PS4 hack là gì và có nên hack PS4 hay không? – nShop – Game & Hobby

nhiều game thủ Việt Nam đã quá quen với việc chơi các game sao chép nên họ thường tìm đến các máy ps4 đã bị hack. Cũng dễ hiểu thôi vì bắt nguồn từ thời ps1 đến ps2 nên khi mua máy chơi game playstation, người bán thường trang bị sẵn modchips trong máy để máy có thể đọc được đĩa game sao chép, chính vì vậy mà thói quen này đã ăn sâu vào tâm trí của mọi người. sử dụng. hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về hack ps4 và ưu nhược điểm của hack ps4 !

PS4 hack là gì?

gian lận ps4?

ps4 gian lận là máy ps4 có thể chơi trò chơi sao chép. Đây được coi là hành vi vi phạm bản quyền, ở một số quốc gia trên thế giới, nó được coi là một hình thức bất hợp pháp. Máy ps4 bị tấn công là máy có chương trình cơ sở 5.05 có lỗ hổng bảo mật trong hệ thống . tuy nhiên, sony đã nhanh chóng khắc phục lỗ hổng này trong các phiên bản firmware cao hơn 5.05 và tính đến thời điểm đó (ngày 18 tháng 1 năm 2018), hầu như không có bất kỳ ps4 nào có thể bị bẻ khóa hoặc tấn công.

Tôi có phần mềm ps4 6.51 mới nhất, tôi có thể đợi để hack nó được không?

nếu bạn có ps4 với phần sụn 6.51 trở lên và bạn đang chờ bị tấn công, bạn có thể phải đợi đến … giao thừa! lý do là vì sony rất mạnh tay với nạn vi phạm bản quyền và công ty đã sẵn sàng đệ đơn kiện người bán bản hack ps4 ra tòa với số tiền bồi thường khủng khiếp. điều này dẫn đến việc vi phạm bản quyền ps4 ngày càng trở nên im lặng hơn …

Bẻ khóa PS4

bạn có nên hack ps4 nếu bạn có firmware 5.05 không?

mặc dù firmware ps4 có thể hack được 5.05 hiện nay khá hiếm nhưng không phải không có vì vẫn có một số gian thương “cất kho” tăng giá bán do nhu cầu tìm mua các thiết bị ps4 lậu cũng như vậy. là tương đối cao. vậy bạn có nên hack ps4 hay không nếu thiết bị của bạn có firmware 5.05? nshop gửi đến các bạn bảng so sánh máy hack và máy chơi game bản quyền dưới đây:

* chơi các game mới nhất bao gồm god of war 4, red dead redmption 2, spiderman … tất cả các game phát hành sau thời điểm hack bạn không thể chơi được vì game yêu cầu cập nhật firmware mới nhất để chơi.

Như bạn đã thấy, việc mua một thiết bị đã bẻ khóa chỉ “làm cho người bán trở nên giàu có” mà thôi. Khi bạn mua máy hack bạn sẽ không thể chơi được game mới nhất, bạn sẽ không thể chơi trực tuyến (đó là 60% của playstation 4 tốt). nhanh chóng chán nản và việc bán thiết bị chỉ là vấn đề thời gian.

Xem: hack ps4: khi nào phần mềm 5.50 sẽ được bẻ khóa để chơi các trò chơi có thể ripp được?

Lướt qua các group facebook về playstation, bạn sẽ thấy rất nhiều người đăng tin rao bán với động cơ “làm việc hoài không có thời gian chơi nên để lại bản ps4 đã hack của mình và copy trò chơi đầy đủ “. nhưng thực ra lý do đi làm suốt ngày không có thời gian chơi chỉ là thứ yếu vì hầu hết chúng ta đều phải đi làm mới có tiền mua ps4 để chơi game và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. . vì vậy lý do chính là tôi không thể chơi trò chơi ps4 trực tuyến nhưng tôi không thể chơi trò chơi mới trên máy tính của mình.

Top game PS4 Pro

Thấy mọi người chơi các trò chơi mới và phim bom tấn liên tục, tôi tiếp tục quay lại các trò chơi cũ … Tôi phát chán!

quay đi quay lại các trò chơi cũ, chán sao chép các trò chơi khác. Quá dễ khiến chúng ta trở nên “cả thèm chóng chán” trong khi những người khác gắn bó với ps4 hơn 4, 5 năm vẫn không thấy chán.

Đó là câu chuyện nhỏ về một trong những khách hàng cố gắng tìm bản hack nhưng sau 1 tháng anh ta đã bán và mua được một chiếc ps4 chính hãng đang chơi game có bản quyền trên nshop. còn bạn? Nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn hack ps4 hoặc các cách hack ps4 firmware 6.5 thì bạn nên cân nhắc lại!

bỏ qua thủ thuật ps4, chơi game có bản quyền không đắt như bạn nghĩ!

Trên thực tế, việc mua các trò chơi ps4 có bản quyền và đi theo cách của trò chơi gốc không khó như bạn nghĩ. Ngoài việc giúp bạn đỡ tốn công suy nghĩ tìm cách crack thiết bị ps4, chơi bản quyền còn góp phần phát triển cộng đồng game.

bạn có thể tham khảo bài viết 5 bí quyết giúp bạn mua game ps4, nintendo switch với giá rẻ nhất! để quyết định xem mình có đủ khả năng theo đuổi đam mê của mình không!

có thể bạn quan tâm:

  • 10 trò chơi ps4 miễn phí hàng đầu dành cho những ai mua thiết bị và hết tiền!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *