Booking reference là gì

Tại Sân Bay

Việc đầu tiên khi đến sân bay chính là tìm quầy làm thủ tục hàng không. Nếu bạn khởi hành tại các sân bay nhỏ thì không khó khăn gì để tìm quầy thủ tục của hãng mà bạn đã đặt vé. Trường hợp sân bay quá lớn và bạn không rành cách đi lại thì câu hỏi tiếng Anh cơ bản sau sẽ giúp bạn:

Where is the check-in counter of . . .?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẫu tờ khai nhập cảnh mới nhất của Singapore.

Bạn đang xem: Booking reference là gì

Full Name as it appears in passport/travel document (BLOCK LETTER): điền họ tên đầy đủ như được viết trên passport, lưu ý là phải viết chữ hoa toàn bộ và không cần đảo tên trước họ.Sex: giới tính. Đánh vào Male nếu là Nam giới, Female nếu là Nữ giới.Passport Number: điền số passport như trên hộ chiếu.City: tên thành phố cư trú. Chỉ cần điền đơn giản như Hochiminh, Hanoi, Danang v.v… Nhớ đừng bỏ dấu nhé.State: (bỏ qua)Country: điền VietnamFlight No./Vessel Name/Vehicle No: điền số hiệu chuyến bay mà bạn vừa bay, không cần viết tên hãng nhé.Address in Singapore: điền địa chỉ của khách sạn mà bạn sẽ ở lại trong những ngày trú lại Singapore.Portal Code: mã bưu điện khu vực của khách sạn tại Singapore. Thông tin này thường có sẵn trong địa chỉ của khách sạn.Contact Number: có thể điền số điện thoại của khách sạn, nhưng thường thì bạn có thể bỏ qua mục này.

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Cho Nam Tại Nhà Mà Vẫn Hiệu Quả, 7 Cách Làm Trắng Da Cho Nam Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Country of birth: tên quốc gia mà bạn sinh ra. Điền VietnamIdentify Card Number (for Malaysian Only) (bỏ qua)Date of Birth: điền ngày tháng năm sinh của bạn.Length of Stay: điền số ngày bạn sẽ ở lại SingaporeNationality: quốc tịch. Điền VietnameseLast City/Port of Embarkation Before Singapore: điền tên thành phố cuối cùng mà bạn đã ở trước khi đến Singapore. Có nghĩa bạn khởi hành từ thành phố nào thì chỉ cần điền tên thành phố đó vào là được. Ví dụ bay đi từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thì điền Hochiminh, từ Nội Bài thì điền Hanoi.Next City/Port of Disembarkation After Singapore: điền tên thành phố tiếp theo mà bạn sẽ đến sau khi rời Singapore. Cũng tương tự như mục trên.Have you been to Africa or South American during the last 6 days?: bạn có ghé thăm châu Phi hoặc Nam Mỹ trong vòng 6 ngày trở lại đây? Nếu có đánh vào Yes, không đánh vào No.Have you ever used a passport under different name to enter Singapore? If “yes”, state name(s) different from current passport: bạn đã bao giờ dùng passport với danh xưng khác để nhập cảnh Singapore chưa? Nếu có, vui lòng điền (những) tên khác mà bạn đã sử dụng vào bên dưới. Nếu chưa từng thay đổi tên họ thì chỉ cần đánh vào No là được.Have you ever been prohibited from entering Singapore? : bạn đã bao giờ bị cấm nhập cảnh vào Singapore chưa? Nếu chưa từng bị từ chối nhập cảnh vào Singapore, hãy đánh No. Nếu đã từng bị từ chối nhập cảnh, hãy thật thà đánh Yes.Signture: nơi ký tên – không cần ghi cả họ lẫn tên dưới chữ ký.Full Name as it appears in passport/travel document (BLOCK LETTERS): điền lại họ tên đầy đủ như trên passport bằng chữ cái in hoa.

Xem thêm: Số Đề Con Mèo Là Số Mấy ? Nằm Mơ Ăn Mèo Đánh Đề Con Gì? Tịch Số Đề Con Mèo Số Mấy

Nationality: quốc tịch. Điền Vietnam.Identify Card Number (for Malaysian Only) (bỏ qua)

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *