạn gửi mã giới thiệu của mình cho bạn bè và họ đăng ký ứng dụng tiền mặt bằng liên kết của bạn, cả bạn và họ đều nhận được tiền thưởng. bạn sẽ nhận được 5 đô la cho mỗi người bạn mà bạn đăng ký và họ sẽ nhận được 10 đô la khi đăng ký.

khả năng đầu tư. ứng dụng tiền mặt cho phép người dùng mua cổ phiếu của các công ty cụ thể với số tiền họ muốn. cổ phiếu có thể được mua bằng tiền trong tài khoản ứng dụng tiền mặt của bạn; nếu bạn không có đủ tiền trong ứng dụng, phần còn lại sẽ được lấy từ tài khoản ngân hàng được liên kết của bạn.

Tương thích với bitcoin (nhưng có phí). Người dùng ứng dụng tiền mặt có thể mua và bán bitcoin, nhưng ứng dụng tiền mặt sẽ tính hai loại phí: phí dịch vụ cho mỗi giao dịch và, tùy thuộc vào hoạt động của thị trường, phí bổ sung được xác định bởi biến động giá trên các sàn giao dịch của Hoa Kỳ. uu.

tôi có nên sử dụng ứng dụng tiền mặt không?

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi sử dụng tiền mặt:

có phí khi sử dụng thẻ tín dụng. ứng dụng tiền mặt tính phí 3% đối với các khoản tiền gửi qua thẻ tín dụng được liên kết. đây là mức phí khá chuẩn so với các ứng dụng chuyển tiền khác; Ví dụ: Venmo cũng tính phí 3% khi gửi tiền bằng thẻ tín dụng được liên kết. Để tránh hoàn toàn khoản phí này, hãy sử dụng tài khoản ngân hàng được liên kết của bạn hoặc số tiền trong tài khoản Ứng dụng tiền mặt của bạn để gửi tiền.

có giới hạn chi tiêu đối với thẻ tiền mặt. số tiền tối đa có thể được chi tiêu trên thẻ tiền mặt của bạn là 1000 usd mỗi ngày mỗi tuần. mức tối đa có thể được chi tiêu mỗi tháng là 1250 usd.

có giới hạn rút tiền đối với thẻ tiền mặt. số tiền tối đa có thể rút tại máy ATM hoặc cửa hàng đã đăng ký cho giao dịch hoàn tiền là 250 USD mỗi giao dịch, 250 USD mỗi ngày, 1000 usd mỗi tuần và 1250 usd mỗi tháng.

Tiền của bạn không được bảo hiểm rõ ràng. ứng dụng tiền mặt hoạt động giống như ngân hàng, nhưng có sự phân biệt rõ ràng giữa ứng dụng và tổ chức tài chính do ngân hàng điều hành. Mặc dù Thẻ tiền mặt do Ngân hàng Sutton phát hành được bảo hiểm bằng vốn FDI, nhưng tiền của khách hàng trong Ứng dụng tiền mặt không bao giờ được chuyển hoặc giữ tại Ngân hàng Sutton và do đó không được bảo hiểm FDI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *