Zin phẩy là gì

1. Active

Hiện nay trên thị trường chúng ta thường gặp các cụm từ như iphone chưa kích hoạt, iphone đã kích hoạt hoặc iphone chưa được kích hoạt bảo hành, vậy bạn hiểu như thế nào về cụm từ Active?

Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ được hiểu là đang hoạt động hoặc không hoạt động! Để kiểm tra xem thiết bị của bạn đã được kích hoạt hay chưa, bạn có thể vào địa chỉ http://selfsolve.apple.com/agosystemWarrantyDynamic.do?newid=y và nhập số IMEI của chiếc iphone mà bạn muốn kiểm tra. . Sau đó hệ thống sẽ cho bạn biết kết quả iphone đã được kích hoạt hay chưa.

Ads

Sau đó, sự khác biệt cơ bản giữa các sản phẩm chưa được kích hoạt, đã kích hoạt và chưa được kích hoạt. Bảo hành là gì? ? Sony Xperia Z3 Au | Galaxy S5 Au | Sky A910 | LG G4 F500 | iPhone 5 Lock | iPhone 5c Lock

wepb “alt =” zin-phay-la-gi-7ed1b29ac460b1a24b9dad1cd74d3771.wepb “/>

Mã ZA được cấp tại Singapore

Mã ZP được cấp tại Hồng Kông

Mã phân phối Singapore

Mã phân phối Hồng Kông

Mã phân phối Vương quốc Anh

Mã phân phối Hàn Quốc

Mã phân phối Canada

Mã phân phối của Úc

Mã phân phối tại Hoa Kỳ

Phân phối theo mã JA tại Nhật Bản

* Lưu ý *: Tất cả các mặt hàng khác nhau có mã đại diện thị trường phân phối khác nhau, không phải địa điểm sản xuất Vì đều là máy quốc tế nên chất lượng sản phẩm như nhau, không có sự chênh lệch, ngoài ra các sản phẩm đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc thường rẻ hơn trên thị trường hiện nay .. So với iPhone của các nước khác Nguyên nhân là do iPhone ở Nhật Bản và Hàn Quốc thường không im lặng khi chụp ảnh. Tuy nhiên, nếu máy của bạn có cài đặt Jaibread thì nó có thể cải thiện được những khuyết điểm của máy.

7.International và bản Lock

Đây có lẽ cũng được nhiều người quan tâm, thắc mắc tại sao nó cũng dễ bị hư. g iphone thì bản quốc tế thường đắt hơn bản lock ?? Vậy lý do là gì? ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *