Jav Là Gì Vậy – Jav Là Phim Gì

Trong các câu chuyện trò chuyện dành cho người lớn, jav thường được đề cập đến và một số người hiểu nó, những người khác thì không và khi trẻ em phát hiện ra, chúng sẽ tò mò. vậy java là gì?

Thị trường video dành cho người lớn hoặc video AV đại diện cho một phần lớn ngành công nghiệp ở Nhật Bản, theo một số thống kê vào năm 1994, tổng số video AV ở Nhật Bản là khoảng 14.000 trong khi cả nước chỉ có 2.500 AV được sản xuất. . Có khoảng 10.000 phụ nữ tham gia vào ngành công nghiệp này ở Nhật Bản và họ sản xuất hơn 4.000 AV mỗi tháng, nhưng số lượng nam diễn viên trong ngành này ở Nhật Bản đáng buồn là chưa đến 70. Bạn đang xem: Java là gì?

diễn viên jav là ai? và phim jav có thật không?

trước khi trở thành diễn viên jav, họ từng là nữ diễn viên không nổi tiếng, cô gái thất nghiệp hoặc gái mại dâm

Các nữ diễn viên AV thường được chọn bởi các thám tử ở rất gần tokyo, chẳng hạn như roppongi, shinjuku hoặc shibuya. những thám tử này là thành viên của trung tâm tài năng , chuyên thuê diễn viên cho các công ty sản xuất. Một số người muốn đóng phim AV nộp đơn trực tiếp đến các xưởng sản xuất, nhưng thường sẽ được giới thiệu đến các trung tâm tài năng. Các nhà sản xuất phim thường trả 1,5 triệu yên trở lên cho một nữ diễn viên đóng phim.

bạn đang xem: java là gì

Trong các sản phẩm nghe nhìn, khán giả sẽ có thể xem một quá trình phát triển trong hoạt động của tác nhân nghe nhìn thông qua một hoặc một số video. trong video đầu tiên của nữ diễn viên, diễn viên được giới thiệu như một “gương mặt mới”, sự thiếu kinh nghiệm của diễn viên được thể hiện trong cuộc phỏng vấn trước khi làm người mẫu hoặc các cảnh khiêu dâm. Sau video đầu tiên này, khán giả có thể xem hành trình của một diễn viên qua các cảnh khiêu dâm trong các thể loại chuyên biệt, với khoảng 5 video.

xem thêm: cách quay video trên điện thoại dễ dàng, cách quay video bằng điện thoại chuyên nghiệp

Mỗi video sản xuất ra, nữ diễn viên sẽ kiếm được số tiền tương đương từ 200k đến 4 triệu yên (tương đương 42 triệu đến hơn 200 triệu đồng) rất nhiều phải không? một nguồn tin trong ngành nói rằng một số ngôi sao hàng đầu trong ngành jav được trả tới 36 triệu yên cho 8 bức hình, thật không thể tin được

Nhật Bản có bao nhiêu diễn viên jav và tại sao lại có quá ít diễn viên?

Ở Nhật Bản, có hơn 10.000 nữ diễn viên trong ngành công nghiệp JAV, nhưng chỉ có khoảng 70 diễn viên nam làm việc trong ngành này. tại sao tỷ lệ quá thấp? rất đơn giản vì lòng tự tôn của đàn ông Nhật Bản rất cao và văn hóa tôn trọng nam nữ lâu đời của quốc gia này.

<3 Trên đời này không có công việc đáng mơ ước!

Đó không chỉ là về kỹ năng làm tình của diễn viên, mà bạn phải nhớ rằng 4000 AV được sản xuất mỗi tháng và chia đều cho 70 người đàn ông, tương đương với 600 AV cho mỗi người dần dần. nếu họ làm việc mỗi ngày trong tháng, thì họ phải đóng 20 bộ phim mỗi ngày. ví như bó bột một lần không sao cũng đủ mệt, chưa kể phải quay lại nhiều lần. bạn có nghĩ rằng bạn đã cảm thấy khủng khiếp? trong khi những điều trên chỉ là một phần nhỏ áp lực mà họ phải trải qua

diễn viên jav làm gì khi nghỉ hưu?

Rất hiếm diễn viên nghe nhìn có cuộc sống bình thường và hạnh phúc sau khi rời “phim trường”. Một số ít các cô gái trẻ tham gia AV trong một thời gian ngắn, và sau đó tìm kiếm một cuộc sống bình thường hơn, nhưng họ khó tránh khỏi những cái nhìn tò mò và khinh thường khi mua sắm cho con mình hoặc xuất hiện trong các buổi họp phụ huynh – giáo viên (điều mà hầu hết các bậc cha mẹ đều biết về điều này công việc bằng cách xem phim xxx quá). Hầu hết các cô gái đóng “phim người lớn” đều không muốn rời bỏ công việc lương cao và vòng xoáy thác loạn mà các xưởng sản xuất phim từng mang lại. Vì vậy, 2/3 mỹ nhân thời nay nếu có tiền sẽ làm chủ quán bar, còn không thì đành chấp nhận làm “gái mại dâm” trong các phòng tắm hơi.

  • green farm 3
  • Temple run mod apk download v1
  • vietgle search word
  • số dư sổ cái là gì

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *