Habseligkeit nghĩa là gì

redamancy là gì

bạn có thể đã nghe nói về redamancy ở đây và ở đó. Có thể bạn nói điều đó trước mặt sếp để gây ấn tượng với ông ấy, nhưng bạn có thực sự biết nó có nghĩa là gì không? ồ vâng, màu đỏ. Đó không phải là phát ban mà bạn mắc phải khi ở ngoài nắng quá lâu sao? ok, nó không phải, đừng lo lắng. redamancy thực chất là hành động của tình yêu có đi có lại. Điều này giống như gãi một vết phát ban sẽ không biến mất, vì vậy tôi đoán mình đã không sai quá nhiều.

Hãy nghĩ về điều đó, khi ai đó yêu bạn, điều đó thật là choáng ngợp. sẽ đưa bạn đến cuối cùng. Khi bạn phải làm mọi cách, bạn có hai lựa chọn: mua một số loại kem cho lệnh cấm đó, hoặc để nó lây nhiễm cho bạn. trong trường hợp thừa nhận, bạn hãy để nó đi.

những lời hay ý đẹp lay động lòng người

1. bình yên và hạnh phúc cô đơn sống một mình 2. nhịp đập trái tim thận trọng rồi lại vội vã 3. redamancia bạn yêu ai, người đó cũng yêu bạn. 4. yêu ai đó trong một thời gian ngắn, say đắm nhưng ngại ngùng 5. cảm giác thanh tao từ trái tim bạn khi bạn nhìn ai đó như những vì sao. 6. petrichor hương vị của bùn khi trời tạnh mưa 7. phong cách trang trí tâm trạng ngay sau khi cuộc sống hối hả và nhộn nhịp kết thúc 8. sự nóng nảy do một người khiến bạn phát điên 9. ánh sao augenstern trong mắt người bạn thích 10 ngày trước khi mùa xuân đến 11. hạnh phúc nhỏ nhoi của cuộc đời. nhưng không phải là người yêu 16. ich bleibe hier und warte auf dich. anh hứa sẽ ở đây mãi mãi chờ em 17. miraitowa luôn hướng tới một tương lai tươi sáng 18. euphoria khiến em hạnh phúc

làm thế nào để thực hành redamancy

# 1 Tôi biết tất cả chúng ta đều bị tổn thương. bạn có thể sợ hãi. Nghe này, tôi cũng sợ khi yêu một ai đó. redamancy không phải là một cuộc dạo chơi trong công viên. hành động yêu một ai đó có nghĩa là bạn đã mất cảnh giác và mở rộng trái tim mình với lỗ hổng.

nhưng tất cả chúng ta đều đau khổ, đây chỉ là những sự thật của cuộc sống. Dù là đối tác, công ty mẹ hay bạn bè, ai đó đã làm tan nát trái tim chúng ta. bạn không thể sống cuộc sống của mình mà không cảm thấy lạc lõng.

# 2, cái tôi của bạn ngăn cản bạn yêu. bạn có một bản ngã, nhưng bạn không phải là bản ngã của bạn. vâng, nó là một phần của bạn và nếu bạn cho phép, nó sẽ kiểm soát bạn. đây là lý do tại sao nhiều người trong chúng ta sợ thực hành tính đỏ.

bản ngã của bạn không giống như rủi ro. anh ta thu mình lại trước thứ mà anh ta không thể kiểm soát. redamancy không được kiểm soát bởi vì bạn không biết kết quả. Thật là bình thường. mọi người không thích rằng không thể đoán trước được tương lai và với con người, không có gì là tuyến tính.

# 3 Bạn sợ điều gì? Nếu bạn muốn thực hành khả năng đỏ, trước tiên hãy xác định điều bạn sợ. ồ, đừng nói rằng bạn không sợ, bạn có thể hoặc bạn sẽ không đọc cuốn sách này. thừa nhận với bản thân rằng bạn sợ. bên phải. Bây giờ bạn đã làm được điều đó, đã đến lúc xem xét kỹ hơn tại sao bạn lại sợ hãi.

điều gì khiến bạn sợ yêu ai đó? một khi bạn biết nó là gì, hãy chiến đấu với nó.

# 4 Tôi biết bạn xứng đáng được yêu. Có rất nhiều người trong chúng ta tin rằng chúng ta không xứng đáng có được tình yêu, đó là điều hoàn toàn nhảm nhí. bạn không đủ gầy, không đủ xinh, không đủ sexy. đó là tất cả nhảm nhí. những suy nghĩ được tạo ra từ những trải nghiệm tiêu cực xung quanh tình yêu. đây là nơi mà nỗi sợ hãi phát triển. nhưng, nếu bạn muốn xứng đáng được yêu thương, hãy chiến đấu chống lại sự sợ hãi. mọi thứ đều được kết nối.

# 5: Hãy nắm bắt cơ hội. rủi ro chỉ là một phần của cuộc sống. Bạn chấp nhận rủi ro hàng ngày. hôm nay bạn có đi jaywalk không? đó cũng là một rủi ro. bạn có lái xe của bạn không? đó cũng là một rủi ro. vấn đề là bạn có nguy cơ mất tất cả thời gian. tại sao điều này lại khác nhau? Nếu bạn muốn thành công trong các mối quan hệ của mình, bạn phải liều lĩnh. nó thực sự đơn giản.

# 6 trung thực với người đó. Nếu bạn muốn mắng ai đó nhưng lại sợ hãi, hãy nói với họ. tại sao không? tại sao phải giấu nó? Ý tôi là, họ vẫn nhìn thấy nó hoặc nếu họ không nhìn thấy nó, họ nghĩ rằng có điều gì đó không ổn với họ. nói với họ rằng bạn muốn đáp lại tình yêu của họ, nhưng sẽ mất một thời gian. điều này tốt hơn nhiều so với việc để chúng bị treo.

# 7 định nghĩa tình yêu. tất cả chúng ta đều có những đặc điểm riêng về tình yêu. Tình yêu là gì đối với bạn? mỗi người, dù thừa nhận hay không, đều có định nghĩa riêng về tình yêu. điều này là do tất cả chúng ta đều được nuôi dạy khác nhau và thể hiện những cách yêu thương khác nhau. bạn có định nghĩa của riêng bạn. điều quan trọng là bạn biết tình yêu dành cho mình và cách bạn thể hiện nó.

# 8, không có hai tình yêu nào giống nhau. Redamancy không phải là thứ bạn học từ sách giáo khoa. không ai thực sự biết yêu một ai đó, chúng ta chỉ làm những gì chúng ta cho là đúng. nhưng hãy hiểu rằng tình yêu không phải là thứ bạn sao chép và dán vào mỗi người bạn yêu. mọi người tiếp nhận và giải thích nó theo cách khác nhau. do đó, không có hai tình yêu nào giống nhau.

# 9 biết loại tình yêu. khi mọi người nghĩ về tình yêu, họ thường cho rằng tình yêu lãng mạn. tuy nhiên, có nhiều loại tình yêu khác nhau. tất nhiên bạn có eros đó là tình yêu lãng mạn.

nhưng bạn cũng có tình yêu gia đình. philia là tình yêu thuần khiết, và agape là tình yêu thiêng liêng * cảm giác thần thánh *. vì vậy họ được coi là tình yêu, mỗi người đều khác nhau.

# 10 tình yêu hay sự say mê? để có sự cứu chuộc giữa bạn và người kia, đó phải là tình yêu đích thực. Vậy bạn thực sự yêu người này hay anh ta đang yêu? tình yêu thường phát triển dần dần giữa hai người; trong khi yêu là một khao khát mãnh liệt và tức thì đối với người ấy. Bây giờ, nó có thể chuyển thành tình yêu, nhưng nó thường ở giai đoạn đầu của một mối quan hệ.

# 11, hãy dành thời gian của bạn. Nếu bạn muốn yêu họ trở lại nhưng lại sợ hãi, hãy dành thời gian. không ai bảo bạn phải vội vàng. nếu vậy, hãy yêu cầu họ lùi lại. cảm giác phát triển nhanh hay chậm là do chủ quan.

vì vậy, hãy dành thời gian của bạn, nỗi sợ hãi không dễ chiến đấu. tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi, đây là cách duy nhất bạn có thể có được phần còn lại.

# 12 Bạn càng yêu nhiều, bạn càng đau khổ. nó là như vậy đó. khi bạn thực sự yêu một ai đó, bạn sẽ đau buồn hơn khi kết thúc xảy đến. Cho dù người này rời bỏ bạn, bạn có cãi vã hay người đó chết, đau buồn ập đến và ập đến.

Bây giờ, bạn đã biết cách thực hành kỹ năng đỏ, đó là khi bạn đã hoàn thành nó. Trở lại với cảm giác yêu thương là một trong những điều tuyệt vời nhất xảy đến với bạn, vì vậy hãy tận hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *