Neverland là gì?

nếu bạn là fan của hãng phim Disney, tuổi thơ của bạn đã từng có hình ảnh chiếc chuông nhỏ thần tiên hay cậu bé bay từ chảo peter thì có lẽ bạn không còn xa lạ với cái tên neverland. tuy nhiên, đối với nhiều người khái niệm này vẫn còn rất mơ hồ. vì vậy trong bài viết này thuthuatphanmem sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời Neverland là gì?

Neverland là gì

1. Neverland là gì?

Neverland là vùng đất huyền thoại trong câu chuyện về cậu bé bay tên Petter Pan và nàng tiên nhỏ Tinker Bell của nhà văn J.M Barrie được xuất bản lần đầu vào năm 1904. Khi bạn sống trên mảnh đất này, tuổi tác không thay đổi. Nói một cách đơn giản, nếu bạn đến đây năm 9 tuổi, thì dù bạn ở đây bao lâu, bạn cũng chỉ mới 9 tuổi. Chính vì vậy Naverland là vùng đất mơ ước của những đứa trẻ thích nô đùa, thích tự do bay nhảy và… sống mãi với tuổi thơ.

neverland là vùng đất thần tiên giữa biển đảo vạn đảo. Trong tưởng tượng của nhiều người, Neverland là một “thiên đường” rực rỡ của màu sắc và ánh sáng. Xung quanh thế giới cổ tích ấy có những khu rừng cổ thụ bao la với những ngọn núi đầy rẫy những sinh vật kỳ bí mà chỉ vùng đất mới có. tuy nhiên, vùng đất này chỉ được tìm thấy trong tâm trí của những đứa trẻ. Với John Bold, chính vùng đất này “có một đầm lầy với những con hồng hạc bay xung quanh và John đưa chúng ra ngoài bằng một khẩu carbine.” Trong khi đó, người em trai của ông, Michael đã nhìn thấy “một con chim hồng hạc với rất nhiều khoảng trống bay trên đầu.”

Ở Nervion, bạn không đeo đồng hồ như trong thế giới thực. thay vào đó, họ sẽ tin tưởng cá sấu hoặc mặt trời và mặt trăng. Bất cứ điều gì tốt đẹp trên thế giới này đều phải có cuộc chiến để gìn giữ và Neverland cũng không ngoại lệ. Vì vậy, Peter Pan cùng với nàng tiên nhỏ Tinker Bell, Little Wendy và những cư dân của Naverland phải cùng nhau vùng lên chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của thuyền trưởng Cook.

Để giúp khán giả có cái nhìn trực quan hơn về đất nước này, đạo diễn Joe Wright đã cho ra mắt bộ phim “Pan and Wonderland” vào năm 2015. Với hiệu ứng 3D và sân khấu rộng lớn, khán giả xinh đẹp sẽ được trải nghiệm cảm giác của một cuộc phiêu lưu thực sự với cậu bé bay này. Một trong những bối cảnh thơ mộng của Neverland đã được các nhà làm phim tạo ra ở hai trong số những cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam: hang vi (quang bình) và vịnh hạ long (quang ninh).

2. một số ảnh về Neverland

Một số hình ảnh về vùng đất Neverland

Dưới đây là một số hình ảnh của Neverland trong bộ phim Peter Pan của Disney.

Neverland: thiên đường rực rỡ của màu sắc và ánh sáng.

Neverland - thiên đường rực rỡ của sắc màu và ánh sáng

Neverland - thiên đường rực rỡ của sắc màu và ánh sáng 2

không bao giờ hạ cánh trong bộ phim “pen and wonderland”.

Vùng đất Neverland trong phim điện ảnh Pen và vùng đất thần tiên

Vùng đất Neverland trong phim điện ảnh Pen và vùng đất thần tiên 2

Đó là một vùng đất kỳ diệu, phải không? Bạn đã bao giờ mơ ước được đến thế giới này khi còn nhỏ? Tôi hy vọng bài viết trước đã giải đáp những thắc mắc về Neverland. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *