Làm Thế Nào Để Ẩn Friend List Friend Là Gì, Làm Thế Nào Để Ẩn Friend List Trên Facebook

riêng tư có lẽ là một trong những điều quý giá trong cuộc sống hiện nay, khi công nghệ số ngày càng phát triển và thế giới ngày càng thu nhỏ với vô số phương tiện giúp mọi người liên lạc, giao tiếp và trao đổi với nhau bất kể khoảng cách hay không gian. Sự ra đời của mạng xã hội, điển hình là Facebook với hơn một tỷ người dùng đã tạo ra những “cộng đồng số”, nơi mọi người có thể dễ dàng chia sẻ thông tin cá nhân và hàng tỷ thứ, từ những hình ảnh đời thường đến những điều quan trọng là hoài bão, lý tưởng. , ước mơ và cả … tâm sự ..

bạn đang xem: danh sách bạn bè là gì

Tuy nhiên, cũng vì thế mà quyền riêng tư của người dùng facebook ngày càng trở nên xa xỉ. Bạn có muốn kết bạn với một người, chia sẻ một số tin nhắn với họ, nhưng không biết cách ngăn họ truy cập thông tin cá nhân khác, chẳng hạn như danh sách bạn bè của bạn trên Facebook? Bạn có sợ người lạ có thể tìm thấy bạn và biết mọi thứ về bạn thông qua danh sách bạn bè của chính bạn? Trong bài viết này, chỉ với một thao tác rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể ẩn danh sách bạn bè của mình, tức là danh sách bạn bè của bạn trên facebook, không cho ai lạ xem danh sách bạn bè trên facebook của bạn.

Thực ra, nói thì dài nhưng làm thì rất đơn giản.

trước tiên, đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn. sau đó truy cập trang hồ sơ của bạn.

ở đó, bạn sẽ kích hoạt khu vực liệt kê danh sách bạn bè của mình. nhấp vào “bạn bè”.

xem thêm: cách xào lươn với mướp xanh, cách nấu lươn xào mướp

nhấp vào “bạn bè” để chuyển đến trang danh sách bạn bè trên facebook của bạn

trên trang danh sách bạn bè trên facebook của bạn, nhấp vào trình quản lý chỉnh sửa quyền riêng tư. đây là các tùy chọn để bạn quyết định ai có quyền xem danh sách bạn bè trên facebook của bạn.

chọn chỉnh sửa quyền riêng tư của danh sách bạn bè trên facebook của bạn

Chỉ định ai có quyền xem danh sách bạn bè trên facebook của bạn.

Tại đây, bạn có thể chỉ định ai có quyền xem danh sách bạn bè trên Facebook của mình. Mặc định của Facebook là “Công khai”, nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem danh sách bạn bè trên Facebook của bạn. Nếu bạn muốn chỉ những người kết bạn với mình trên Facebook mới thấy danh sách bạn bè của mình, hãy chọn “Bạn bè”. và nếu bạn không muốn ai xem danh sách bạn bè trên facebook của mình, chỉ cần chọn “chỉ tôi”.

thì với những thao tác rất đơn giản bạn có thể kiểm soát được những ai có thể xem danh sách bạn bè trên facebook của mình hoặc ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè trên facebook của bạn. Với những lựa chọn và chính sách về quyền riêng tư này của Facebook, bạn sẽ cảm thấy (phần nào) an toàn hơn khi chia sẻ thông tin cá nhân hạn chế trên Facebook.

Dù sao đi nữa, hãy nhớ rằng facebook nói riêng và mạng xã hội nói chung luôn là con dao hai lưỡi. Nó sẽ giúp bạn kết nối và chia sẻ mọi thứ với mọi người, nhưng nó cũng ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm nếu ai đó có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để làm những việc bất chính.

cách đây không lâu, một độc giả tên alex đã từng bình luận trên pcmag rằng: “đừng bao giờ đưa bất cứ thứ gì lên các thiết bị điện tử nếu bạn không muốn một ngày nào đó nó được xuất bản ngay bên cạnh xe buýt.” do đó, hãy cẩn thận và ý thức hơn về những gì bạn đã, đang và dự định đưa lên mạng xã hội!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *