Beacons.ai- Công cụ HOT giúp bạn kiếm tiền và kinh doanh online trên Tiktok và Instagram

Beacons.ai là công cụ được những người sáng tạo nội dung trên Tiktok, Instagram sử dụng để kiếm tiền trực tuyến hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân. Nếu bạn là người sáng tạo nội dung, người làm việc tự do, đang vật lộn với việc xây dựng thương hiệu và muốn tối đa hóa cơ hội kiếm tiền và kinh doanh trực tuyến, đừng bỏ qua bài viết này.

Người tạo nội dung không thể tiếp cận có cơ hội tăng doanh thu

Người tạo nội dung, còn được gọi là người tạo nội dung trên các nền tảng trực tuyến như blog, mạng xã hội, v.v. Theo thống kê, số lượng người dùng mạng xã hội toàn cầu vào năm 2021 sẽ là 4,48 tỷ, gấp đôi con số 2,07 tỷ năm 2015 và trung bình 40% người dùng mạng xã hội cho các công việc có mục đích, bao gồm cả những người đang tạo nội dung. Trên thực tế, những người sáng tạo nội dung sẽ gặp phải vấn đề trong việc thu hút người dùng và tận dụng tối đa doanh thu của họ. Để tôi đưa ra hai ví dụ thực tế:

 • Bạn có tài khoản instagram / tiktok với 100.000 người theo dõi và kiếm tiền từ YouTube với 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem. Trong số 100.000 người theo dõi khác, chỉ 1% đáp ứng một điều kiện. Đối với việc xem 4000 giờ sáng tạo nội dung, đó là công việc của bạn, phải không?
 • Bạn là người quản lý mạng xã hội. Bạn có thể tạo mẫu Instagram bằng Canva và nhiều người hỏi bạn cách thiết kế Instagram bằng các câu đố. Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế và bán chúng cho người dùng. Một sản phẩm kỹ thuật số chỉ cần thiết kế một lần và bán được n lần …

Sử dụng trang liên hệ hoặc cửa hàng điện tử giải quyết triệt để cả hai vấn đề. Tuy nhiên, việc tạo một blog, trang đích hay cửa hàng điện tử templateinstagram.com đẹp không phải là điều dễ dàng. Bạn cần 1-2 ngày để học; 1-2 ngày để thực hành tạo website / blog; 1-3 ngày để trang trí và sắp xếp nội dung đẹp mắt, chưa kể chi phí. Tôi mất khoảng 3 ngày để tạo trang web và sắp xếp nội dung.

Vì vậy, khi tôi cố gắng đăng ký để sử dụng beacons.ai, tôi ngạc nhiên rằng mất vài phút để xem nó hoạt động như thế nào. Vì những kết quả và tính năng mà nó mang lại, đây sẽ là cơ hội để những người sáng tạo nội dung tăng doanh thu và tối đa hóa giá trị của chính họ.

Nếu bạn quan tâm đến kiếm tiền trực tuyến, bạn có thể tham khảo bài viết “Bí mật giao thông: Công thức đã giúp tôi kiếm được hoa hồng tương đương với lương 1 tuần làm việc”

là Beacons. ai?

Beacons là một công cụ xây dựng nội dung blog / trang web trên điện thoại di động dành cho những người sáng tạo trên mạng xã hội. Hiện tại, ứng dụng tập trung vào và tận dụng những cơ hội lớn nhất để người dùng kiếm tiền trên TikTok và Instagram. Beacons sẽ thu thập các liên kết đến phương tiện truyền thông xã hội của bạn hoặc cung cấp các sản phẩm / dịch vụ mà người dùng tìm kiếm và muốn có. Ngoài ra, công cụ còn tích hợp khả năng nhận quyên góp và tạo gian hàng điện tử.

Vào tháng 5 năm 2021, Beacons đã huy động thành công 6 triệu đô la với sự tham gia của các nhà đầu tư. :

 • Navant Ravikant (CEO, Angellist)
 • Skott Belsky (CTO, Adobe)
 • Ankur Nagpal (CEO, Teachalbe)
 • Bryan Chou (CTO, Webflow)
 • li>

Sứ mệnh của Beacons là tạo cơ hội kinh doanh và kiếm tiền cho những người sáng tạo nội dung kỹ thuật số. Vậy, công cụ này giúp người tạo nội dung kiếm tiền như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo.

Báo hiệu giúp người sáng tạo nội dung kiếm tiền?

Beacons hiện cung cấp hai gói tính năng: Người tạo nội dung và Doanh nghiệp. Đặc biệt phiên bản dành cho người sáng tạo sẽ cung cấp đầy đủ các tính năng để bạn bắt đầu hành trình sáng tạo và kiếm thu nhập. Khi bạn phát triển và trở thành một người có ảnh hưởng, bạn có thể chuyển sang phiên bản cao cấp. Linh sẽ trình bày chi tiết cách Beacons giúp người sáng tạo nội dung kiếm tiền và đưa ra ví dụ minh họa.

 • Phiên bản dành cho người tạo nội dung: Phí phiên bản này miễn phí. Bạn kiếm tiền từ Beacons bằng cách cung cấp các liên kết liên kết cho người xem, bán các sản phẩm kỹ thuật số, nhận quyên góp, thu thập dữ liệu khách hàng (SMS, email). Số lượng liên kết là không giới hạn. Bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân đa kênh bằng cách liên kết với mạng xã hội, nhúng link video Youtube. Ngoài ra, Beacons cung cấp cho bạn phân tích và đánh giá dữ liệu để hiểu nhu cầu của khán giả.
 • Phiên bản dành cho Doanh nghiệp: Gói này có giá $ 10 / tháng. Ngoài các tính năng trong gói miễn phí, bạn nhận được thêm các tính năng cao cấp khác như: xây dựng cộng đồng, loại bỏ biểu tượng Beacons, hỗ trợ tên miền của riêng bạn có đuôi .com. Với gói miễn phí, bạn sẽ nhận được một liên kết đến beacons.ai/yourdomain; phiên bản doanh nghiệp sẽ cung cấp một liên kết: yourdomain.com. Phân tích sâu hơn: Thông số Pixel Facebook, Google Analytics, SEO, Chứng chỉ SSL miễn phí và 5 tab khác nhau.

Bạn có thể xem thêm hình ảnh bên dưới để biết cách người sáng tạo nội dung tiktok sử dụng Biểu tượng để kiếm tiền.

Người bạn này sẽ tạo video đánh giá về thời trang, trang điểm và làm đẹp trong lĩnh vực này. Sau đó sử dụng Beacons để gắn link liên kết đến Shopee – nơi bán các sản phẩm mà bạn đánh giá. Khi khách hàng click vào link để nhận hàng, bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng đã nêu.

Nói chung, bạn có thể sử dụng Beacon để sử dụng trí não của mình để kiếm tiền:

 • Tiếp thị liên kết
 • Nhận quyên góp

Kiếm tiền với quảng cáo trên Youtube

 • Bán sản phẩm kỹ thuật số

  li>

  Sau khi tham gia các khóa học về 11 loại hình kinh doanh và kiếm tiền trực tuyến thông qua viết blog và mạng xã hội, ngoài việc viết blog, Linh cũng sử dụng Beacons để kiếm tiền từ Cộng tác viên và bán các sản phẩm kỹ thuật số. Tôi đã viết một bài đánh giá về khóa học này, bạn có thể đọc thêm về nó tại đây.

  Về cơ bản, Beacons.ai là một công cụ giúp bạn kiếm tiền và kinh doanh trực tuyến. Để kiếm tiền và bắt đầu kinh doanh trực tuyến nhanh nhất có thể, bạn cần học cách tránh những sai lầm phổ biến, tìm ra thị trường ngách tiềm năng và phát triển kế hoạch tiếp thị hiệu quả thông qua blog, mạng xã hội, v.v. Tiktok, Instagram, Facebook …)

  Beacon cũng rất tốt cho những ai đang làm công việc tự do và muốn phát triển bản thân như những người làm nghề tự do có thương hiệu. Nếu bạn lần đầu tiên nghe đến thuật ngữ “freelancer có thương hiệu”, hãy tìm hiểu thêm tại đây.

  Cách đăng ký và sử dụng Beacons.ai

  Beacons sử dụng trí tuệ nhân tạo kỹ thuật nên chỉ mất 5 phút để hoàn thành trang blog của bạn. Bạn có thể theo dõi hình ảnh bên dưới:

  Bước 1: Đăng ký Beacons.ai tại đây.

  Bước 2: Thiết lập tài khoản theo hướng dẫn của nhà cung cấp

  Beacon có nhiều lợi thế khác biệt so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Linktree. Tuy nhiên, công cụ này có một nhược điểm là tính phí giao dịch cao. Khi bạn giao dịch với người dùng thông qua Beacons, gói Người sáng tạo sẽ tính phí bạn 9% và gói Doanh nghiệp sẽ tính phí bạn 5%. Để không mất khoản chi phí này, bạn có thể ghim link giới thiệu sản phẩm trong Beacons, giao dịch trực tiếp với khách hàng hoặc tự thiết kế website / blog.

  Đánh giá cá nhân của Beacons.ai

  Đối với tôi, Beacons.ai là cơ hội cho những người sáng tạo muốn xây dựng thương hiệu cá nhân của họ và kiếm tiền từ các kênh truyền thông xã hội. Beacons.ai có nhiều ưu điểm: thiết lập đơn giản, giao diện đầy đủ tính năng, thân thiện với thiết bị di động. Gói người sáng tạo rất phù hợp với bạn, ngoại trừ việc bạn thanh toán qua Beacons, nó sẽ có giá 9% lợi nhuận của bạn. Tôi hiện cũng đang sử dụng gói người tạo cho dự án của mình.

  Nhưng nếu ai đó hỏi tôi có nên nâng cấp lên gói Enterprise không? Câu trả lời hiện tại của tôi là không, vì Tôi đã biết cách thiết kế website trên WordPress , từ blog thông thường đến tạo website bán hàng. Nếu bạn không biết thiết kế web, sử dụng gói Beacons ‘Enterprise sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn như sở hữu tên miền riêng, xây dựng cộng đồng, SEO, Google Analytics….

  Cách Kiếm tiền Trực tuyến và Kinh doanh Nhiều hơn

  Beacons.ai chỉ là một công cụ giúp bạn kiếm tiền và kinh doanh trực tuyến. Tương tự như blog, các nền tảng mạng xã hội như tiktok, instagram, beacons.ai chỉ là một phương tiện hỗ trợ. Muốn kinh doanh thành công và kiếm tiền trên mạng. Bạn cần có tư duy đúng đắn, kiến ​​thức kỹ thuật số tốt. Hầu hết các KOL và KOC thành công hiện nay đều có ngoại hình hấp dẫn, đội hỗ trợ hoặc đơn giản là đội chuyên nghiệp. Nếu bạn không có nhiều điểm sáng, kinh doanh nhưng không hiệu quả, không kiếm ra tiền thì sao?

  Bản thân là nhân viên văn phòng, ngoài sách ra thì yêu sách, không có nhiều điểm xuất sắc. Tôi đã tham gia kiếm tiền và kinh doanh trực tuyến trong một thời gian dài, nhưng sau đó tôi đã bỏ lỡ nó. Mãi đến khi xem bài blog của chị Nhung chia sẻ về cách kiếm tiền với blog của chị ấy, chị ấy mới tìm ra hướng đi cho mình. Bạn có thể đọc thêm về cuộc hành trình của tôi ở đây.

  Kết luận

  Báo hiệu là một công cụ tuyệt vời giúp bạn kiếm thêm thu nhập, phát triển bản thân và sống một cuộc sống hạnh phúc. Trong quá trình trải nghiệm Beacons, bạn sẽ có thể tạo ra nhiều cách hơn để sử dụng trí não và kỹ năng của mình để kiếm tiền.

  Tôi đã khám phá ra một ý tưởng mới khi sử dụng Beacon để tăng lưu lượng truy cập vào trang web và sản phẩm của mình. Tôi sẽ chia sẻ câu chuyện này với bạn khi tôi có đủ thông tin cho bài viết. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết mới được xuất bản vào ngày đầu tháng sau.

  .

 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *