Người Xưa Có Câu Nam Tu Nữ Nhũ Là Gì, Trời Sinh Đôi Mắt Để Dòm Cái Chi

Bất cứ khi nào chúng ta gặp một người khác giới lần đầu tiên, tất nhiên, đầu tiên chúng ta nhìn vào khuôn mặt của họ. nhưng rồi cái nhìn tiếp theo của cô ấy là bộ phận nào trên cơ thể tôi?

sau khi thực hiện một thí nghiệm với nhiều người đàn ông và phụ nữ, các nhà khoa học từ các trường đại học geneva, Thụy Sĩ và Gothenburg, Thụy Điển, đã đưa ra một kết luận rất thú vị về những bộ phận trên cơ thể mà đàn ông và phụ nữ thích nhìn.

bạn đang thấy: có một câu cổ ngữ nói rằng * nam tử hán là gì, sinh ra mới có mắt.

Đối với nam giới, khi được hỏi phụ nữ sẽ chú ý đến bộ phận nào trên cơ thể đàn ông hơn, hầu hết đàn ông đều có xu hướng trả lời là “nhìn ngực”. vì họ cho rằng sở hữu một bộ ngực rắn chắc, cơ bắp cuồn cuộn là rất “chuẩn”, tất nhiên phụ nữ sẽ rất chú trọng.

Bạn nhầm tưởng rằng phụ nữ sẽ thích nhìn thấy bộ ngực vạm vỡ của bạn. hình minh họa

Nhưng hóa ra các quý bà và quý ông thích nhìn theo cách khác. Phụ nữ không chú ý nhiều đến bờ vai, bộ ngực nở nang hay bắp tay sồ sề của đàn ông mà họ chú ý nhiều hơn đến vòng bụng của đàn ông.

Những người tham gia thử nghiệm đã được gắn máy ảnh đặc biệt để theo dõi chuyển động của mắt. Khi họ được cho xem những bức ảnh toàn cảnh của 120 người đàn ông và phụ nữ mặc đồ tắm, đối với phụ nữ, họ nhìn chằm chằm vào những người đàn ông trong thời gian dài. và đối với nam giới, khi xem ảnh phụ nữ, họ sẽ nhìn rất lâu vào vùng ngực, sau đó đến mông và bụng.

Phụ nữ thường quan tâm đến những người đàn ông có bụng thon. hình minh họa

các nhà khoa học kết luận rằng lý do khiến cả hai giới đều tập trung vào vùng thân trước là do bản năng duy trì nòi giống của con người từ xa xưa.

xem thêm: tiểu sử diễn viên lam vy da là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của nữ diễn viên hài

Đàn ông và phụ nữ có vòng bụng thon gọn thường có nồng độ hormone sinh dục testosterone cao hơn nhiều so với những người béo bụng. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng đàn ông và phụ nữ béo bụng thường bị giảm hormone sinh dục và tất nhiên, ham muốn tình dục cũng giảm theo.

Những người béo bụng thường giảm ham muốn tình dục. hình minh họa

Quả thật, ông bà ta ngày xưa rất tinh thông dạy con cháu cách xem tướng để chọn vợ, lấy chồng: “nam tử hán (nam có râu, nữ có ngực)” và “nam không có râu”. . phụ nữ mồ côi mẹ lấy gì mà nuôi con! “. Người rậm lông, rậm rạp cả hai giới đều có hàm lượng hormone sinh dục cao nên khả năng sinh lý” sản sinh “ra những đứa con là rất mạnh mẽ. Người có thân hình eo thon, eo thon cũng vậy. bụng thon, mặc dù họ không biết gì về hormone sinh dục, nhưng đã đánh giá rất chính xác: “Mình gầy thì là cô giáo…”.

đối với phụ nữ, những người đàn ông tham gia thí nghiệm tập trung vào những bộ phận “trọng yếu” của phụ nữ để duy trì nòi giống. đây là cách mà ông bà ta bảo để chọn được người vợ “mông nở, ngực nở”. Theo khoa học giải thích, một người mông rộng có nghĩa là khung xương chậu rộng, việc sinh nở sẽ dễ dàng và ít rủi ro hơn cho trẻ sơ sinh so với người có khung xương chậu hẹp, ngực to, tuyến vú phát triển tốt và có nhiều sữa để nuôi con.

Người xưa chọn vợ cho con phải là tướng “mông to, ngực khủng”. hình minh họa

có lẽ những người béo cũng nên suy nghĩ lại và bớt tự hào rằng: “đàn ông bụng phệ là điều xa xỉ”. Đúng là những người đàn ông có sự nghiệp thành đạt thường có bụng bia, nhìn thì bề ngoài nhưng kéo theo hậu quả là dễ mắc các bệnh tim mạch, cao huyết áp và tiểu đường. và quan trọng hơn, nếu bạn có bụng phệ, điều đàn ông tự hào nhất là khả năng “chinh chiến” và yếu nên chẳng có gì vui cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *