OPPO Share, Mi Share là gì? Cách sử dụng và thiết bị nào sử dụng được?

Điện thoại

oppo, xiaomi cung cấp tính năng chia sẻ rất hữu ích đó là oppo share, mi share. vậy oppo share, mi share là gì? Làm thế nào để sử dụng nó và những thiết bị có thể được sử dụng? bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn.

1oppo chia sẻ, chia sẻ của tôi là gì?

oppo share, mi share là tính năng không dây mới để chia sẻ tệp giữa các thiết bị trên cùng một hệ điều hành, tính năng này tương tự như airdrop trên iOS.

chia sẻ oppo

oppo share là chức năng chia sẻ nâng cao trên điện thoại oppo chạy hệ điều hành màu 5.2 . người dùng có thể chia sẻ tệp và ứng dụng trên cùng một hệ thống mà không cần kết nối Internet, bluetooth hoặc sử dụng cáp USB.

OPPO Share là gì?

chia sẻ của tôi

mi share là một phần của gói văn phòng công việc xiaomi mi được cung cấp trên điện thoại xiaomi chạy miui 11 .

Mi Share là gì?

Giống như airdrop trên iPhone, mi share cung cấp cho người dùng trải nghiệm truyền tệp nhanh chóng và thuận tiện giữa nhiều thiết bị.

Có thể dễ dàng chia sẻ tệp, hình ảnh và ứng dụng với các thiết bị khác mà không cần cài đặt các ứng dụng hỗ trợ của bên thứ ba hoặc sử dụng thêm cáp USB.

so với bluetooth hoặc bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào khác, mi share cung cấp tốc độ truyền tệp cao hơn . và tốc độ truyền tối đa của nó có thể đạt đến 82 mb / s . mi share không giới hạn số lượng tệp, kích thước tệp hoặc loại tệp để chia sẻ nên rất tiện lợi khi sử dụng.

Chức năng Mi Share trên điện thoại Xiaomi cũng hỗ trợ một số thiết bị của các thương hiệu khác như OPPO, Realme và Vivo

Ngoài chức năng chia sẻ mi trên điện thoại xiaomi, nó còn hỗ trợ một số thiết bị thương hiệu khác như oppo, realme và vivo.

thiết bị có thể sử dụng

oppo share là một tính năng được hỗ trợ bởi điện thoại oppo chạy color os 5.2 trở lên.

mi share cũng chỉ tương thích với điện thoại xiaomi chạy hệ điều hành miui 11 dựa trên android 9.0 pie hoặc các phiên bản mới hơn.

Để kiểm tra xem điện thoại xiaomi của bạn có hỗ trợ chức năng chia sẻ oppo, chia sẻ mi hay không, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng điện thoại của mình đã được nâng cấp lên hệ điều hành này.

2 cách sử dụng oppo share và mi share để chia sẻ tệp và ảnh giữa các điện thoại

giữa các thiết bị oppo

Bước 1 : Mở trung tâm điều khiển cho các thiết bị nhận và chia sẻ dữ liệu bằng cách vuốt từ trên cùng, bật chia sẻ oppo . chọn tệp bạn muốn chia sẻ và nhấp vào gửi . bạn sẽ thấy danh sách các điện thoại oppo ở gần và chọn điện thoại bạn muốn chia sẻ tệp.

Mở OPPO Share, chọn tệp và thiêt bị chia sẻ

Bước 2: Trên điện thoại nhận tệp được chia sẻ, nhấn nhận .

giữa điện thoại xiaomi và điện thoại xiaomi với oppo

Trước khi bạn có thể sử dụng chia sẻ của tôi, bạn phải bật nó trong cài đặt của điện thoại. Để thực hiện việc này, chỉ cần làm theo các bước bên dưới:

Bước 1 : Đảm bảo rằng Wi-Fi hoặc Bluetooth được bật trên cả điện thoại xiaomi và thiết bị của người nhận khác.

Bước 2 : Đi tới “ cài đặt ” trên điện thoại của bạn.

bước 3 : Nhấp vào “ kết nối và chia sẻ “.

Bước 4 : Nhấn “ chia sẻ của tôi “.

Bước 5 : Kích hoạt chia sẻ của tôi để bật nó và cấp cho nó quyền truy cập và lưu trữ. thì chức năng chia sẻ mi sẽ tự động được kích hoạt khi kích hoạt bluetooth bluetooth hoặc wifi trên điện thoại của bạn.

Bật tính năng Mi Share

bước 6: khi tính năng chia sẻ của tôi được bật, bạn có thể chọn một tệp trong trình quản lý tệp của tôi hoặc ảnh trong thư viện hoặc ứng dụng bạn muốn chia sẻ, sau đó chạm vào “ gửi > “.

Bước 7: Tiếp theo, mi share sẽ tìm kiếm và hiển thị các thiết bị khả dụng gần đó (bao gồm cả điện thoại xiaomi và oppo). chọn tên của thiết bị bạn muốn gửi tệp.

Gửi và nhận tệp với Mi Share

bước 8 : Sau một thời gian ngắn, thiết bị của người nhận sẽ nhận được lời nhắc chấp nhận yêu cầu. chỉ cần nhấp vào “ chấp nhận ” để tải tệp.

trên đây là bài viết chia sẻ của oppo, chia sẻ của mình là gì? Làm thế nào để sử dụng nó và những thiết bị có thể được sử dụng? Tôi hy vọng rằng bằng cách làm theo các hướng dẫn ở trên, bạn sẽ có thể sử dụng tính năng hữu ích này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *