Omega Là Gì? Chi tiết ý nghĩa của Omega trong mọi lĩnh vực

Nếu là người yêu thích truyện, đặc biệt là tiểu thuyết và truyện ngắn của Đam Mỹ, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến những công nghệ như ABO, omega, Alpha, hay Omegaverse…. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ những thuật ngữ này, và ngay cả thế giới đam mê cũng chưa chắc bạn đã rõ. Hãy nói về ABO là gì? Đập của tôi là gì? Khi đó có lẽ chúng ta phải tốn rất nhiều giấy mực để viết hết những môn học này.

Con đập của tôi là gì? Các loại đam mê là gì?

Trước khi bạn biết ABO là gì? Chúng ta sẽ khám phá Đam Mỹ là gì. Có thể nói, Ba Mei là một thể loại tiểu thuyết nổi tiếng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ở chữ Đam mỹ, nó là sự kết hợp của hai từ đam mê – đam mê và tôi – đẹp. Tức là đam mê là đam mê cái đẹp. Từ này bắt nguồn từ từ “tanbi”, có nghĩa tương tự trong tiếng Nhật. Dam My thường được biết đến với cái tên yaoi, tình yêu của chàng trai, Shōnen-ai.

Quảng cáo

Bạn đang xem: Alpha và Omega là gì

Tính năng phải xem The Strong in the Dam My thuộc thể loại Đam mỹ là một bộ sưu tập các câu chuyện, tiểu thuyết và phim lấy đề tài đồng tính nam . Về cơ bản, đam mỹ khác với ngôn tình ở chỗ ngôn ngữ tình yêu là về tình yêu nam nữ. Đam mê là tình yêu giữa con người và con người. Vì vậy, trong tiểu thuyết sẽ có một nam nhân vật chính ở trong đập.

Ads

Với sự phát triển vượt bậc của văn học, nhiều tác phẩm của Đàm đã được dịch sang tiếng Việt và sử dụng nhiều thể loại khác nhau như hiện đại, cổ đại và đương đại. Cổ trang, tương lai, du hành vũ trụ, huyền huyễn …

p>

Thể loại truyện, phim của Đam mỹ được rất nhiều người ủng hộ, đa phần nếu là bạn nữ còn những người khác tên là Hủ. Nu. Bạn nam khi xem truyện sẽ gọi bạn ấy là Hu Nan, nhắc đến điều này chắc hẳn bạn sẽ không thể không biết rằng như Thượng Ẩn, Song Trinh, Người Không Đáng, Ma Đạo Tổ Sư, Thiên Quân Tử Phúc … đều là những Đàm My nổi tiếng. cuốn tiểu thuyết. Một ngôn ngữ trên thế giới mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua.

Quảng cáo

ABO là gì? Đàm My ABO là gì?

ABO là một thuật ngữ dùng để chỉ những câu chuyện kiểu Omegaverse. Giải nghĩa của từ ABO là gì? Omega là gì? Khi đó người đọc có thể hiểu ngược lại rằng ABO là viết tắt của 3 chữ cái trong bảng chữ cái Hy Lạp là Alpha (α) A – Beta (β) B – Omega (Ω) O. Sự phân chia bắt nguồn từ một thể loại truyện Âu Mỹ có tên là Omegaverse.

Vậy Alpha Beta Omega là gì? Tại sao chúng lại xuất hiện ở Đầm Mỹ và chúng có ý nghĩa như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, ABO có nguồn gốc từ Châu Âu và Châu Mỹ, và tên của nó là Omegaverse. Omegaverse được cho là của bầy sói. Thủ lĩnh có sức mạnh tập trung cao nhất được gọi là Alpha, và Omega là những con sói yếu ớt phải dựa vào những con sói khác trong đàn để tồn tại. Beta là con sói bình thường trong đàn.

Chúng ta thường gọi chúng là truyện ABO, nhưng tên chính xác là Omegaverse. Câu chuyện kể về một thế giới mà con người có hai giới tính nam và nữ nhưng mỗi giới tính lại có ba hướng Alpha, Beta, Omega

Alpha là gì? Alphas là những người mạnh mẽ, hoàn hảo về ngoại hình, trí thông minh, giới tính, siêu trí tuệ và sức mạnh thể chất. Alpha bị ảnh hưởng bởi Omega và rất phấn khích. Nó được chia thành hai giới tính, alpha nam và alpha nữ. Trong số đó, nam alpha rất mạnh mẽ trong việc duy trì dòng dõi của mình. Có ít alphas nữ hơn nhiều alphas nam. Alphas cái cũng có cơ quan sinh dục đực.

Beta là gì? Nếu Alpha và Omega được so sánh, Beta được coi là bình thường. Tuy nhiên, Beta không có khả năng hoặc khó thụ thai, ít bị ảnh hưởng bởi sự tiết gonadotropin, và không giải phóng gonadotropin. Vì vậy Beta không bị ảnh hưởng bởi Alpha Omega. Cũng được chia thành Beta nam và Beta nữ.

Omega là gì? Omega là cá thể yếu nhất. Luôn dựa vào Alpha. Tuy nhiên, bản chất của Omega đã hấp dẫn Alpha. Omega đực chiếm một phần nhỏ Omegas và có khả năng thụ thai. Omega nữ có thể dễ dàng sinh ra một đứa trẻ mang thai.

Omega alpha nào sẽ bị hút vào nhau nếu alpha và omega chọn nhau. Sau đó Alpha không còn đổi Omega với ai nữa, lúc này Omega chỉ “liên quan” đến người Alpha đã chọn mình. ¡

Câu nói trên thật thú vị phải không. Vì vậy, bạn phải có một số ý tưởng về ABO là gì. Thể loại truyện Omegaverse có nhiều tác giả sử dụng sự sáng tạo của họ. nhằm đáp ứng nhu cầu đọc của độc giả. ABOs xuất hiện ở nhiều thể loại khác nhau như: Chuyện tình ABO, Chuyện tình ABO, Đam mỹ truyện ABO…

Vì đây là thể loại truyện rất khác so với những thể loại truyện thông thường khác. Thuộc thể loại omegaverse, nó đề cập đến các vấn đề về thể chất và tâm lý của các nhân vật, cũng như các vấn đề về sự “trụy lạc”, xu hướng tình dục. Vì vậy, nó là một thể loại dành cho những độc giả rất khó viết và sành điệu.

ABO, ABO Đam mỹ Truyện này kiểu vui vẻ

Tuy có thể nói truyện ABO rất khó viết, nhưng hầu hết truyện đều là fan. viễn tưởng.Vậy fan hư cấu là gì? Fan hư cấu có thể nói là những bài thơ, câu chuyện, danh sách được viết bởi những người hâm mộ các tác phẩm gốc trước đó. Có thể các fan dựa theo cốt truyện từ truyện, phim, show nào đó mà fan yêu thích và đam mê nên viết lại. Tác giả không sở hữu bản quyền đối với những nhân vật đó, vì vậy bạn đang đọc tiểu thuyết của người hâm mộ.

Tiếp tục về các loại ABO, câu chuyện ABO của tôi, có rất nhiều chủ đề để rút ra. Chính xác hơn là Đầm Mỹ ABO tọa lạc tại Đầm Mỹ. Đam mê thì chia thành võng du, đồng văn, xuyên việt khoái lạc, ngày tận thế, thậm chí là omegaverse động vật… Có thể nói, omegaverse động vật là một thể loại cực kỳ “mặn mà”.

Nhiều bạn Hu đang tìm truyện động vật omegaverse để đọc. Đó là một câu chuyện trong đó cả tính cách và tình dục đều xa rời thực tế. Như nói về tình yêu giữa con người và động vật (ở đây động vật sẽ được miêu tả giống tính cách con người, nhưng ngoại hình hay bộ phận cơ thể là động vật). Nhưng phần lớn thời gian kiểu này chỉ được một số ít người thích.

Loại đam mê là gì? Tại sao nó lại hấp dẫn nhiều người đến vậy?

Có thể nói với những điều trên sẽ cho người đọc hiểu rõ Đàm Mỹ là gì. Tìm hiểu thêm về lý do tại sao thể loại đam mỹ lại bùng nổ và hấp dẫn người đọc. Có thể nói, cuộc đời của họ đã xuất hiện một cách kỳ diệu.

Đam mê không chỉ được xây dựng trên những câu chuyện tình yêu nam nữ mà còn là một phần của thế giới LGBT. Có rất nhiều công việc đam mê ngoài kia xây dựng một khía cạnh đẹp đẽ để ủng hộ tình yêu đồng giới. Họ có quyền yêu và sống đúng với con người của họ.

Ngoài ra, trong truyện của Đam Mỹ sẽ có các nhân vật gồm Công và Thư (đây là nhân vật chính, có thể có nhiều hơn 2 nhân vật) sẽ có một nhân vật nữ, nhưng chỉ có một nhân vật phụ.

Nhân vật được gọi là công: Người có vai trò trong mối quan hệ giữa nam và nữ thường được gọi là chồng. Có những cái tên khác như TOP, Seme.

Nhân vật có tên là thu: Là người đóng vai người vợ trong quan hệ tình cảm nam nữ.

Tuy nhiên, đây chỉ là hình thức cơ bản của một câu chuyện tình yêu bình thường. Và một phần đam mê của anh cũng sẽ được dùng trong truyện, tiểu thuyết, phim. Nó không chỉ mang đến cho người đọc những câu chuyện thú vị, cảm động mà cốt lõi vẫn là sự ủng hộ tình yêu đồng tính. Hiện nay, dân tộc Hu (yêu đam mê, đồng tính nam) rất lớn, thậm chí ở Việt Nam cũng có rất nhiều người ủng hộ dân tộc Hu và LGBT.

Có rất nhiều tác giả viết lên tác phẩm Đam mỹ của tôi, gửi gắm đến độc giả tình yêu nam nữ, quan điểm của họ về thế giới thứ ba của những người đồng tính nam. Hy vọng những kiến ​​thức tôi đã chia sẻ với bạn trên đây sẽ giúp bạn hiểu được Đam mỹ là gì và ABO là gì.

Bạn có thể tìm thấy những câu chuyện thú vị về ABO của Đàm My trên internet. Riêng đối với nữ tu, tôi nghĩ bạn nên thử đọc loại Đam mỹ nào để tìm được niềm đam mê lớn nhất của mình. Nhiều bạn Hu nói “cuộc đời ngắn ngủi quá – đời ta là mãi mãi”, và họ đều rất “chảnh”. Tôi cũng thích Đàm My, còn bạn thì sao?

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *