Quỷ hấp tinh là gì – Cách đuổi Quỷ hấp tinh như thế nào?

Con quỷ hút hồn là một loại quỷ chuyên hút tinh dịch của con người. khi bạn ham mê ngoại tình, lăng nhăng; hoặc khi bạn xem phim khiêu dâm, bạn đọc truyện sex; hoặc bạn đang say sưa xoa bóp kích thích tình dục… nó sẽ thu hút những hồn ma xuất hiện.

 • Quả báo cho tội ngoại tình.
 • thủ dâm có hại.
 • mất hết phước vì ngoại tình.
 • Quả báo vì thủ dâm.
 • gian dâm phải chịu hình phạt là cái chết trẻ.
 • giữ cho đời sống tình dục được sung mãn nhất
 • bệnh quỷ vương: nước mắt quỷ.
 • 10 câu chuyện tâm linh có thật.

Qủy hấp tinh là gì

Qủy hấp tinh là gì

Loài quỷ hấp tinh này do tà dâm mà đến. Bởi bạn tà dâm nên chiêu cảm chúng đeo bám trên thân. Và cũng bởi bạn tự mời chúng đến bên mình nên chư tôn Thần linh, hoặc hộ pháp dù có thương bạn cũng không thể can thiệp được gì. Khi bạn sống tà dâm mà thấy những dấu hiệu này trong cuộc sống thì hãy cẩn thận, bạn đang bị chúng đeo bám trên thân.

5 dấu hiệu kể về việc bị ma ám

khi bạn sống ngoại tình và thấy những dấu hiệu này trong đời thì hãy cẩn thận, bạn đang bị quỷ ám đấy:

 1. Bạn rất dễ mất kiểm soát, cảm thấy bất an và thường tức giận vô cớ. đặc biệt bạn không thể kiểm soát được những tư tưởng dâm dục đê hèn nảy sinh ồ ạt và mãnh liệt, mọi lúc, mọi nơi. kể cả khi đi chùa lễ phật bạn cũng sẽ có suy nghĩ xấu này.
 2. bạn hay bị trúng gió, dễ bị cảm hơn người bình thường.
 3. a đôi khi bạn cảm thấy ớn lạnh, gai sống lưng. Tôi cảm thấy như có ai đó đang theo dõi mình.
 4. Trẻ em dưới 3 tuổi sẽ hoảng sợ và khóc mỗi khi nhìn thấy cảnh đó. họ luôn có cái nhìn kinh hãi qua đầu hoặc sau lưng bạn.
 5. công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn xấu đi. cho dù bạn có tài giỏi đến đâu, bạn vẫn luôn gặp khó khăn. hoặc không làm gì bị cản trở và thất bại; hoặc bị nạn nhân khinh thường một cách bất công.

nguyên nhân bị ma ám

Kẻ ngu ngốc này không thể làm hại tất cả mọi người. chỉ có những người trong cuộc thường nghĩ xấu xa, đa tình, dâm đãng… sẽ lập tức rủ rê họ đến, và đương nhiên họ có quyền làm hại. Do nghiệp chướng nên ma chỉ đeo bám những người tà dâm.

Những người bán dâm công bằng (tức là vợ chồng) không bị họ làm hại. người có nhiều ham muốn bất chính sẽ thu hút tà ma. đặc biệt phim ảnh đồi trụy thường chứa năng lượng tiêu cực rất mạnh. phim sex khiến người xem thích mê và khó có thể kiềm chế được ham muốn của mình. họ tìm mọi cách: hoặc thủ dâm, hoặc đi tìm gái, hoặc ngoại tình … để thỏa mãn tình dục. đây là cơ hội do chính họ tạo ra để các ma cà rồng đến tham gia. họ xúi giục khiến họ không làm chủ được mình. do đó suốt ngày chỉ muốn thực hiện những hành vi dâm ô trái đạo lý.

*

Băng, hồ sơ, phim, hình ảnh khiêu dâm và các trang web đồi trụy … đây là những môi trường tiếp sức cho bọn tội phạm dâm ô. đây cũng chính là môi trường màu mỡ, là nơi “bình an vô sự, yêu ma ngự trị”.

Bạn không nghĩ đây là điều không tưởng, một điều nhỏ đáng lưu ý. Mặc dù lúc này người ham mê không thấy bệnh tật gì rõ ràng nhưng khi bệnh tình bùng phát thì coi như đã khỏi. những người bị ma nhập sẽ dần dần bị chúng hấp thụ. ngày càng ác hơn, ngày càng ngu ngốc và thiếu hiểu biết.

cơ thể bạn sẽ dần dần bốc ra mùi tanh, hắc lào. Dần dần, khi bị ma hút lâu ngày, cơ thể sẽ suy kiệt. khi đó bạn sẽ khó khăn trong việc di chuyển hay đi lại và bạn sẽ phải trải qua những ngày tháng vô cùng khổ sở. đến lúc đó, ngay cả con cái của bạn cũng sẽ tránh mặt bạn. xem sex, phóng túng quan hệ tình dục… thì hậu quả rất đáng sợ, thực ra bạn không nên nhúng tay vào.

câu chuyện về những người bị ma quỷ hấp thụ

Tôi có một người bạn, lúc đầu rất phản đối các trang web sex hay khiêu dâm, cho rằng nó vô đạo đức, đồi trụy … nhưng theo thời gian, anh ấy nghĩ: dù bạn có thấy thì cũng không sao. . Tôi không bao giờ nghĩ rằng sau khi tò mò, tôi nhìn xung quanh một lúc, sau đó tôi nghiện.

bỗng một ngày anh tâm sự với tôi:

Không nên xem phim, truyện, hồ sơ, có nội dung khiêu dâm, phải nói rằng tuyệt đối không nên xem. Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy những con quỷ hiện ra trong những cảnh quan hệ tình dục này. nó rất đáng sợ.

Thì ra hôm lên mạng xem phim sex, anh bất ngờ phát hiện hiện trường kỳ lạ: ngay khi cô gái điếm đang tiếp khách, phía sau giường hiện rõ hình bóng một con quỷ đang chờ sẵn ở đó. . nửa thân trên của con quỷ lộ ra khuôn mặt trắng bệch; hốc mắt đen, mái tóc dài rối bù trông giống mặt người nhưng rất đáng sợ. con quỷ này xuất hiện ở phía sau đang nhìn vào khách điếm. Anh ta điều khiển cô làm những hành động bẩn thỉu, ánh mắt đầy khiêu gợi, điên cuồng, không tỉnh táo.

Điều này khiến bạn tôi vô cùng sửng sốt. kể từ đó anh không xem phim đồi trụy nữa, anh hào hứng nói:

– người xưa nói gì: tất cả các dạng quan hệ không phải là vợ chồng đều là quỷ nhập thần!

cách thoát khỏi bóng ma

Bạn có muốn tìm cách bảo vệ mình khỏi ma không? rất đơn giản, nhưng tôi chỉ sợ bạn không làm được. nó là như thế này: hoặc bạn quỳ trước bàn thờ trong nhà; Hoặc quỳ dưới chân Đức Phật trong một ngôi chùa nào đó và phát nguyện: Con xin hứa từ nay sẽ chấm dứt tà dâm. thề không xem phim đồi trụy, ngoại tình và quan hệ bất chính. Từ nay tôi nguyện sống lương thiện, làm lành lánh dữ. Cảm ơn ba bảo vật đã chứng minh cho gia đình bạn!

Chỉ cần bạn phát nguyện chân thành và tuân giữ nó, hồn ma sẽ để bạn yên. nhưng hãy cẩn thận để không phản bội lời thề của bạn. vì nếu phản đối thì hậu quả sẽ rất khủng khiếp. vì lúc đó hộ pháp không còn tin bạn nữa, khi họ ra đi thì ma sẽ quay trở lại. bạn sẽ gánh chịu hậu quả nặng nề hơn: vì biết sai mà vẫn phạm tội!

những hồn ma nuốt chửng qua câu chuyện về một bác sĩ đã mở được thiên nhãn

Những người rất dâm đãng sẽ chiêu mộ những yêu quái dâm đãng và dâm đãng đến. Gần đây, có nhiều người đến nhờ tôi chữa bệnh. Nếu xét kỹ nguyên nhân thì một phần ba là: bệnh do tâm dâm dục sinh ra.

triệu chứng như sau: đa số bệnh nhân dễ mất kiểm soát, không kiểm soát được, trí nhớ dâm dục đáng khinh khởi phát ồ ạt và dữ dội, mạnh đến nỗi ngay cả khi đọc kinh, niệm chú hay lễ phật họ cũng có ý nghĩ xấu này. nên họ đến gặp tôi và hỏi tại sao?

Nếu bất cứ ai thấy mình trong tình huống tương tự, tôi muốn nhắc họ rằng: họ có thể đã bị bao vây bởi sự trói buộc của ma quỷ. đây là điểm mấu chốt mà bài viết này muốn nêu ra, bởi vì những kẻ có dã tâm và ý định nghiêm túc chính là quả báo của tội ác hiện nay.

một người nặng lòng sẽ quyến rũ tôi như thế nào?

Khi một người mang nặng lòng, ý đồ xấu xa của người đó sẽ thu hút nhiều loại ma, quỷ đồng loạt đến. nghĩa là, những loài có tâm sắc dục cực kỳ mạnh mẽ, những người có cùng tư tưởng không trong sạch như chúng, sẽ tụ tập xung quanh. trong này, không chỉ người của thế giới ngầm mà còn cả những người không phải người và động vật. chưa kể có những con cáo phải tốn rất nhiều công sức mới tìm được. cao hơn đó là những con quỷ dâm dục và những con ma dâm dục. nghĩa là có đủ mọi loài, mọi giai cấp, không giới hạn ở ma quỷ, ác thần hay súc vật, miễn là chúng có chung sắc dục, dâm dục. đó là do nghiệp xấu của sắc dục tìm cách trói buộc và hành hạ nhau.

Đặc biệt những người có tâm trí mạnh mẽ và ham muốn thường ở xa con đường thẳng. bởi vì họ vốn dĩ không tốt và đạo đức; chuyên hấp thụ tinh hoa của con người để tu luyện. vì vậy khi chúng bắt được ý nghĩ của một người có tâm dâm dục mạnh mẽ, chúng sẽ vây quanh họ và luân phiên ngủ với họ từ sáng đến tối, để lấy linh khí tu luyện.

*

Những người bị bọn họ vây quanh thường ngoài ý muốn sinh ra dục vọng, cho dù ở trước tượng phật, họ cũng sẽ không khống chế được tâm dâm dục của mình. Vào ban đêm, họ thường mơ thấy mình sinh hoạt sai hoặc không tự giác, trong lúc ngủ họ cũng thủ dâm nên hay gặp ác mộng, nói tinh.

Vào ban ngày, hầu hết những người bị bóng ma vây quanh đều rất chán nản. mắt buồn ngủ, tinh thần uể oải, không hưng phấn, thể xác và tinh thần mệt mỏi, miệng có mùi hôi, bụi bẩn, v.v.

Nếu cơ thể bạn có những biểu hiện trên, bạn nên lưu ý: có thể có những sinh mệnh xấu xa xung quanh bạn và bạn sẽ bị chúng quấy rối. Em sợ sẽ bị phát hiện đi khám lại nên cách giải quyết tốt nhất là: Sám hối ngay những tư tưởng dâm ô trong quá khứ, những lỗi lầm ô uế do: xem phim văn hóa, sách báo sex… đồi trụy, v.v. từ mạng hoặc trên băng. hoặc ở bất cứ đâu, bạn phải ăn năn mọi thứ không buông bỏ được và bạn cần phải quyết tâm từ bỏ hoàn toàn việc ngoại tình. Chỉ bằng cách tạo ra can đảm và nguyện tự mình thực hành sự trong sạch thực sự, bạn mới có thể giải quyết tận gốc những vấn đề này.

thủ dâm luôn bị ma đuổi

Tôi biết một cậu em trai, mặt tái xanh, mắt thâm quầng. Tôi thường xuyên mất ngủ và thức rất khuya. Rồi tình cờ phát hiện ra cháu có thói quen thủ dâm nên tôi đã dành thời gian quan sát và tìm cách giúp cháu sửa thói quen xấu này.

Khi tôi cố gắng nghĩ về anh ấy một lúc, tôi đột nhiên nhìn thấy một cảnh tượng vô cùng bất ngờ: trong khi anh ấy đang thủ dâm, phía sau anh ấy có rất nhiều ma hiện diện. Khi anh ta làm trò bẩn thỉu này, các con quỷ thi nhau giành lấy khẩu khí. hơn nữa, không chỉ có một hoặc hai, mà có rất nhiều! Tôi vừa nhìn thấy cảnh này đã cảm thấy buồn nôn muốn nôn mửa, sao bộ dạng của anh ta lại ủ rũ và mệt mỏi như vậy? Tôi thầm nghĩ: không ngờ ai lại ngốc như vậy. Cung cấp tất cả năng lượng và tinh thần quý giá của bạn cho những con quỷ!

Nhìn thấy đám ma hút hồn ngày nào cũng chực chờ để hút hồn mình, trong lòng tôi rất bất an.

phải biết: tinh hoa, khí phách và tinh thần là chất liệu quý giá của trí tuệ và sự thông minh. vì người ta ngu dốt, ngu dốt nên sống buông thả và để cho bản chất của mình thấm qua. Chỉ vì đam mê hưởng thụ thú vui thể xác trong vài giây ngắn ngủi, anh ta sẵn sàng hủy hoại sức khỏe của chính mình.

nuốt quỷ: thay cho cái kết

Con quỷ hút hồn là một loại quỷ chuyên hút tinh dịch của con người. khi bạn ngoại tình, tà dâm hoặc xem phim ảnh đồi trụy thì loài này sẽ xuất hiện. Khi con người thủ dâm, tà dâm, tà dâm, hoặc lăng nhăng, thì luôn có ma và quỷ chờ ăn thịt!

Những người hiểu được điều này sẽ luôn cẩn thận, quyết tâm giữ gìn trinh tiết, không bao giờ dám tự phụ mình, hao tốn tâm sức, sức lực. vì thiệt hại này rất khó bù đắp. Muốn giữ gìn sức khỏe thì phải dựa vào Tinh, Khí và Thần! Nếu tinh, khí và thần không đủ thì không thể sống tốt, ma quỷ dễ xâm nhập… Ngoài ra, đương sự còn mắc nhiều bệnh nam khoa, nam khoa nặng khó chữa.

vì ngày nay có nhiều người vì thiếu hiểu biết, ham mê tà dâm nên bị hãm hại. Tôi buộc phải viết bài này để cảnh cáo, tôi chỉ mong sau khi đọc xong mọi người sẽ tin và sám hối những lỗi lầm, tội lỗi mà tôi đã tạo ra… Tôi xin hứa sẽ từ bỏ hoàn toàn thói hư tật xấu, để có thể giành lại được lẽ phải. tính cách. . , trăm tệ không xâm phạm.

(loại daemon là loại daemon – dựa trên quả báo hiện tại)

đầu óc thông thái vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *