Hướng dẫn điền form đăng ký thi IELTS chuẩn, chi tiết nhất

1. tổ chức nào phát hành phiếu đăng ký thi ielts? thủ tục để đăng ký hình thức thi ielts là gì?

1.1. Đơn vị có quyền tổ chức và phát hành phiếu đăng ký ielts hiện tại không?

Nếu bạn là người yêu thích tiếng Anh và muốn hoàn thiện, bổ sung kiến ​​thức và kỹ năng để tự mình tham gia kỳ thi ielts thông qua các trung tâm tiếng Anh thì trong xu hướng ngôn ngữ hiện nay, có hàng triệu lựa chọn cả trực tuyến và trực tiếp -đối diện học tập. Tuy nhiên, số lượng đơn vị được phép tổ chức và phát phiếu đăng ký thi IELTS cho hàng chục triệu người học tiếng Anh tại Việt Nam chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Mặc dù chứng chỉ ielts đã trở thành “giấy thông hành” thông dụng để đi du học và nâng cao nghề nghiệp, tuy nhiên chỉ có 2 trung tâm và tổ chức, trong đó có hội đồng. hội đồng Anh viết tắt là bc và tổ chức giáo dục quốc tế idp được phép tổ chức kỳ thi ielts hàng tháng và cấp chứng chỉ này cho thí sinh.

Nói cách khác, chỉ có hai đơn vị này được quyền công nhận giá trị của thông tin ghi trong phiếu đăng ký ielts cho tất cả các bạn. bất kỳ mẫu đăng ký ielts nào do tổ chức hoặc trung tâm khác ngoài bc và idp cấp đều không hợp lệ. Làm thế nào để hoàn thành mẫu ielts đó tùy thuộc vào hình thức bạn chọn để làm bài thi ielts.

Vì vậy, trước khi điền vào biểu mẫu, đừng quên tìm hiểu những biểu mẫu nào có sẵn để đăng ký bài kiểm tra và cách đăng ký biểu mẫu.

1.2. Bạn có biết hình thức và thủ tục đăng ký thi ielts không?

1.2.1. hình thức và hướng thi ielts phổ biến nhất hiện nay là gì?

Cả hai tổ chức ielts đều có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu thi của thí sinh. Hiện tại, để thuận tiện cho người dự thi IELTS, cả Hội đồng Anh và IDP đều cho phép họ lựa chọn một trong hai hình thức thi phù hợp nhất, trực tiếp hoặc trực tuyến. khi đăng ký thi trực tiếp với hội đồng anh, tại khu vực hà nội bạn sẽ tìm thấy địa chỉ khách sạn fortuna, 6b lang hà, quận ba đình. đây là văn phòng bc. Ngoài ra, các bạn ở xa cũng có thể nhanh tay đăng ký bằng cách truy cập vào link đăng ký chính thức của Hội đồng Anh ngay dưới đây: truy cập https://www.britishcouncil.vn/thi/ielts/dang-ky-thi

Nếu bạn quyết định đăng ký thi ielts trực tiếp tại idp, bạn có thể đến ngay văn phòng của cơ sở giáo dục này tại hai địa chỉ: 30 triệu việt văn, quận hai ba trung, hà nội và 15-17 ngọc dương. khánh, quận ba đình. hơn thế nữa, nếu thí sinh cũng có thể tìm được các đối tác idp tiêu biểu khác như: 445 giai phong, phường phường, quận thanh xuân, 490 nguyễn văn cừ, quận gia thủy, quận long biên 416a1 lê đức thọ, quận mỹ định, nam từ huyện liem, 251 trần đăng ninh, huyện dịch vỹ, huyện cau giay, 29 nguyễn xiển, huyện hà định, huyện thanh xuân, 91b ly nam de, hang ma huyện, hoan kiem, … để đăng ký dự thi.

Khi đăng ký một biểu mẫu trực tuyến trên trang web idp, vui lòng truy cập https://my.ieltsessentials.com/home để đăng ký.

1.2.2. quy trình đăng ký biểu mẫu ielts hoạt động như thế nào?

Đối với hình thức đăng ký ielts trực tuyến tương đối đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào liên kết bên trên sau đó nhấp vào đăng ký ngay để lựa chọn thi trên giấy hoặc máy tính miễn phí chỉ trong vài phút. 5 phút và thực hiện các thủ tục theo yêu cầu của tổ chức sẽ được hiển thị trên màn hình.

Trong khi thi trực tiếp, bạn sẽ phải đặc biệt chú ý đến các bước sau trước khi tiến hành điền vào mẫu đăng ký.

Bước 1 : Tải xuống biểu mẫu đăng ký hoặc nhận đơn đăng ký, sau đó điền tất cả các thông tin ghi trên đơn đăng ký

bước 2 : chuẩn bị đầy đủ thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu và số tiền là lệ phí thi chính thức khoảng 5 triệu. số tiền này có thể được chuyển bằng chuyển khoản ngân hàng cho tổ chức và thanh toán trực tiếp khi đăng ký cho cả hai tổ chức.

Bước 3 : Sau khi hoàn tất và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và tiền kèm theo, bạn đến trực tiếp văn phòng idp hoặc bc hoặc địa chỉ đối tác hoặc thực hiện chuyển khoản theo số tài khoản. tài khoản ngân hàng được đề cập trên trang web chính thức là tốt.

2. hướng dẫn điền đúng mẫu đăng ký ielts cho bạn

Chúng tôi xác định rằng việc điền đơn đăng ký ielts là bước quan trọng đầu tiên mà bất kỳ thí sinh nào cũng phải nắm vững để tránh mất thời gian điền đi điền lại đơn. Ngoài ra, phiếu đăng ký dự thi IELTS là tài liệu chuẩn quốc tế, những sai sót không mong muốn có thể ảnh hưởng đến thời gian bạn làm bài thi và lấy chứng chỉ. Hiểu được điều đó bài viết dưới đây chuyên trang sẽ hướng dẫn điền form đăng ký ielts chuẩn cho các bạn.

về cơ bản, hình thức đăng ký ielts bc và idp khá giống nhau. đây chỉ đơn giản là bản khai thông tin cá nhân và một số thông tin liên quan đến quá trình học tiếng Anh. tuy nhiên, nếu không làm khoa học, bạn có thể phải làm đi làm lại nhiều lần và không được hội đồng thi chấp nhận. Nếu bạn có trong tay mẫu đăng ký ielts, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

trước khi hoàn thành biểu mẫu đăng ký, vui lòng đảm bảo rằng tất cả thông tin trong văn bản đều được viết bằng chữ in hoa.

đầu tiên là ngày ưu tiên của đường thử bao gồm 6 ô vuông. đây là khoảng trống để bạn điền ngày thi ielt mà bạn muốn. Bạn sẽ điền ngày, tháng, năm theo hướng dẫn. nếu số tháng là một chữ số thì điền số 0 trước tên tháng, sau đó bỏ hai số cuối cùng, ví dụ: 220222. ngoài ra, cũng viết cú pháp tương tự vào 6 ô vuông đặt sau cụm từ tùy chọn thứ hai để chọn một. . một ngày khác để thi nếu bạn không thể tham gia vào ngày đầu tiên do có việc đột xuất.

Vị trí thành phố thử nghiệm là dòng thứ hai bạn phải điền vào mẫu đăng ký dự thi. đây là tên của thành phố bạn muốn cạnh tranh. viết hoa tên thành phố mà không cần ký tên. ví dụ: thành phố hà nội hoặc thành phố hồ chí minh.

Dòng họ (họ / tên) là dòng ứng viên chỉ điền họ của mình. có thể hoàn thành: ja, nguyen, lai, …

title (dr / mr / mrs / miss / ms), trong dòng này, bạn sẽ nhập thiên chức của mình theo giới tính và tình trạng hôn nhân của bạn.

tên của bạn sẽ được thêm vào dòng tên đầu tiên (đầu tiên). Xin lưu ý rằng thông tin bạn gửi phải hoàn toàn giống với ID hoặc hộ chiếu của bạn.

tiếp theo bạn sẽ tham gia mô-đun kiểm tra ielts nào? là câu hỏi xuất hiện trong phiếu đăng ký ielts để bộ phận thi xác nhận bạn muốn làm gì trong kỳ thi ielts. hiện tại có hai loại ielts: đào tạo chung và học thuật (học thuật) dựa trên nguyện vọng của bạn, bạn sẽ đánh dấu vào một trong hai ô trống.

address (địa chỉ) là thông tin sau mà bạn cần điền để phản ánh vị trí mà bạn muốn người tổ chức gửi kết quả kiểm tra và chứng chỉ của bạn sau khi hoàn thành kỳ thi. bạn có thể điền địa chỉ doanh nghiệp, địa chỉ nhà của bạn bằng chữ in hoa không dấu, hoặc mã zip là mã vùng của nơi ở của bạn. kết quả này chỉ được gửi một lần nên phải điền chính xác một trong hai nội dung.

Sau đây là các thông tin cá nhân cơ bản bao gồm: số điện thoại cố định (phone), số điện thoại di động, email, ngày tháng năm sinh (năm sinh), … sẽ điền thông tin chính. tử thi. Trong phần giới tính, khoanh tròn giới tính của bạn.

từ ô 12 trở đi, thông tin bên dưới sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn chọn hình thức khai báo dựa trên hộ chiếu hay thẻ căn cước công dân. trong ô 12, đánh dấu vào một trong hai ô là giấy tờ tùy thân quốc gia hoặc hộ chiếu.

từ câu 13 đến câu 16, bạn cần lấy chính xác mã quốc gia và ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, mã nghề nghiệp của bạn và thông tin quốc gia, ngôn ngữ, mã nghề nghiệp … vui lòng tra cứu và điền cẩn thận. thông tin mã bạn có thể tham khảo ở trang ii-iv nằm ngay trên tờ khai. các thông tin bằng tiếng anh lần lượt hiện ra bao gồm: quốc gia dân tộc (mã) là điền mã quốc gia của bạn rồi điền tên quốc gia đó vào các ô trống đặt sau quốc gia quốc tịch (tên), tên của ngôn ngữ mã bản địa, hãy điền vào chỗ trống sau dòng đầu tiên của ngôn ngữ (mã), sau đó nhập tên của ngôn ngữ đầu tiên của ngôn ngữ (tên).

lĩnh vực nghề nghiệp và cấp độ nghề nghiệp là mã nghề nghiệp và cấp độ nghề nghiệp của bạn trong đó. Nếu bạn không thể tìm thấy mã tương ứng, hãy điền vào các ô sau nếu không, vui lòng đặc biệt. lý do bạn muốn thi ielts là gì? vui lòng điền vào chỗ trống. Nếu vì lý do khác mà bạn không thể tìm thấy nó trên trang, vui lòng điền vào ô bên cạnh. Bạn đang đăng ký hoặc dự định đi đến quốc gia nào? là tên quốc gia mà bạn muốn đến trong tương lai, nếu có thể, bạn có thể đánh dấu vào ô bên dưới để đặt tên quốc gia ở phía trước hoặc nhập tên quốc gia khác.

Bạn hiện đang học tiếng Anh ở đâu? (nếu có) hỏi bạn nơi bạn đang học tiếng Anh. Bạn có thể điền vào nội dung này tên trường tiếng Anh, trung tâm bạn theo học hoặc có thể bỏ qua.

Tiếp theo, chọn trình độ học vấn của bạn bằng cách đánh dấu vào các ô trống bên dưới các từ bạn đã hoàn thành trình độ học vấn nào? (chỉ đánh dấu vào một ô) là đúng. tương tự về số năm học tiếng anh với câu hỏi bạn đã học tiếng anh bao nhiêu năm rồi? (chỉ đánh dấu vào một ô), đồng thời đánh dấu vào ô phản ánh năm học của bạn.

chỉ trong ô 21 cuối cùng, bạn sẽ xác nhận tình trạng sức khỏe đặc biệt của mình, nếu có, để được hội đồng kiểm tra trợ giúp, ví dụ như các vấn đề về sức khỏe tai và mắt có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm. Nếu bạn chọn có để xác nhận, bạn cũng phải nêu tên thiết bị y tế hoặc điều kiện để hội đồng khám bệnh có thể trực tiếp giúp bạn chuẩn bị.

ở đầu trang, chỉ có hướng dẫn về cách hoàn thành biểu mẫu đăng ký ielts chuẩn hơn cũng như thông tin liên quan đến thủ tục đăng ký ielts. Tôi hy vọng những thông tin trên thực sự hữu ích cho tất cả các bạn. Hãy truy cập timviec365.vn nếu bạn cần trợ giúp về dịch thuật ngôn ngữ, đừng quên tải ứng dụng dịch thuật từ website để trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *