Optima Group là gì? Có lừa đảo, đa cấp không? – Blog Chia Sẻ AZ

Chào mừng bạn đến với trang web blogchiaseaz , hôm nay blogchiaseaz.com sẽ giới thiệu bài viết optima group là gì? Có lừa đảo không, đa cấp hãy cùng tìm hiểu thêm về nhóm optima là gì? nó có gây hiểu nhầm không, đa cấp? dưới đây

Gần đây, Kỹ năng làm giàu nhận được nhiều email từ những độc giả muốn chúng tôi biết về optima group , một cái tên đang rất được giới trẻ săn đón. . vì mục đích làm giàu nhanh chóng .

đừng để người hâm mộ thất vọng, chúng tôi sẽ sớm cho bạn biết

1. nhóm tối ưu là gì?

optima group là tiền thân của edunetwork, một dự án bất động sản trực tuyến điều phối quy mô tiếp thị liên kết của Singapore. Bạn chỉ phải tìm khóa học một lần, kinh doanh trọn đời không giới hạn thời gian, không đóng thuế và quan trọng nhất là không cần gia hạn. Sau khi edunetwork dính vào bê bối của hàng loạt trang web và báo đài, edunetwork hiện đã thoát khỏi kiếp biến chất và đổi tên thành nhóm optima.

optima group có lừa đảo không

2. nhóm optima hoạt động như thế nào?

Cách hoạt động của optima group khá tương tự với edunetwork trước đó.

optima group vẫn bán 5 khóa học trực tuyến và optima group chỉ có chương trình tiếp thị liên kết cho các công cụ tìm kiếm của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn làm tiếp thị liên kết cho nhóm optima, bạn cần trở thành một người tìm kiếm công ty đang tìm kiếm một khóa học!

optima group có lừa đảo không

optima group vẫn sử dụng biểu mẫu đa cấp giống như edunetwork hoạt động trước đây:

+ mỗi học viên sau khi tham gia khóa học có thể trở thành “doanh nhân” trong các khóa học đó với chiết khấu hoa hồng lên đến 80% .

optima group có lừa đảo không

+ bạn tìm thấy một khóa học, bạn sẽ có thể học khóa học đó và tìm hiểu tất cả các khóa học bên dưới khóa học đó. do đó, nếu bạn tìm thấy một khóa học cao hơn, bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn.

tuy nhiên, lần này ve sầu thoát xác, nhóm optima đã sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi hơn như:

<3 nội bộ: https://youtu.be/3usdjob5oi0

+ huy động vốn thông qua bảo hiểm vốn, tính phí bảo hiểm cao hơn 10% và hứa hẹn hoàn lại 100% số tiền đã bỏ ra để tìm kiếm khóa học (nhưng hầu như chỉ có một số được hoàn lại, còn lại thì không ai trả được dù mình đã tìm rất lâu): https://youtu.be/ej83ig2tqka

optima group có lừa đảo không

2.1. $ 50 = 1200k Khóa: Làm chủ tư duy thịnh vượng

nội dung chính: + cách vượt qua nỗi sợ bị từ chối + định hình giọng nói + tiếng nói chiến thắng nhỏ nhoi của bạn + quản lý tình huống hàng ngày +……

2.2. khóa $ 200 = 4800k: tác phẩm bán chạy nhất

nội dung chính: + thiết lập lòng tin + lợi ích tương thích. + giá trị kinh nghiệm + xây dựng mối quan hệ. + kỹ năng lắng nghe + phễu hỏi người tìm kiếm. +… ..

2.3. chìa khóa 500 đô la = 12 triệu đô la: chiến lược tiếp thị

nội dung chính: + tính năng, lợi ích + phản đối + nguyên tắc tiếp thị đóng cửa + giữ bóng trong sân +… ..

2.4. Khóa học 1000 $ = 24tr: bằng thạc sĩ về nghệ thuật lãnh đạo

nội dung chính: + đào tạo thực tế với các chuyên gia + đánh giá, làm chủ sự tò mò tràn đầy năng lượng + tăng cường năng lượng và tiềm năng hoạt động +……

2.5. khóa $ 2000 = 48 triệu: mở khóa sức mạnh tiềm tàng

nội dung chính: + niềm tin, trí tưởng tượng + lòng quyết tâm, sự kiên trì

+ sức mạnh của não bộ

+ lời tiên tri và con đường tâm linh của bạn + sống một cuộc đời thất bại +… ..

vd1 : những ai tìm được khóa học 500 usd sẽ tìm hiểu và bán 3 khóa học 50 $ – 200 $ – 500 $. Nếu khách hàng tìm thấy khóa cao cấp (khóa 1000 hoặc 2000 usd), bạn sẽ không nhận được bất kỳ khoản hoa hồng nào.

vd2 : những người tìm thấy chìa khóa $ 1000

+ khách đó chuyển khoản qua ngân hàng thanh toán giao dịch với đơn vị 24 triệu + hoa hồng đơn vị trả lại thông tin tài khoản của mình 80% = 19 triệu k nên khi đăng ký với optima group, học viên sẽ có 3 tài khoản. : + quyền lực tham gia nhóm tối ưu – đội huyền thoại. các hoạt động giải trí nhóm vẫn tiếp tục trên facebook và zalo, các bạn sẽ được giao lưu và học hỏi mỗi ngày. Một lộ trình đào tạo và giáo dục có sẵn trong đội ngũ và mức độ cập nhật liên tục các kỹ năng và kiến ​​thức mới hàng ngày giúp bạn dễ dàng kiếm được ít nhất 2000 usd / tháng. + bạn được đúc sẵn trong một mạng lưới máy móc tự động tạo ra tiền bằng cách sử dụng các phương tiện kỹ thuật tiên tiến. tối ưu hóa công việc và con người để bạn có nhiều thời gian rảnh hơn. (trị giá 300 usd) + bạn có quyền truy cập vào hơn 500 khóa học trực tuyến cấp cao nhất ở nước ta vào thời điểm đó về hầu hết các ngành sản xuất thiết yếu cho cuộc sống và để kiếm tiền. (Giá trị $ 2000) + bạn nhận được hỗ trợ trực tiếp 1 kèm 1, bản chất của nhóm optima là công việc kinh doanh của khóa học. sau khi tìm và nghiên cứu các khóa học đó, nếu bạn thấy khóa học hữu ích, optima group sẽ trả lại quyền kinh doanh cho bạn, cho bạn quyền bán các khóa học đó với chiết khấu hoa hồng lên đến 80% thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước ngay lập tức. gần 90% các khóa học được cung cấp bởi nhóm optima (edunetwork) được thực hiện trên udemy. com với giá cực rẻ chỉ 9 usd – 12 usd tức là chỉ khoảng 200 ngàn đến 400 ngàn đồng, nhưng họ đã nâng giá từ 50 đô lên 2000 đô (tức là khoảng 1 triệu đến 2 ngàn đô). 48 triệu) để bán người của mình để thu lợi bất chính. nâng giá hàng trăm lần, thậm chí hàng nghìn lần để đánh lừa người dân. không biết nhóm optima có tìm được bản quyền để kinh doanh thương mại không hay cứ download trên udemy rồi bán. nhưng đây là một gian lận rất rõ ràng. họ đang sử dụng các khóa tiện dụng như: + https://www.udemy.com/course/success-habits-top-6-habits-of-extremely-successful-people + https://www.udemy.com/course/ how-to-build-trust-in-your -ilities / ví dụ trong khóa học 500 usd, họ đang sử dụng các khóa udemy sau: key 1: https://www.udemy.com/course/write-to-ignite – thuyết phục-sao chép-khóa học / khóa học 2: https://www.udemy.com/course/modern-social-media-marketing-complete-certificate-course/ khóa 3: https://www.udemy.com/ Course / the-ultimate-90-minutes-on-camera-media-training-course / và nhiều khóa học khác được thực hiện trên udemy, các khóa học tiếng Anh cũng được thực hiện ở đó. chỉ cần tìm kiếm tên của giáo viên và sau đó truy cập udemy để tìm các khóa học sẽ cung cấp tất cả các khóa học đó với giá rất rẻ.

3. nhóm tối ưu với những trò gian lận?

đối với câu hỏi và câu trả lời, kỹ năng làm giàu sẽ tập trung vào nhóm tối ưu thông qua một số ý tưởng sau:

3.1. mô hình kinh doanh của nhóm optima hoạt động như thế nào?

Ngoài việc tìm và học các khóa học, sinh viên còn được cấp quyền tiếp thị để bán các khóa học có giá trị thấp hơn cho người khác và hưởng chiết khấu hoa hồng 80%, cộng với 20% còn lại sẽ được chia cho người khác. bạn bè dưới cái gọi là “cảm ơn hoa hồng”. khóa học bạn thấy đi kèm với gói “bảo hiểm khóa học” sẽ được optima group đảm bảo 100%. Tương tự, không khó để thấy Optima Group là một doanh nghiệp thương mại đa tầng. theo nghị định 40/2018 / nĐ-cp về quản lý hoạt động kinh doanh thương mại vui chơi giải trí theo phương thức đa cấp thay thế và sửa nghị định 42 quy định cụ thể các hành vi bị nghiêm cấm trong kinh doanh thương mại đa cấp như sau: + Yêu cầu người khác phải đặt cọc hoặc nộp tiền. một số tiền nhất định để đồng ý tham gia bán hàng đa cấp. + yêu cầu người khác tìm kiếm một số sản phẩm & amp; hàng hóa nhất định nhằm mục đích thỏa thuận tham gia bán hàng đa cấp để người tham gia bán hàng đa cấp nhận tiền hoặc lợi ích kinh tế, tài chính khác do sự giới thiệu của người khác tham gia bán hàng đa cấp. hoạt động mà không tìm thấy, bán sản phẩm & amp; tài sản của người quảng bá + cấm bán sản phẩm đa cấp & amp; sản phẩm của nhà sản xuất … … tất nhiên không phải sản phẩm & amp; hàng hóa mà chỉ cung cấp cho người sản xuất, do đó, kinh doanh đa cấp sẽ bị cấm. Nhóm optima yêu cầu người tìm kiếm “hàng” để tham gia vào bậc thang nhiều tầng, là vi phạm pháp luật. Không chỉ vậy, Optima Group còn chia sẻ rộng rãi cách tìm và bán các khoản tiền gửi và rút tiền nội bộ nhằm mục đích tránh thuế. trốn thuế là bất hợp pháp.

3.2. Các khóa học của nhóm optima không có nhiều giá trị

tham khảo các đánh giá trên mạng xã hội cho thấy, những cuốn sách, video dạy cách làm giàu hay tư duy triệu phú không đáng học hỏi nhiều và không thể áp dụng vào thực tế. nó chỉ khiến tâm trí chúng ta trở nên hư ảo và xa rời thực tế. Tất nhiên, ham học hỏi là một điều tốt. nhưng cũng giống như beegroup hay skyedu khóa học bán hàng đa cấp quy mô: những người tham gia khóa học sau đó không biết làm giàu ngoài việc lôi kéo người khác tìm đến khóa học để hưởng hoa hồng.

3.3. cốt lõi của vốn orius là bán các khóa học

một cá nhân tối ưu hóa / edunetwork rất điển hình đã thu hút hàng trăm và hàng nghìn người tham gia dưới cái tên học giả. được giới thiệu là một doanh nhân thành công trong ngành kinh doanh kỹ thuật số.

optima group có lừa đảo không

Tuy nhiên, những bạn khám phá trên mạng cũng sẽ biết, trên thực tế nó không giống nhau? Nó là một thành viên tích cực của Orius Capital và Diễn đàn Blockchain Thế giới (WBF).

Nghe đến cái tên xuyên hồ khiến kỹ năng làm giàu được gắn liền với những vị thánh dạy cách làm giàu như phân vàng hay “ bác sĩ học làm giàu ước tính mạnh mẽ là 500 tỷ đồng của sinh viên.

4. kết luận: tôi có nên đầu tư vào khóa học của nhóm optima không?

Khóa học về nhóm optima được nhiều người cho là không có nhiều giá trị tham khảo. Hoạt động kinh doanh của Optima Group chủ yếu là lấy tiền từ cái sau để trả hoa hồng cho cái trước.

Bạn nên cẩn thận khi quyết định tham gia!

& gt; & gt; & gt; có thể bạn cần: khóa đào tạo bất động sản uy tín

viet khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *