NỀN XANH CHỮ MÀU GÌ

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn về màu sắc khi thiết kế logo và độ tương phản của bạn. Bạn sẽ được chỉ dẫn độ tương phản để hiển thị nội dung trên màu nền của biển quảng cáo sao cho phù hợp nhất.

*** ======Ví dụ, khi bạn đang chạy trên đường phố, hầu như tất cả các biển báo đều có màu xanh lam.

Để sử dụng màu xanh lam làm màu cho biển báo đường, hãy sử dụng màu xanh lam. Sử dụng nó một cách cẩn thận để tạo ra đủ độ tương phản để bảng quảng cáo được nhìn thấy rõ nhất. Ví dụ: màu xanh lam nhạt yêu cầu sử dụng nội dung có độ tương phản cao như màu đen, và màu xanh lam đậm và trắng sẽ hoạt động tốt hơn.

Vị trí. Hoàn hảo để sử dụng màu xanh lam làm nền: biển báo đường cao tốc, biển hiệu cửa hàng bán lẻ, không gian ngoài trời.

Màu trắng

Màu trắng thông thường được kết hợp với ánh sáng, lòng tốt, sự ngây thơ, thuần khiết và trinh nguyên. Nó được coi là hoàn hảo.

Màu nền bảng hiệu màu trắng tạo ra sự kết hợp màu sắc hoàn hảo nhất, nhưng bạn vẫn phải cẩn thận về màu trắng khi tiếp xúc với môi trường. vòng quanh. Văn bản màu đen có thể làm cho bảng hiệu quảng cáo khó đọc hơn. Văn bản có độ tương phản thấp hoạt động tốt với các màu nền trắng xanh, cam và đỏ.

Nền trắng có thể được sử dụng để thiết kế các dự án biển quảng cáo kín. Quan trọng hơn các hình thức làm logo khác. Ví dụ, sử dụng chữ màu bạc trên nền trắng làm cho bề mặt của bảng quảng cáo trở nên khó đọc hơn bao giờ hết.

Các khu vực phù hợp để sử dụng bảng hiệu nền trắng: bảng hiệu, bảng hiệu bảo tàng, bảng tên bộ phận, bảng hiệu cửa hàng bán lẻ, việc sử dụng nội thất và ngoại thất và độ tương phản màu sắc

Không chỉ độ tương phản còn quan trọng trong thiết kế logo, nhưng Kiểu chữ cũng quan trọng như kiểu chữ – nó có thể làm cho logo của bạn trở nên hấp dẫn hoặc xấu xí. Khi sử dụng phông chữ quá dày, văn bản trên chúng có thể xuất hiện để phóng đại nội dung của biển báo – văn bản trên đó có thể trở nên khó đọc hơn. Cỡ chữ bình thường không đậm thường là sự lựa chọn tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo rõ ràng nhất.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *