Múp là gì? Tại sao con trai lại thích con gái múp? – Wecsaigon

Hiện nay, có rất nhiều mỹ từ để miêu tả cơ thể con gái, trong đó “lầy” là một từ đẹp khá phổ biến, đặc biệt là ở miền Nam nước ta. Rất nhiều người không hiểu Bùn là gì những “ý nghĩ mờ ám” thường xuất hiện trong đầu, nhưng không phải vậy, Bùn là một từ hoàn toàn trong sáng. Được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống hiện nay.

Vậy bạn đã bao giờ nghe từ từ Mud là chưa? Sự khác biệt giữa một cô gái béo và một cô gái béo? Để có thể hiểu rõ và phân biệt rõ ràng, Wecsaigon mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong các bài viết sau.

Mõm là gì?

Từ Puffy dùng để chỉ một cô gái đầy đặn, tròn trịa, trông hấp dẫn nhưng không tròn trịa. Tóm lại, mũm mĩm là một cô gái có thân hình trên mức trung bình nhưng không quá béo.

Thuật ngữ cô gái mũm mĩm xuất hiện lần đầu tiên ở miền Nam, chủ yếu dùng để chỉ những cô gái tuổi teen, trẻ sơ sinh hoặc những phụ nữ trẻ trung hấp dẫn.

Mõm là gì

p>

Mõm là gì? Mũm mĩm có nghĩa là gì?

Ví dụ:

Có câu: “That girl trông mũm mĩm”

nghĩa là cô gái có dáng người đầy đặn, có thịt, ngực to, hơi mập , rất hữu tình (nói theo cách dân gian là đầy đủ điện nước).

Bad Girl là gì? Nghệ thuật trở thành gái hư quyến rũ

Phân biệt giữa “gái béo” và “gái béo”

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa “béo” và “béo “Béo” và “lầy”, nhưng khi hiểu thế nào là béo, bạn sẽ thấy hai từ này hoàn toàn khác nhau đối với phụ nữ. Vì vậy, hãy cùng xem sự khác biệt giữa những cô gái béo và những cô gái béo.

  • Khuôn mặt : Những cô gái béo thường có khuôn mặt to và tròn, trong khi những cô gái bầu bĩnh lại có những đường nét trên khuôn mặt rõ ràng và khác biệt.
  • Xương quai xanh : Những cô gái béo không thể nhìn thấy xương quai xanh, trong khi hầu hết những cô gái béo vẫn có thể nhìn rõ.
  • Thể hình: Thân hình của một cô gái béo trông nặng nề, nhiều ngấn mỡ tích tụ dưới nách sau, trong khi một cô gái béo tròn nhưng rất mềm mại và quyến rũ trên bên trong.
  • Vú và Bụng : Những cô gái béo có phần bụng nhô ra nhiều hơn so với bầu ngực và ngực của họ thường chảy xệ, trong khi những cô gái đầy đặn thường có độ đàn hồi cao nhưng không bị nhão hay chảy xệ. chùng xuống.
  • Vòng eo: Vòng eo của một cô gái béo có thể được phân biệt với một cô gái béo bằng mắt thường. Nếu bạn mập, đối với những cô nàng béo, mỡ sẽ tràn xuống eo.
  • bắp tay, đùi : Những cô nàng béo thường có những vết rạn ở bắp tay và đùi trên da. Đối với những cô nàng đầy đặn thì bắp tay và đùi khá mềm mại và có một vòng một rất hấp dẫn đan cảm.
  • bàn chân : Đối với những cô nàng béo thì bàn chân của họ thường to và mập để trông béo hơn, còn chân của những cô nàng béo không quá mập cũng không quá gầy.

minhhoia1

Hình ảnh cô gái mũm mĩm dễ thương

Sự khác biệt giữa Bad Boy chính thống và Bad Boy đình đám là gì?

Kết luận

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu chi tiết về danh từ mũm mĩm có thể phân biệt được thân hình của phụ nữ mập rồi, biết đâu sau khi đọc xong bài viết này, bạn cũng hiểu điều gì đó Đó là từ mõm , phải không? Được sử dụng rất phổ biến, nhưng hiện nay nhiều người hiểu nhầm. Tôi hy vọng bạn có thể sử dụng nó một cách linh hoạt trong các câu sau khi bạn biết bùn là gì . Chia sẻ với bất kỳ ai không hiểu hoặc hiểu sai về thuật ngữ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *