L8 p.o.op lol là gì? l8 poop lol là gì? Đọc ngay khiếp quá | Sản Phẩm Nhật Bản Chất Lượng

l8 poop lol là gì, l8 poop lol nghĩa là gì, l8 poop lol nghĩa là gì, cùng wowhay4u.com chia sẻ và đọc ngay nhé.

l8 poo lol nó là gì?

l8 caca hahaha l8 caca cười thật to / thật nhiều tiếng cười (người viết lời bài hát caca sử dụng dấu chấm giữa các chữ cái vì đây là một từ nhạy cảm không xuất hiện trên mạng xã hội).

l8 p.o.op lol la gi

l8 poo nghĩa là gì?

l8 caca lol có nghĩa là l8 caca cười thật to.

Con ị có cười thành tiếng không?

18 poop cười to , nghĩa là 18 câu chuyện vui nhộn nhưng cũng không kém phần rùng rợn không thể kìm được cười vì poop.

wowhay4u.com xin trích đăng một số câu chuyện hài hước nhưng cũng không kém phần rùng rợn, không khỏi phì cười.

câu chuyện hài hước nhưng cũng không kém phần rùng rợn không thể không cười với những cú ọc ọc ọc (ọc ọc)

“Tôi sẽ không bao giờ làm việc nữa”

bây giờ là 9:20 sáng m. từ một ngày làm việc tại văn phòng, thời gian để tắm vào buổi sáng sau khi pha cà phê nhỏ giọt lớn của tôi. Tôi đi vào phòng tắm đóng cửa, phòng tắm duy nhất trên toàn bộ tầng, và nhanh chóng bắt đầu công việc của mình. Tôi luôn căng thẳng trong công việc, đặc biệt là vào thời điểm này trong ngày; Có vẻ như nhiều người có cùng một lịch trình. Hóa ra tôi có rất nhiều việc phải giải quyết vào ngày hôm đó, nếu bạn hiểu ý tôi. Tôi có cảm giác mọi thứ đang diễn ra không ổn, vì vậy tôi đã nói một lời cầu nguyện nhỏ trên đường ra đi.

như mong đợi, không có gì! không có cách nào mà thứ khổng lồ này sẽ phù hợp với mọi thứ. ai đó bắt đầu gõ cửa. giật mình, tôi hét lên “bận quá!” và cố gắng tải xuống lần thứ hai rồi lần thứ ba. nó sẽ không di chuyển. Tôi đã phải hành động nhanh chóng. tôi biết tôi cần phải cắt bớt cái này cho vừa vặn. nhưng cắt nó bằng gì? Chúa ơi, xin đừng đánh con! Tôi nhìn quanh phòng và vật thể hơi rắn duy nhất mà tôi nhìn thấy là một bông hoa nhựa đựng đô la trong một chiếc bình bên bồn rửa mặt. nhiều tiếng gõ cửa hơn. “Tôi nói, ‘bận!'”

Tôi nhanh chóng bắt tay vào việc cắt khúc gỗ thành nhiều mảnh. Sau đó tôi không biết nó xảy ra như thế nào nhưng đột nhiên tôi nghe thấy tiếng hút yếu và nước chảy ra từ bồn cầu. Ý tôi là, nó giống như bay qua trần nhà và vào gương: nước màu nâu đục khắp phòng tắm kỳ lạ. và trong khi điều này xảy ra, các cú đánh trở nên mạnh hơn.

Tôi vớ lấy một xấp giấy vệ sinh, đứng dậy khỏi ghế và tiếp tục điên cuồng dọn dẹp mọi thứ tôi có thể với tới. rồi tôi rửa sạch cuống hoa, cắm lại vào bình và hít một hơi thật sâu. Tôi cố gắng tỏ ra bình thường nhất có thể khi ra ngoài. ba người đã xếp hàng chờ đợi. Tôi nói với họ rằng có một vấn đề với phòng tắm, sau đó thực tế lại quay trở lại bàn làm việc của tôi. Tôi sẽ không bao giờ làm việc nữa. —Jane

“ngay lập tức, tôi biết nó không bị đóng băng”

Khi con tôi được sáu tháng tuổi, cháu bị tiêu chảy nặng. Nó trùng hợp với đám cưới của anh họ tôi, mà tôi quyết tâm không bỏ lỡ. Tôi đã dành sáu tháng qua để đi từ nhà bếp đến phòng ngủ, thỉnh thoảng đến công viên. Tôi cần một số tương tác xã hội! Tôi cần phải cảm thấy như một con người một lần nữa! Vào ngày cưới, mọi thứ diễn ra tốt đẹp từ sáng đến bánh: lễ đính hôn đẹp đẽ, tâm trạng tốt, tôi cảm thấy rất tuyệt khi mặc một chiếc váy thay vì đổ mồ hôi.

sau đó, trong khi cắt bánh, tôi cảm thấy tã bắt đầu chảy ra. Tôi bình tĩnh đưa cháu vào nhà tắm để thay cho cháu, ngay khi cháu vừa cởi tã, cháu đã chủ động xịt nước vào chỗ tiêu chảy.

Tôi thực sự cúi xuống, giữ mắt cá chân của cô ấy trên tủ đựng quần áo. Tôi lau rửa cho anh ấy, lau một số bụi bẩn trên tay, và chúng tôi quay trở lại. ngăn chặn thảm họa! ai đó đã cho tôi một miếng bánh cưới sô cô la. Vài phút sau, dì của em họ tôi đến trò chuyện và nhận thấy thứ gì đó trên tóc tôi, “Tôi lạnh cóng, chỉ một giây thôi,” cô ấy nói, nhặt nó lên và đặt nó lại. bên miệng . Vào thời điểm đó, tôi biết mình không bị đơ, nhưng tôi chỉ đứng đó, quan sát, giống như quay chậm vậy.

có một milimet trong miệng và sau đó anh ta chắc chắn phải ngửi thấy nó. anh ta sững người, nhìn tôi và vẻ mặt kinh hoàng của tôi, rồi cơ bản chạy vào phòng tắm, đưa ngón tay ra trước mặt. Mikey có vẻ muốn nói chuyện. Tôi cũng phải cười. nó đủ tệ, nhưng gần như tệ hơn nhiều! —Leila

“Tôi đã bỏ phân vào ví!”

Tôi phải đi làm vào sáng sớm hôm đó. Tôi đi vệ sinh và làm các công việc hàng ngày của mình, nhưng khi tôi đi vệ sinh, tôi nhận thấy rằng hầu như không có nước trong bồn cầu. Đó là khi tôi nhớ rằng thành phố đang đóng cửa đất nước của chúng tôi để làm đường. làm sao tôi có thể quên?! nơi tôi làm việc rất nhỏ và mọi người sử dụng chung phòng tắm, vì vậy tôi không thể để anh ấy ở đó. mọi người sẽ biết đó là tôi: Tôi đã đến đó trước bất kỳ ai khác!

Tôi phải đưa anh ta ra khỏi đó bằng cách nào đó. Lúc đầu, tôi tính vứt nó vào thùng rác bên cạnh nhà vệ sinh, nhưng đó là một ngày hè nóng nực và tôi lo lắng ai đó sẽ tìm thấy nó và tìm kiếm kẻ tâm thần đã bỏ phân của họ vào thùng rác. Tôi không thể mạo hiểm. Tôi phải giải nén nó và làm cho nó càng xa càng tốt.

Sợ ai đó sẽ đột nhập vào văn phòng, tôi chạy đến bàn làm việc, lấy một chiếc túi nhựa và vội vàng trở lại phòng tắm. sau đó tôi cuộn khăn giấy lên trên phân của mình, bọc nó trong một túi nhựa và giữ nó trong túi của tôi. Tôi đã bỏ phân của tôi vào ví của tôi! Tôi rời văn phòng và bắt đầu tìm nơi tốt nhất để ‘xử lý’. có một trung tâm mua sắm gần đó, vì vậy tôi đi vào, tìm một thùng rác và ném nó đi. Thật thú vị, sau đó tôi phát hiện ra một cô gái khác ở nơi làm việc cũng làm điều tương tự! Wowhay4u.com chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *