MasterClass là gì? Nhận các lớp học trực tuyến từ các chuyên gia nổi tiếng | TinMoiZ

Sử dụng các lớp học hoặc khóa học trực tuyến để học có thể là một trong những điều tốt nhất nên làm khi bạn gặp khó khăn ở nhà và lớp học chính có lẽ là một trong những nơi tốt nhất và phổ biến nhất để học trực tuyến.

masterclass là kho lưu trữ các lớp học video được giảng dạy bởi nhiều chuyên gia nổi tiếng, từ những người hàng đầu trong lĩnh vực này và đã làm việc trong một thời gian dài. sau tất cả, bạn có thể học cách viết những cuốn sách bán chạy nhất từ ​​một người đã thực sự làm được điều đó!

Vì vậy, để giúp bạn tìm hiểu về Masterclass trước khi chi bất kỳ khoản tiền nào cho nó (vâng, không giống như các lớp học trực tuyến khác không miễn phí), chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn này để giúp bạn hiểu trang web.

lớp học chính có giá bao nhiêu?

Masterclass có thể khá đắt nếu bạn duy trì tư cách thành viên, chi phí $ 15 / £ 15 (khoảng $ 30) mỗi tháng hoặc $ 180 / £ 180 (khoảng $ 320) cho tư cách thành viên hàng năm.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn truy cập một lớp duy nhất, bạn sẽ phải trả $ 90 / $ 85 (khoảng au $ 170). đó là khoảng một nửa giá của thẻ hàng năm, vì vậy nếu bạn sử dụng nhiều khóa học mỗi năm, thì thẻ hàng năm là tốt nhất.

Khi viết bài này, có một thỏa thuận đang diễn ra, vì vậy nếu bạn mua tư cách thành viên hàng năm, người khác sẽ nhận được một phần miễn phí (mặc dù hy vọng rằng họ sẽ giảm cho bạn một nửa giá bạn đã trả ngay cả khi đó!). bạn có thể tìm thấy ưu đãi này trên trang web của lớp học chính tại đây. ưu đãi này hoàn toàn phù hợp cho những ai đang mắc kẹt trong nhà và đang tìm kiếm việc gì đó để làm.

các khóa học masterclass hoạt động như thế nào?

Mỗi khóa học được cung cấp được chia thành các lớp nhỏ, có nghĩa là tất cả các khóa học này đều ngắn, nhưng có rất nhiều khóa học.

ví dụ: lớp học ‘nhiếp ảnh’ của annie leibovitz bao gồm 15 bài học kéo dài 12 phút, trong khi lớp học ‘tư duy khoa học và giao tiếp’ của neilabolsse tyson có 13 bài học kéo dài 12 phút. các bài học cũng bao gồm sách bài tập.

Bạn có thể xem các bài học Master Class trên máy tính cũng như trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android hoặc iOS và thậm chí trên các thiết bị phát trực tuyến Amazon Fire TV và Apple TV.

một số khóa học masterclass thực sự có thể tốt hơn trên TV, vì vậy nếu bạn không có thiết bị hỗ trợ amazon hoặc apple, hãy xem một số khóa học bạn có thể sử dụng tại đây:

chữa cháy tv 4k…

những khóa học masterclass nào được cung cấp và ai dạy chúng?

có nhiều khóa học khác nhau trong lớp học tổng thể về nhiều chủ đề và chúng tôi sẽ nhóm chúng lại như sau. Điều đáng chú ý là đôi khi có những lớp học về cùng một chủ đề nhưng chúng được dạy bởi những người khác nhau, điều này có thể cung cấp những góc nhìn khác nhau.

các đầu bếp hoặc thợ làm bánh trong tương lai sẽ tìm thấy các lớp học từ “nấu ăn” nói chung đến các kỹ năng cụ thể hơn như “thịt nướng kiểu texas” và “bánh ngọt kiểu Pháp”, từ gordon ramsay, alice water và wolfgang puck.

Các ngôi sao đầy tham vọng được tha hồ lựa chọn: Werner Hertzog, Jodie Foster và Martin Scorsese Teach ‘Cinema, Helen Mirren, Natalie Portman và Samuel L. jackson dạy ‘diễn xuất’, david lynch dạy ‘sáng tạo và làm phim’ và thậm chí nhiều cách chọn từ hơn.

Nhiều nhà văn có các lớp học ở đây với các bộ kỹ năng khác nhau, với Margaret Atwood, Aaron Sorkin, Neil Gaiman, David Mamet, David Sedaris và Joyce Carol Oats đều giảng dạy các khóa học nền tảng của họ.

các nhạc sĩ cũng ở đây, với herbie hancock dạy ‘jazz’, hans zimmer và danny elfman dạy các khóa biên tập phim, tom morello dạy guitar, deadmau5 dạy ‘sản xuất nhạc điện tử’ và mở ra dạy ‘nghệ thuật biểu diễn’. Ngoài ra, Judd Apatow và Steve Martin dạy ‘Hài kịch’.

có một số danh mục bên cạnh các lớp học tên tuổi: serena williams dạy khóa học ‘quần vợt’, bob iger dạy ‘chiến lược kinh doanh và lãnh đạo’. bob woodward trợ giúp về báo chí ‘báo chí điều tra’, annie leibovitz dạy ‘nhiếp ảnh’ và chris hadfield tham gia phụ trách ‘thám hiểm không gian’.

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ tất cả các lớp học tại đây.

nguồn radar công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *