Thấm nước tiếng anh là gì

Bị thấm hay còn gọi là bị dột là hiện tượng nước xâm nhập vào bề mặt của vật liệu nào đó. Và nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến ảnh hưởng xấu. Phổ biến là vậy nhưng chắc chắn không phải tất cả mọi người đều biết trần hay tường nhà bị thấm dột nước trong tiếng anh nghĩa là gì? Nắm bắt được điều này sẽ giúp bạn rất nhiều. Chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì sao lại nói như vậy?

Bị dột tiếng anh là gì? Vì sao cần hiểu nghĩa của từ này?

Từ điển tiếng anh vô cùng phong phú và không phải ai cũng biết hết nghĩa của từ. Lĩnh vực chống thấm dột hiện nay nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Nếu muốn có được hiệu quả tối ưu khi thi công cần hiểu rõ một số khái niệm.

Bạn đang xem:

Nhiều người muốn biết trong tiếng anh bị thấm dột là gì? Từ “dột” trong tiếng anh là “leak”. Kết hợp với “to leak” có nghĩa là bị dột. Đây là từ dùng để chỉ lỗ thủng, khe hở hay chỗ dột trên mái nhà.

*
*
*

Một sản phẩm nổi tiếng có tính năng chống thấm dột hiệu quả

Những từ tiếng anh quen thuộc ghi trên vật liệu chống thấm dột

Đối với một số sản phẩm bạn sẽ thấy những từ xuất hiện phổ biến như “waterproofing” là vật liệu chống thấm. Hay chai xịt chống thấm dột Bosny Leak Sealer B125 có một từ quen thuộc. Rất nhiều sản phẩm nổi tiếng có tên được ghi bằng tiếng anh.

Xem thêm:

Vậy nên tìm hiểu chống thấm, bị dột tiếng anh là gì thực sự cần thiết. Đặc biệt với những vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài. Một trong những gợi ý tốt nhất hiện nay chính là sơn chống thấm trong suốt Doconu. Sản phẩm có khả năng ngăn thấm vượt trội cho nhiều bề mặt khác nhau.

“Waterproofing Bath” hiệu quả, đây sẽ là sự lựa chọn thông minh của khách hàng hiện nay. Theo đó bạn có thể sử dụng chúng cho mặt tường, nhà tắm, nhà bếp hay trần bị nứt. Chỉ cần dùng chổi quét trực tiếp lên bề mặt sẽ có thể ngăn nước tuyệt đối. Chất sơn an toàn, thân thiện với môi trường được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm:

Sơn trong suốt chống thấm không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của các công trình. Hy vọng sử dụng sản phẩm quý khách sẽ hài lòng về chất lượng. Bài viết trên đây mong rằng đã giúp bạn hiểu bị dột trong tiếng anh là gì cùng các khái niệm liên quan. Nếu có thắc mắc cần được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hoặc truy cập các trang TMĐT của Shop để biết thêm thông tin:

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *