Tải game mgo mới nhất

Game mGo là một cộng đồng mạng xã hội di động lớn nhất nhì hiện nay. Bước vào Game mGo bạn như lạc vào một thế giới sống khác của chính mình. Thế giới này gần như mô phỏng toàn bộ thực tại vào trong chiếc điện thoại của bạn. Bạn có thể tự do, thoải mái đi mua sắm, tự mình mở nông trại trồng trọt, uống chút cà phê tán gẫu với bạn bè và thậm chí có thể đi xem bói nữa đó.

Bạn đang xem: Tải game mgo mới nhất

Đang xem: Game mgo online java game

Bạn có thể tải ngay mGo phiên bản mới nhất tại đây: DownloadHiện tại game đã cập nhật thêm Khu giải trí với nhiều trò chơi phổ biến và một số trò chơi dân gian Việt Nam. Hãy tham gia mGo, đến Khu mua sắm, chọn cho mình những trang phục thật đặc biệt để tạo nên cá tính riêng của mình.

Game mGo mang cả thế giới vào chiếc di động của bạn.

Một số hình ảnh trong game mGo:

*

game mGo – Thỏa sức shopping

Game mGo -Tậu đất thành nông dân

Thành phố mGO:– Người chơi sẽ được sống trong mGO city đầy sôi động ngay trên chiếc dế yêu của mình.– Bạn sẽ có cơ hội thể hiện mình, kết bạn mới, bày tỏ tình cảm từ đó bạn có thể tăng được danh vọng của mình trong xã hội mGO.– Bạn cũng có thể trở thành một nông dân thực thụ khi tham gia trồng trọt nhằm tạo ra của cải.– Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các trò chơi trong khu giải trí của thành phố mGO để tích luỹ tính điểm.

Chia sẻ & kết nối :– mGO là nơi bạn có thể thể hiện cá tính của bản thân. Nơi nhân vật của bạn được xây dựng thông qua trang phục, cử chỉ, mối quan hệ…– mGO cũng là nơi bạn xây dựng một thế giới của riêng mình với vườn tược, thú nuôi, nhà cửa, xe cộ…– Điểm đặc biệt, mGO là một thế giới kết nối hàng triệu thành viên nơi bạn có thể gặp bạn bè của mình hay thiết lập những mối quan hệ mới.– Mỗi cá nhân, mỗi cá tính nhưng bạn hoàn toàn có thể gặp gỡ những người có cùng sở thích và suy nghĩ giống mình. Bạn viết lên tường nhà bạn bè, bình luận Status, chat hay tặng hoa, quà… hoặc cùng nhau tham gia vào những trò chơi giải trí.

Thế giới mGO còn hàng trăm điều thú vị để bạn khám phá!!!

Các câu Hỏi hướng dẫn chơi Game MGO

Tăng thu nhập? Hãy chăm sóc nông trại của bạn.

Làm thế nào để mua nhà? Có 4 cấp nhà tương ứng(Nhà lá–danh vọng(dv) 1,bình dân–dv 20,chung cư–dv 30,Biệt thự–dv 40)

Làm thế nào để tăng danh vọng? Danh vọng tăng khi thăm bạn bè và comment Nhật ký. Hoặc ai đó thăm nhà + nhật ký của bạn(15ph là giới hạn tăng).Online càng lâu bạn càng có cơ hội tăng danh vọng nhanh.

Làm thế nào để đi mua sắm hay khu vui chơi? Từ phố mGO,di chuyển đến bến tàu nơi có phòng vé để lựa chọn nơi đến.

Xem thêm: Sao Việt Hôm Nay 25/7: Con Trai Đáng Yêu 23 Tuổi Của Thanh Lam Và Quốc Trung

Làm thế nào để đi nhanh hơn? Hãy chọn một đôi giày patin hoặc ô tô.Giày patin trong tiệm vật phẩm và ô tô trong tiệm ô tô.

Làm thế nào để sử dụng phương tiện(patin, ô tô)? Khi đi trên đường,hãy nhấn nút “chọn”.Một toolbar hiện ra,chọn nút có hình xe ô tô.

Làm thế nào thể hiện cảm xúc(khóc, cười,…)? Tại bất cứ đâu,bạn hãy nhấn nút giữa trên đt.Một toolbar xuất hiện,hãy chọn nút có biểu tượng mặt cười.

Thực hiện hành động(hôn, bắt tay,…)? Đến cạnh ai đó.Bấm nút chọn, toolbar xuất hiện. Hãy chọn biểu tượng tay nắm lại.

Đổi điểm mGold sang Đậu hoặc Thóc ở đâu? Hãy đến các máy ATM. Hoặc quầy tiếp tân trong khu giải trí trong nhà.

Đồ(quần áo, giầy,…) thay đổi mỗi ngày? Có nhiều bộ sưu tập mỗi ngày với số lượng có hạn. Hãy nhanh chân.

Thùng đồ của tôi bị giới hạn về số lượng? Mỗi thùng đồ chỉ có 25 chỗ chứa. Hết chỗ thì phải về nhà bỏ bớt trước khi mua.

Xem thêm: Cách Xem Hướng Nhà Bằng La Bàn Đơn Giản Chính Xác Nhất, Hướng Dẫn Cách Xem La Bàn Chính Xác Hướng Nhà

Download tải các game liên quan: Game mGo ;

This entry was posted in Uncategorized and tagged download mgo, game mgo, mgo, tai game mgo, tai mgo on November 9, 2012 by nguyenmanh575.

Chuyên mục: Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *