Rate Csgo Là Gì ? Ảnh Hưởng Của Float Đến Skins Top 20 Skin Csgo Đắt Nhất Trong Lịch Sử

Giá trị dấu chấm động CSGO là gì? Đây là chỉ số mà các bạn chơi thể thao cần lưu ý khi mở skin súng thật. Đây cũng là thông số kỹ thuật mà mọi người có thể dựa vào đó để xem skin súng mình muốn đổi với người khác có phải hàng xịn và đáng đồng tiền không. Trong bài viết hôm nay, mathienky.com xin chia sẻ một số thông tin cơ bản về skin súng CSGO nổi với các bạn. Bạn đang xem: Rate csgo

Float CSGO là gì?

phao là chỉ số về chất lượng da súng trong CSGO. Là đại lượng cho biết mức độ trầy xước, vết xước trên da súng hay độ đậm nhạt của màu sơn trên da súng.

Bởi vì nó là một số, float có một phạm vi đánh giá nhất định. Phao trong khoảng 0,00 – 1,00, phao càng thấp thì da súng càng ít bị xước hoặc màu sơn càng nhạt.

Ngược lại, float càng cao (gần 1,00) thì nó trông càng đẹp. Da sẽ trông xấu xí, thiếu hình dạng điển hình hoặc bị xước da, độ sáng của da bị tối đi.

Đánh giá chất lượng da súng bằng Phao và Ngoại thất

Phao là chỉ số thể hiện mức độ trầy xước của da, trong khi Ngoại thất là một thuật ngữ chỉ ngoại hình của da. Hai thông số kỹ thuật này có quan hệ mật thiết với nhau.

– Độ nổi của da lần lượt nằm trong khoảng 0,00 – 0,07 Ngoại hình là Factory New (FN) – Da hoàn toàn mới, chỉ vận chuyển, không bao giờ được sử dụng.

– Phạm vi nổi là 0,07 – 0,15 Ngoại hình là Mặc tối thiểu (MW) – Da hơi trầy xước hoặc sẫm màu hơn FN, nhưng khó nhận thấy . Da súng thuộc nhóm này vẫn rất có giá trị.

-tùy chọn từ 0,15 – 0,38 Bề ngoài nổi là Kiểm tra hiện trường (FT) : có loại da sử dụng nhiều lần, mức độ trầy xước của da bắt đầu Rõ ràng hơn MW.

Xem Thêm: Bộ Lọc Tốt – Odyssea Clean 100 Combo Facial Blow

– Nổi từ 0,38 – 0,45 , thì Ngoại thất sẽ Weel Mòn (WW) : Nhóm da này đã bắt đầu có nhiều điểm hao mòn rõ ràng. ..

– Float 0.45 – 1.00 có ngoại hình Battle-Scared (BS) : skin súng thuộc nhóm BS nên không có hình dạng có thể được nhìn thấy. Bất cứ điều gì.

Đây là một loạt thông tin về Float trong CSGO. Vì vậy đồng đội hoàn toàn có thể nhìn thấy skin súng tốt như thế nào, đừng quên so sánh skin giống nhau của hai khẩu khi mua skin súng, nhờ phao của nó. Hơn nữa, các bạn mới kinh doanh skin súng nên tìm hiểu kỹ về CSGO trôi nổi, để không bị lừa khi mua súng. Da Súng

Bạn đang mua skin M4A4 Neo-Noir, nó có 2 nhân viên bán hàng với 2 skin là FT và FN. Khi đó FN chắc chắn sẽ đắt hơn và đẹp hơn.

– Trường hợp 2: Skins cùng ngoại hình, nhưng khác Float 0.03223 và một người bán skin, float là 0.06599, bạn sẽ chọn mua cái nào. Càng đi xa với kim, phao càng thấp thì giá trị càng cao, nhưng trên thực tế vì nó có cùng FN nên tôi sẽ chọn cái có phao khác 0,06599. Chỉ vì nó sẽ rẻ hơn so với các loại phao khác, nhưng da không được độc đáo cho lắm về mặt hình ảnh.

Mong rằng qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ hơn về giá trị của csgo float là gì. Chúc bạn vui vẻ và sở hữu những skin súng đẹp nhất và tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *