ISC là gì? Ý nghĩa các kí hiệu trên Aptomat là gì?

Ngày nay, có rất nhiều thiết bị được sử dụng trong công nghiệp, đặc biệt là thiết bị giúp an toàn cho hệ thống điện vì nó có thể giải quyết nhanh chóng tình trạng chập mạch hay quá tải, giúp người sử dụng đạt được kết quả như mong đợi trong công việc, nhưng người ta vẫn không ‘ t thực sự quan tâm đến các ký hiệu trên aptomat. vì vậy bài viết hôm nay sẽ giải thích các ký hiệu trên aptomat để bạn có thể mua và sử dụng một cách hiệu quả và an toàn hơn.

ý nghĩa của thông số kỹ thuật trong aptomat

aptomat là một khí cụ điện có công suất làm việc cụ thể là một pha và ba pha, do đó, việc lựa chọn công suất của thiết bị này như thế nào là phù hợp của người sử dụng, đặc biệt aptomat còn có khả năng bảo vệ điện khác. thiết bị làm việc song song. Ngoài ra, thiết bị còn chống quá dòng, chống đột biến điện hoàn hảo nên luôn được các doanh nghiệp quan tâm và ngày càng đưa vào ứng dụng của chính mình.

Khi mọi người biết chính xác aptomat là gì và cách sử dụng nó, có lẽ họ sẽ sử dụng nó nhiều hơn, nhưng nếu họ không biết chính xác ký hiệu thông số kỹ thuật là gì thì bài viết cũng sẽ giải thích điều đó cho bạn. Khi sử dụng một thiết bị nhất định để lắp đặt và sử dụng, cần phải biết cụ thể thiết bị đó được sản xuất ở đâu, độ bền của nó ra sao và cách làm việc để sử dụng nó một cách tốt nhất.

thong so ki thuat tren aptomat 0

Aptomat và thông số kĩ thuật trên aptomat

Thế nên ký hiệu thông số kĩ thuật có trong Aptomat có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ với chính thiết bị mà còn đối với người sử dụng bởi họ là người trực tiếp sử dụng, cần biết chính xác các thông số của thiết bị để mà đưa vào vị trí sử dụng hiệu quả, có cách phòng tránh tốt nhất để không chịu ảnh hưởng từ bất cứ tác động nào từ ngoài vào làm hư hỏng thiết bị.

đó cũng là lý do tại sao aptomat luôn có thông số kỹ thuật và ghi rất chi tiết các thông số có giá trị, điều này giúp người dùng có thể vận hành thiết bị một cách an toàn nhất.

giải thích các ký hiệu trong aptomat

icu là gì

icu là ký hiệu của dòng điện ngắn mạch tối đa, đối với thiết bị khi xảy ra sự cố và phát hiện ra ngay thì icu sẽ hiển thị thiết bị có thể chịu được dòng điện tối đa trong bao lâu và có giá trị là bao nhiêu.

ico

là gì?

ics là dòng điện ngắn mạch thực tế và luôn được liệt kê trong thông số kỹ thuật của thiết bị aptomat vì ký hiệu này cho biết cầu dao thực tế như thế nào khi phát hiện lỗi, giúp người dùng dễ dàng biết được dòng điện đang xảy ra. bạn đang sử dụng.

nó là gì?

ir là dòng điện riêng để bảo vệ quá tải điện giúp thiết bị hoạt động ổn định mà còn giúp người dùng an toàn hơn khi sử dụng. Nhờ chỉ số này, người dùng dễ dàng kết hợp aptomat với nhiều thiết bị khác hơn nhờ khả năng bảo vệ hoàn hảo trước sự cố đột ngột điện.

nhận dạng là gì

isd là dòng điện bảo vệ ngắn hạn trong quá trình khởi động thiết bị, nhờ giá trị được tính toán rõ ràng nên người dùng cũng yên tâm hơn khi biết isd là gì trong thông số kỹ thuật của aptomat.

thong so ki thuat aptomat 1

có gì ở đó

in là dòng điện định mức, đây được coi là ký hiệu quan trọng trong thông số kỹ thuật vì thiết bị khi đưa vào sử dụng nếu sử dụng không đúng với dòng điện định mức sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành. hoạt động của thiết bị.

icw là gì

icw là dòng xung danh định mà thiết bị thể hiện qua các chỉ số có trong thông số kỹ thuật giúp kỹ thuật viên điều chỉnh chính xác thiết bị và đưa ra mức hoạt động phù hợp giúp thiết bị hoạt động bền bỉ hơn.

isc là gì

ics hiển thị dòng điện ngắn mạch giúp người dùng biết cách sử dụng thiết bị một cách tốt nhất để tránh trường hợp aptomat bị hư hỏng nặng do tác động của môi trường bên ngoài.

tại sao điều quan trọng là phải hiểu các ký hiệu trong aptomat

cần hiểu các ký hiệu trong aptomat, điều này giúp ích rất nhiều cho người dùng. vì mỗi thông số thể hiện mức độ làm việc của thiết bị, đặc biệt là máy hoạt động được bao nhiêu giờ, có cần thay mới hay không phần lớn dựa vào các ký hiệu đó. đó là lý do tại sao aptomat luôn có in các ký hiệu rất rõ ràng trên thiết bị để người dùng dễ nhận biết và sử dụng phù hợp hơn trong công việc của mình.

Nhìn chung, bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị aptomat, đặc biệt giúp bạn vận hành thiết bị này tốt hơn khi nắm được thông tin về ký hiệu thông số kỹ thuật của aptomat. Vì vậy nếu bạn mua aptomat này thì hãy tìm ở công ty hoàng phát uy tín. nhân viên sẽ tư vấn chi tiết để bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *