Hướng dẫn sử dụng auto tghm leovn

*

Ví dụ sử dụng cho Tiên Thú:

*

Ví dụ sử dụng cho Thần Thú hóa Cọp:

*

Ví dụ sử dụng cho Vũ Mang (phiên bản V2.04):

*
*

Ví dụ sử dụng cho Pháp Sư (phiên bản V2.04):

*
*

Ví dụ sử dụng hai cửa sổ cho Thần Thú đánh có Vũ Linh hỗ trợ:

*

.Cửa sổ “So 1”: Thần Thú đánh

*

.Cửa sổ “Element Client”: Vũ Linh hỗ trợ

*

Auto Vu Linh : .Đơn giản, dễ sử dụng và rất hiệu quả. .Tự động bơm HP/MP cho Vũ Linh khi bị tụt xuống dưới một mức đặt trước bằng phím số 1 và phím số 2. .Tự động phục hồi HP cho mục tiêu ngay khi bị tụt xuống dưới một mức đặt trước bằng phím F8. .Tự động di chuyển theo mục tiêu với độ cao (so với mục tiêu) không thay đổi, trong một khoảng điều chỉnh được tùy yêu cầu cụ thể. .Nếu Vũ Linh đang ở xa mục tiêu thì sẽ tự động di chuyển tới gần mục tiêu. .Khi đã tới gần, Vũ Linh sẽ tự động bắt mục tiêu (là nhân vật cần Vũ Linh hỗ trợ). Do vậy bạn không cần phải click chuột vào mục tiêu. .Không bao giờ bắt nhầm mục tiêu khác, hoặc bắt phải (và hỗ trợ) quái vật. .Chỉ sử dụng các kỹ năng (skills) hỗ trợ khi đã tới gần và bắt được mục tiêu. .Tối đa có thể sử dụng đến 8 skills hỗ trợ cho mục tiêu (F1 đến F8). .Vẫn chạy tốt khi thu nhỏ cửa sổ Game. .Có thể thay đổi tên cửa sổ game để chạy cùng một lúc nhiều cửa sổ

*
*

.Từ phiên bản V1.02 Vũ Linh có khả năng tấn công từ trên cao mục tiêu mà nhân vật được hỗ trợ đang đánh. Khả năng này làm Vũ Linh chơi rất hiệu quả trong “Tổ Đội”. Tối đa có thể sử dụng 2 skills tấn công hỗ trợ bằng phím F1 và F2.

*
*

 

Auto Săn Người Tuyết: .Bắn Người Tuyết cực nhanh, nhanh nhất TGHM hiện nay. Chưa thấy ai bắn nhanh bằng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng auto tghm leovn

Xem thêm: Môn Chuyên Ngành Tiếng Anh Là Gì, Tên Một Số Môn Học Ở Đại Học

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc Thép Mạ Kẽm Là Gì Có Chống Được Sự Mài Mòn Rỉ Sét Không?

.Để phát huy tối đa tốc độ bắn Người Tuyết, bạn phải là một Vũ Mang. .Khôn khéo chọn vị trí, đặt chế độ, và học skills… .Các nhân vật khác cũng bắn cực nhanh, nhưng tầm bắn không xa được như Vũ Mang. Auto Khúc Biệt Châm (KBC Autorun): .Tự động nhận biết Quest ID để bỏ qua các NPC không cần phải đến .Tự động di chuyển (bay) và bấm chuột để đối thoại với NPC khi nhận/trả Quest .Trong khi đang bay (fly) có thể thu nhỏ cửa sổ game để dùng máy tính làm việc khác .Tự động hiện cửa sổ game để nhận/trả Quest khi đến nơi (nếu muốn) .Nếu đang chạy giữa chừng phải thoát khỏi game, thì khi vào lại, chương trình sẽ chạy tiếp các NPC còn lại, không phải chạy lại từ NPC đầu tiên. .Đo và hiển thị tốc độ bay .Chạy hơi chậm, nhưng chắc ăn. Các thiết lập cần thiết để chạy Ak_KBC Autorun V1.02: .Đặt chế độ cho Windows Xp Sp2 có độ phân giải màn hình là 1024×768 .Chế độ TGHM game: 800×600, Cửa Sổ

*

.Kéo hộp thoại của NPC lên tận cùng phía trên, bên trái

*

.Chương trình Ak KBC Autorun V1.02 chạy tốt với mọi góc nhìn của camera và vị trí cửa sổ game TGHM. .Dùng Notepad hiệu chỉnh lại nội dung file KBCMenuData.txt cho đúng với nhân vật

*

.Chạy chương trình Ak_KBC.exe rồi bấm vào nút Start (hoặc nhấn phím Scroll Lock) để bắt đầu

*

.Nếu cần chạy cùng lúc nhiều cửa sổ thì bấm “Change” để đổi tên cửa sổ hiện tại thành “KBC 1”, “KBC 2”,… rồi chạy thêm TGHM + một bản Ak_KBC.exe nữa. Nếu máy tính của bạn đủ mạnh thì nhiều cửa sổ chạy cùng một lúc không bị ảnh hưởng lẫn nhau. .Khi số liệu trong file KBCMenuData.txt đã chính xác với nhân vật, nên chọn NoPopUp để chương trình không tự động hiện cửa sổ game TGHM lên mỗi khi nhận / trả quest. .Từ phiên bản V 1.06 chương trình Ak_KBC có khả năng sử dụng các NPC di chuyển để làm quest nhanh hơn. Nhân vật phải nhìn thấy tất cả các NPC di chuyển, và có đủ gold để tránh bị lỗi di chuyển không thành công (Can not tranzit to Next Gate). .Từ phiên bản V 1.16 chương trình có khả năng sử dụng bình máu khi HP

*

Nhân vật của bạn có thể đứng tại bất cứ nơi nào trong bản đồ TGHM, chương trình luôn tìm ra cách di chuyển nhanh nhất (ít số lần di chuyển nhất) để tới được điểm trả quest. (Trong phiên bản này còn một số NPC di chuyển chưa được sử dụng)

Downloads: Free Download Auto TGHM V2.00 with Auto Address Setting Free Download Auto TGHM V2.08 with Full Target demo, runs Ok with TGHM 44/46 Chú ý: Bản demo này chạy Ok như bản Full, nhưng sẽ stop sau khoảng 10 phút. Free Download Auto VuLinh (AkVuLinh V1.02 demo) Download Auto Fast Target (FastTarget V1.00, Bắn Người Tuyết cực nhanh) Download Ak KBC Autorun V1.10b for TGHM 50/52 (Phiên bản V 1.10b bay thấp, dành cho những ai thích “Cảm Giác Mạnh”)

*

Download Ak KBC Autorun V1.24 for TGHM 50/52 (Bay thấp, biết “Trèo Qua Tường”, biết vượt qua vách núi dựng đứng và các vật cản) (Chú ý: chỉ có phiên bản AkTGHM V2.00 demo và full có hỗ trợ tự động cập nhật bằng chương trình AutoSet.exe kèm theo)

Chú ý khi sử dụng bản demo: Bản demo này là miễn phí, và chỉ chạy tốt với các nhân vật có HP nhỏ hơn 256 Với các nhân vật có HP lớn hơn 255, chương trình vẫn hoạt động, nhưng giá trị HP của nhân vật sẽ bị sai, có thể dẫn đến các hiện tượng không bình thường.Full version:

*
*

Chú ý: Trước khi bấm nút Start của chương trình AutoSet phải thoát khỏi chương trình AkTGHM V2.00 Bản full chạy tốt với các nhân vật có HP bất kỳ và có thể sử dụng bất cứ thú nuôi nào trong số 10 thú nuôi có trong túi.

Auto GE (Granado Espada Autoplay)

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *